Tìm Hiểu Tử Vi Qua Cung Hoàng Đạo

Check our Latest products!

Các nhà chiêm tinh sử dụng các cung hoàng đạo để có thể hiểu được những diễn biến hiện tại và tương lai bằng cách sử dụng các dấu hiệu tử vi. Cũng giống như 12 tháng trong năm, cũng có 12 cung hoàng đạo. Người ta biết được những diễn biến trong tương lai của họ bằng cách hiểu những gì họ ký giữ cho họ:

Bạch Dương là người đầu tiên và được tượng trưng bởi một con cừu đực. Những người theo dõi tính cách của họ từ ngôi sao là những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4. Chúng được cho là có đặc điểm giống như đặc điểm của ram.

Dấu hiệu thứ hai là Kim Ngưu/bò đực. Những người sinh từ ngày 21 tháng 4 đến tháng 5 rơi vào đây. Những người này được cho là rất thông minh và cũng thành công trong cuộc sống.

Song Tử hoặc Song Tử thuộc về tất cả những người sinh từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6. Tính cách được miêu tả bởi những người này là luôn ở trong các đội đối lập.

Từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 là Cự Giải hoặc Con Cua. Họ được biết đến là những người rất nguy hiểm và có cá tính rất mạnh mẽ.

Sư Tử đến tiếp theo và phục vụ tất cả những người sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 23 tháng 8. Giống như biểu tượng của dấu hiệu, họ có những đặc điểm của sư tử và luôn giúp ích rất nhiều cho danh dự.

Xử Nữ/trinh nữ rơi vào giữa. Những người sinh từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 23 tháng 9 thuộc về cung này và có tính cách rất thanh thản và ngây thơ.

Cung hoàng đạo thứ 7 và thứ 8 là Libra/cặp cân và Scorpio/bọ cạp. Thiên Bình dành cho những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Đây là những người có đầu óc bình đẳng. Đối với những người sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11, họ là những anh hùng và nữ anh hùng.

Nhân Mã/cung thủ rơi vào khoảng thời gian từ 23 tháng 11 đến 21 tháng 12. Từ những người này, rất nhiều tài sản được tìm thấy.

Ma kết/dê đến trong khoảng thời gian tiếp theo từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1. Những người sinh ra vào thời điểm này rất rụt rè.

Bảo Bình/người mang nước nằm trong khoảng từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 19 tháng 2. Họ rất trân trọng thiên nhiên.

Dấu hiệu cuối cùng của tử vi là Song Ngư / cá – những người có nhiều tính cách. Mặc dù rất nhiều huyền thoại và sự thật nằm trong những dấu hiệu này, nhưng chắc chắn rằng một tỷ lệ cao mọi người miêu tả các nhân vật của các nhân vật tượng trưng được sử dụng trong các dấu hiệu này.


write by Jesus CruzGarcia

Leave a Reply