Twitter

Twitter – Tải ứng dụng mạng xã hội Twitter cho điện thoại, PC

Tác giảHoàng Quang Huy

Twitter là một trong những mạng xã hội trực tuyến phổ biến hiện nay. MXH này cho phép bạn đọc, nhắn tin, cập nhật các mẩu tin nhỏ và mang đến nhiều thông tin cập nhật tốt, nhanh chóng nhất. Đây là ứng dụng mạng xã hội được nhiều người tin tưởng về độ chính xác và nhanh chóng nhất. Tải Twitter về điện thoại Android, iOS, máy tính PC để sử dụng ngay nhé.

Nội dung bài viết

Twitter là gì?Twitter dùng để làm gì?Twitter hoạt động như thế nào?Thông tin ứng dụng TwitterTính năng nổi bật của TwitterTải Twitter về máyTải Twitter cho điện thoại AndroidTải Twitter cho điện thoại iPhoneTải Twitter về máy tính PC

Twitter là gì?

Twitter là mạng xã hội được tạo bởi Jack Dorsey, Evan Williams, Biz Stone và Noah Glass và chính thức hoạt động vào 7/2006 với biểu tượng đặc trưng là hình con chim màu xanh.

Twitter có trụ sở chính tại San Francisco và đã có hơn 25 văn phòng trên toàn thế giới. Tính đến cuối năm 2018, Twitter đã có hơn 800 triệu người dùng, trong đó có hơn 330 triệu người hoạt động thường xuyên.

TwitterTwitterTwitterTwitter

Mở rộng mạng xã hội của bạn và cập nhật những gì đang thịnh hành hiện nay. Tweet lại, đăng trên một chủ đề, lan truyền hoặc chỉ cuộn qua dòng thời gian Twitter để cập nhật những gì đang xảy ra, cho dù đó là tin tức trên mạng xã hội hay tin tức từ khắp nơi trên thế giới.

Twitter dùng để làm gì?

Twitter là một trang mạng xã hội cho phép người sử dụng kết nối mọi người với nhau thông qua việc viết và đọc nội dung có độ dài giới hạn 140 kí tự cùng hình ảnh họ tải lên.

Twitter cũng cho phép người dùng khám phá những câu chuyện liên quan đến tin tức và sự kiện lớn nhất hiện nay. Ngoài ra, các đội PR và nhà tiếp thị có thể sử dụng Twitter để đẩy mạnh việc nhận diện thương hiệu từ khách hàng và làm hài lòng họ.

Xem nhiều hơn tại: GameZingMobile.Com

Twitter 1Twitter 1Twitter 1

Twitter hoạt động như thế nào?

Twitter hoạt động rất đơn giản với các thao tác đơn giản trên giao diện ứng dụng. Bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản miễn phí trên Twitter và chia sẻ tin tức hay câu chuyện tối đa 140 kí tự lên bảng tin. Bài viết của bạn có thể bao gồm hình ảnh, GIF hoặc cuộc thăm dò bằng cách sử dụng các biểu tượng bên dưới hộp văn bản.

Ngoài ra, để nhận thông tin từ người dùng khác trên Twitter, bạn chỉ cần tìm đến tài khoản của người đó và nhấn ‘theo dõi’ họ. Ngược lại, nếu bạn không còn muốn đọc tin tức từ tài khoản của ai đó, bạn hãy nhấn ‘hủy theo dõi‘ họ.

Twitter 2Twitter 2Twitter 2

Thông tin ứng dụng Twitter

Nền tảng: Android: Khác nhau tùy theo điện thoại, iOS 11.0 trở lên, Window phone: Windows 10 phiên bản 14393 trở lênDung lượng: iOS: ~122.6MB, Android ~90MBLoại ứng dụng: Tin tức và Tạp chíNhà phát hành: Twitter, Inc.

Tính năng nổi bật của Twitter

Tweet: Là thông điệp, hay còn gọi là trạng thái mà bạn muốn chia sẻ đến mọi người trên Twitter. Với mỗi Tweet, số lượng ký tự tối đa là 140 ký tự.Retweet: Là việc chia sẻ lại các Tweet để những người đã theo dõi bạn có thể nhận được thông điệp từ bạn.Follow: Là hành động theo dõi một đối tượng nhất định. Nó có nghĩa là bạn có thể thấy mọi thứ được đăng tải trên tài khoản Twitter mà bạn Follow. Đồng thời, mỗi khi đối tượng bạn Follow có những bài đăng mới thì bạn sẽ nhận được thông báo.Following: Là xác nhận bạn đã theo dõi một tài khoản nào đó trên Twitter.Unfollow: Là hành động ngừng theo dõi và nhận thông báo từ một đối tượng mà bạn đã Follow trước đó trên Twitter.Search: Là nơi để bạn tìm kiếm các thông tin có trên Twitter của tất cả mọi người, bao gồm tên người, Tweet,…Hashtag: Là hành động làm từ khóa cho một Tweet. Khi Search theo từ khóa nhất định, tất cả các Tweet có chứa Hashtag của từ khoá đó đều sẽ hiển thị ra cho bạn.List: Là danh sách của một đối tượng bất kỳ có liên quan tới tài khoản Twitter của bạn. Ví dụ như danh sách người bạn Follow, danh sách người Follow bạn, danh sách hội nhóm đã tham gia,…Trending Topic: Là những chủ đề phổ biến nhất được đông đảo người dùng của Twitter sử dụng trong các Tweet của họ.

Twitter 3Twitter 3Twitter 3

Tải Twitter về máy

Tải Twitter cho điện thoại Android

Link tải Twitter trên Google Play: Download Here.

Tải Twitter cho điện thoại iPhone

Link tải Twitter trên App Store: Download Here.

Tải Twitter về máy tính PC

Cách 1: Truy cập trang chủ Twitter tại: twitter.comCách 2: Tải Twitter cho Windows: Download Here.Cách 3: Tải phần mềm giả lập trên PC: Download Here.Hoàng Quang Huy

Bài viết liên quanBài viết cùng tác giả

Bunny LiveBunny LiveBunny Live

Bunny Live – Ứng dụng live stream, xem video và nhắn tin

VimeoVimeoVimeo

Vimeo – Mạng xã hội video miễn phí cho điện thoại, máy tính

App mạng xã hộiApp mạng xã hộiApp mạng xã hội

App Mạng Xã Hội

InShotInShotInShot

InShot – Phần mềm tạo chỉnh sửa video, trình tạo ảnh miễn phí

PolishPolishPolish

Polish – Ứng dụng chỉnh sửa, hiệu ứng độc đáo, bộ lọc ảnh đẹp

KboneKboneKbone

Kbone – Ứng dụng giám sát camera trên điện thoại, máy tính

Để lại bình luận: Hủy trả lờiPlease enter your comment!Hãy nhập vào Tên của bạnYou have entered an incorrect email address!Hãy nhập vào địa chỉ email

Lưu thông tin của bạn cho lần bình luận tiếp theo?