Viber

Viber – Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại, pc

Tác giảHoàng Quang Huy

Viber là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được ưa chuộng. Với một giao diện đơn giản, ưa nhìn cùng nhiều tính năng hữu ích khác, Viber Messenger ngày càng được nhiều người sử dụng trên cả mobile và PC. Tải Viber về điện thoại Android, iPhone iOS, máy tính laptop.

Nội dung bài viết

Viber là gì?Thông tin ứng dụng ViberTính năng nổi bật của ViberNhắn tin và gọi điện miễn phíẢnh gif và sticker dễ thươngGọi điện quốc tế với Viber OutGửi tin nhắn đến nhiều số cùng lúcTải Viber về máyTải Viber cho điện thoại AndroidTải Viber cho điện thoại iPhoneTải Viber về máy tính

Viber là gì?

Viber là phần mềm hoạt động dựa trên giao thức VoIP, được Viber Media phát triển và ra mắt vào năm 2012. Ứng dụng này hoạt động trên đa dạng thiết bị như: Điện thoại, máy tính,… và hệ điều hành như: MacOS, Android, iOS, Symbian OS, Windows Phone, Microsoft …

Tương tự như Facebook hay Zalo, tại Việt Nam, Viber là một trong những phần mềm ứng dụng được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

ViberViberViberViber

Thông tin ứng dụng Viber

Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 10.0 trở lên, watch OS 3.0 trở lên, Windows 8 mobile,Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lênDung lượng: iOS: ~ 276MB, Android ~90MBLoại ứng dụng: Liên lạcNhà phát hành: Viber Media

Tính năng nổi bật của Viber

Nhắn tin và gọi điện miễn phí

Với Viber Messenger bạn có thể gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí, chỉ cần smartphone bạn được kết nối internet. Tính năng này giúp bạn có thể liên lạc với nhiều người và không mất quá nhiều chi phí.

Viber 1Viber 1Viber 1

Ảnh gif và sticker dễ thương

Một trong những tính năng được người dùng quan tâm đến ứng dụng liên lạc đó là có thể dùng được nhiều Sticker ngộ nghĩnh, đa dạng,… giúp cuộc trò chuyện trở nên vui nhộn, không nhàm chán. Ngoài ra bạn còn có thể gửi vô số ảnh GIF trong buổi nói chuyện với bạn bè, người thân.

Xem nhiều hơn tại: GameZingMobile.Com

Viber 2Viber 2Viber 2

Gọi điện quốc tế với Viber Out

Với Viber Out bạn sẽ được trải nghiệm gọi điện đến bạn bè, người thân ở nước ngoài với mức chi phí thấp nhất, (bạn có thể nhấn vào Đ Y để xem chi tiết về biểu phí cho từng quốc gia).

Viber 3Viber 3Viber 3

Gửi tin nhắn đến nhiều số cùng lúc

Bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt cho nhiều người thân, bạn bè cùng một lúc trên Viber Messenger, tính năng này khá hữu ích khi bạn phải gửi tài liệu, thông báo đến, bạn bè, người thân, đồng nghiệp các thông tin quan trọng mà không cần phải tạo nhóm hay tìm từng số liên lạc.

Viber 4Viber 4Viber 4

Tải Viber về máy

Tải Viber cho điện thoại Android

Link tải Viber trên Google Play: Download Here.

Tải Viber cho điện thoại iPhone

Link tải Viber trên App Store: Download Here.

Tải Viber về máy tính

Cách 1: Tải Viber cho Windows: Download Here.Cách 2: Tải phần mềm giả lập trên PC: Download Here.Hoàng Quang Huy

Bài viết liên quanBài viết cùng tác giả

Bunny LiveBunny LiveBunny Live

Bunny Live – Ứng dụng live stream, xem video và nhắn tin

VimeoVimeoVimeo

Vimeo – Mạng xã hội video miễn phí cho điện thoại, máy tính

App mạng xã hộiApp mạng xã hộiApp mạng xã hội

App Mạng Xã Hội

InShotInShotInShot

InShot – Phần mềm tạo chỉnh sửa video, trình tạo ảnh miễn phí

PolishPolishPolish

Polish – Ứng dụng chỉnh sửa, hiệu ứng độc đáo, bộ lọc ảnh đẹp

KboneKboneKbone

Kbone – Ứng dụng giám sát camera trên điện thoại, máy tính

Để lại bình luận: Hủy trả lờiPlease enter your comment!Hãy nhập vào Tên của bạnYou have entered an incorrect email address!Hãy nhập vào địa chỉ email

Lưu thông tin của bạn cho lần bình luận tiếp theo?