Tìm hiểu chu kỳ của bạn – Cung hoàng đạo thứ 13 có làm hỏng chiêm tinh không?

Check our Latest products!

Chiêm tinh học được định nghĩa là nghiên cứu về sự chuyển động của các hành tinh vì nó liên quan đến ảnh hưởng của chúng đối với hành vi của con người. Tuy nhiên, chiêm tinh học không tính đến việc các chu kỳ thiên thể bị ảnh hưởng như thế nào bởi thời đại, tuổi tác, điểm phân và kỷ nguyên. Ví dụ, ngày và đêm cũng là chu kỳ tuy nhiên ngày và đêm mùa hè rất khác với ngày và đêm mùa đông. Hãy nghĩ về tự nhiên như một mạng lưới chu kỳ khổng lồ; một số trong đó kéo dài lâu hơn lịch sử đã biết của con người. Một “Tuổi” được xác định bởi chòm sao mà trục phía bắc của hành tinh Trái đất đang chỉ vào trong bất kỳ chu kỳ nhất định nào. Trục địa cực lệch tâm 23 độ nên nó quay tròn như quả chanh. Hành tinh này mất 23 giờ, 56 phút và 6 giây để quay quanh trục của chính nó, thường được gọi là một ngày 24 giờ. Quá trình quay của trục nghiêng quanh tâm thẳng đứng tưởng tượng của nó mất nhiều thời gian hơn, khoảng 26.000 năm và được gọi là tuế sai.

Câu hỏi: Tại sao nó được gọi là Tuế sai?

Câu trả lời: Từ gốc “precess” có nghĩa là di chuyển ngược lại. Tuế sai của điểm phân là hiện tượng Mặt trời, vào ngày điểm phân (ngày mà ngày và đêm dài bằng nhau), mọc ở các chòm sao khác nhau và thay đổi khoảng 50 cung giây mỗi năm. Với tốc độ đó, phải mất gần 26.000 năm để “tiến động” hoặc di chuyển ngược qua tất cả mười hai cung hoàng đạo cổ đại. Chu kỳ tuế sai kéo dài 26.000 năm này được chia thành 12 phần với 2.155 năm và được gọi là một “thời đại”. Những tuổi này cũng trùng hợp với 12 cung hoàng đạo mà chúng ta đi qua mỗi tháng không ngoại trừ ngược lại. Do đó, trục của Trái đất sẽ hướng tới cung Cự Giải vào năm 8640 trước Công nguyên và điều này sẽ kéo dài 2.155 năm trong Thời đại Cự Giải, sau đó vào năm 6485 trước Công nguyên, nó sẽ chuyển sang Thời đại Song Tử và 2.155 năm sau đó sẽ chuyển sang Thời đại. Kim Ngưu và vân vân.

Hiện tại chúng ta đã rời khỏi Thời đại Song Ngư và đang bước vào Thời đại Bảo Bình. Các cấu trúc cự thạch, như kim tự tháp Giza với những tảng đá khổng lồ cố định, là một điểm thuận lợi lý tưởng để quan sát chuyển động chậm này của các vì sao từ năm này sang năm khác, tuy nhiên, sẽ mất nhiều thế hệ và ghi chép cẩn thận để nhận thấy chuyển động đủ lớn để hãy chắc chắn rằng điểm phân thực sự đang di chuyển qua các chòm sao. Các nền văn hóa trên toàn thế giới đều thừa nhận rằng cùng với sự xuất hiện của một thời đại mới là những thay đổi mới về sinh lý cũng như tâm lý của con người. Rời khỏi Thời đại Song Ngư và chuyển sang Thời đại Bảo Bình đánh dấu bước tiến từ kiến ​​thức cũ sang kiến ​​thức mới. Các công cụ và kỹ thuật từng dựa trên nước hiện đang được thay thế bằng điện, laser và ether. Ví dụ, các bác sĩ đã sử dụng dao mổ và chỉ khâu từ nhiều thập kỷ trước, nhưng hiện nay họ đang sử dụng công nghệ laser và ghép da. Thời đại Bảo Bình cũng biểu thị sự tiến bộ trong bản thân tinh thần của con người.

