Touch Cinema

Touch Cinema – Mua vé, đặt vé xem phim tại Gia Lai

Tác giảHoàng Quang Huy

Ứng dụng đặt vé xem phim Touch Cinema, hỗ trợ thanh toán vé xem phim online qua nhiều ngân hàng khác nhau, tra cứu thông tin về các bộ phim chiếu rạp, những bài viết review phim nổi bật … Tải Touch Cinema về điện thoại Android, iOS, máy tính PC.

Nội dung bài viết

Touch Cinema là gì?Thông tin ứng dụng Touch CinemaTính năng nổi bật của Touch Cinema1. Cập nhật các bộ phim đang chiếu và sắp chiếu2. Cập nhật lịch chiếu của các bộ phim3. Mua vé xem phim online dễ dàngTải Touch Cinema về máyTải Touch Cinema cho điện thoại AndroidTải Touch Cinema cho điện thoại iPhoneTải Touch Cinema về máy tính PC

Touch Cinema là gì?

Touch Cinema là ứng dụng đặt vé và xem phim tại Gia Lai nhanh chóng và tiện lợi, với ứng dụng bạn có thể xem được các trailer, review các phim mới nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận và sử dụng voucher khuyến mãi khi mua vé xem phim.

Điểm nổi bật

Xem được review của các bộ phim đang công chiếu.Tích hợp các mini game cùng những phần thưởng hấp dẫn.Sở hữu các voucher khuyến mãi khi mua vé xem phim.

Touch CinemaTouch CinemaTouch Cinema

Thông tin ứng dụng Touch Cinema

Nền tảng: Android cần 5.0 trở lên, yêu cầu iOS 9.0 trở lênDung lượng: Android ~ 28 MB, iOS ~ 51.4 MBLoại ứng dụng: Nghe nhạc, xem phimNhà phát hành: Quỳnh Nguyên Gia Lai Co., Ltd (Android), Bui Thanh Kiet (iOS)

Tính năng nổi bật của Touch Cinema

1. Cập nhật các bộ phim đang chiếu và sắp chiếu

Touch Cinema cập nhật liên tục và thường xuyên các thông tin như ngày giờ, thời gian chính xác của các bộ phim đang chiếu và sắp chiếu tại rạp. Từ đây, bạn có thể biết được chi tiết để tiện trong việc theo dõi những bộ phim cũ và phim mới vô cùng tiện lợi.

Touch Cinema 1Touch Cinema 1Touch Cinema 1

2. Cập nhật lịch chiếu của các bộ phim

Ngoài cập nhật thông tin các suất chiếu phim thì ứng dụng Touch Cinema cũng cập nhật lịch chiếu phim bao gồm đầy đủ thời gian, ngày giờ chiếu phim vô cùng chính xác, giúp cho bạn có thể tham khảo, tìm hiểu để đến rạp phim đúng thời gian mà không cần phải đợi hoặc lệch giờ.

Touch Cinema 2Touch Cinema 2Touch Cinema 2

3. Mua vé xem phim online dễ dàng

Với Touch Cinema, bạn có thể đặt vé trực tiếp online trên ứng dụng bằng cách bạn tự do thoải mái lựa chọn ghế ngồi, khu vực, thời gian, suất chiếu, phòng chiếu nhanh chóng và dễ dàng mà không bị mất quá nhiều thời gian trong việc đặt vé truyền thống.

Tải Touch Cinema về máy

Tải Touch Cinema cho điện thoại Android

Link tải Touch Cinema trên Google Play: Download Here.

Tải Touch Cinema cho điện thoại iPhone

Link tải Touch Cinema trên App Store: Download Here.

Tải Touch Cinema về máy tính PC

Cách 1: Truy cập trực tiếp trên website:Cách 2: Tải phần mềm giả lập trên PC: Download Here.

Vừa mua vé xem phim nhanh vừa được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Touch Cinema, các tín đồ đam mê điện ảnh hãy nhanh tay tải Touch Cinema về máy để trải nghiệm ngay nhé.

Hoàng Quang Huy

Bài viết liên quanBài viết cùng tác giả

TIXTIXTIX

TIX – Ứng dụng đặt vé nhanh nhất cho điện thoại, máy tính

Naver TVNaver TVNaver TV

Naver TV – Ứng dụng truyền hình Hàn Quốc đặc sắc

OnmeOnmeOnme

Onme – Ứng dụng xem truyền hình, phim bom tấn đặc sắc

MyTV NetMyTV NetMyTV Net

MyTV Net – Ứng dụng cho Smartphone, Tablet và Smart Tivi

Radio Việt NamRadio Việt NamRadio Việt Nam

Radio Việt Nam – Ứng Dụng Nghe Đài VOV Trực Tuyến

iflixiflixiflix

Iflix – Ứng dụng Movies và TV Series cho điện thoại và máy tính

Để lại bình luận: Hủy trả lờiPlease enter your comment!Hãy nhập vào Tên của bạnYou have entered an incorrect email address!Hãy nhập vào địa chỉ email

Lưu thông tin của bạn cho lần bình luận tiếp theo?