Câu hỏi: Dấu hiệu thứ 13 là gì và tại sao nó không được nói đến?

Câu trả lời: Nó đang được nói đến, nhưng họ không nói chuyện với bạn! Dấu hiệu thứ 13 được người Hy Lạp gọi là Asclepius và Ophiuchus bởi người La Mã. Đó là dấu hiệu của Serpentarius, Người nắm giữ Rắn. Serpentarius nằm giữa Bọ Cạp và Nhân Mã trên chu kỳ hoàng đạo. Tuy nhiên, đó là một dấu hiệu ẩn với chòm sao của nó là chòm sao gần trung tâm thiên hà của chúng ta nhất và Ngôi sao Súng lục. Những người tạo ra các nét tượng trưng cho cung hoàng đạo đã biết về cung thứ 13 này và cố tình che giấu nó nhưng họ đã để lại manh mối cho những ai có thể tìm thấy nó. Bọ Cạp và Nhân Mã là những dấu hiệu chiêm tinh duy nhất có mũi tên bí mật chỉ vào một thứ gì đó… Khi bạn nhìn vào các biểu tượng khi chúng nằm trên bầu trời theo hình tròn, chúng chỉ ra dấu hiệu thứ 13 ẩn giấu, Người nắm giữ Rắn hoặc Bí mật Người nắm giữ đại diện cho việc làm chủ hoặc kiểm soát con rắn. Dấu hiệu hoặc tiết lộ quan trọng nhất đi kèm với thông báo chung về cung thứ 13 này là chiêm tinh học sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi những khám phá gần đây thực sự đã được biết đến trong một thời gian.

Câu hỏi: Điều này có ý nghĩa gì đối với chiêm tinh học nói chung?

Câu trả lời: Điều đó có nghĩa là chiêm tinh học và những thứ tương tự đã lỗi thời và cần phải tạo ra hoặc khám phá lại một phương tiện mới để xác định số phận, tiềm năng và cái nhìn sâu sắc. Hiện tại nhiều người đang xem “đọc” là 95% cảm ứng. Nói cách khác, mọi người làm cho các bài đọc trở thành sự thật hoặc thực hiện chúng chủ yếu vì họ nghĩ rằng họ được cho là có những đặc điểm hoặc tính cách này. Cả thế giới khoa học và thế giới siêu hình đã và đang dẫn con người đến nhận thức rằng, cũng như mọi thứ khác trong tự nhiên, con người có những chu kỳ trong đó điểm mạnh và điểm yếu tự lặp lại. Đây là nền tảng của một hệ thống cổ xưa đã khai sinh ra “Tìm hiểu chu kỳ của bạn”.

Khi bạn đã hiểu rõ về cách hoạt động của các chu kỳ của chính mình, giờ đây bạn có thể hiểu được những tác động bên ngoài và bên trong ảnh hưởng đến bạn, cách bảo vệ bản thân cũng như cách thay đổi và tái tạo chúng theo ý muốn. Hệ thống cổ xưa này, được gọi là Nun Cyclosis, đã được sử dụng trong các nền văn minh sớm nhất của loài người trong việc lập biểu đồ về tiềm năng hiện tại và tương lai của một người, là nền tảng cho hình thức chiêm tinh học cổ xưa của Ai Cập và tâm linh châu Phi. Nó tập trung vào sáu chu kỳ chính của cá nhân: Chu kỳ Ý chí, Chu kỳ Nội tâm, Chu kỳ Tâm trạng, Chu kỳ Nhận thức, Chu kỳ Vận may và Chu kỳ Tình dục. Hệ thống Tìm hiểu chu kỳ của bạn chỉ cho bạn cách chú ý đến bản thân và những dấu hiệu định kỳ được che giấu tinh vi thường bị bỏ qua. Tìm hiểu chu kỳ của bạn cũng cung cấp hướng dẫn về cách kiểm soát điều tốt và điều xấu mà các cá nhân thu hút vào cuộc sống của họ. Tìm hiểu chu kỳ của bạn cung cấp những gì còn thiếu từ các bài đọc chiêm tinh, bài đọc số học và bài đọc tâm linh và được thiết kế để đưa quá trình vận mệnh của bạn vào tay bạn.


write by Alexander

Leave a Reply