Thói quen chiêm tinh – 12 mẹo để bỏ thói quen xấu

Check our Latest products!

Chiêm tinh & thói quen có thể tương quan với nhau. Trong bài phê bình này, tôi trình bày các mẹo và gợi ý để giúp phá vỡ những thói quen xấu liên quan đến biểu đồ chiêm tinh của các cung hoàng đạo.

Xác định biểu đồ chiêm tinh của bạn là một vấn đề phức tạp; nhưng sự xuất hiện và các phương pháp được sử dụng để phá vỡ những thói quen xấu có thể khiến bạn khó chịu cũng vậy. Các nhà chiêm tinh xem xét nhiều chi tiết khi phát triển các biểu đồ chiêm tinh. Ngày sinh của bạn chỉ là một chi tiết quan trọng về cung chiêm tinh của bạn, vì vậy đây là một đánh giá rất chung chung.

Phân tích các biểu đồ chiêm tinh phản ánh các quy tắc chung của các cung hoàng đạo chỉ ra cách ngăn chặn những thói quen xấu mà bạn có thể dễ mắc phải. Dưới đây là 12 cung Hoàng đạo của Mặt trời cùng với các mẹo và gợi ý để từ bỏ những thói quen xấu có thể liên quan đến biểu đồ chiêm tinh của bạn.

1) Ma Kết, Dê có xu hướng trở thành một người làm việc chăm chỉ không ngừng, như một quy luật chung. Và vì vậy, Ma Kết, bạn có thể dễ trở thành một người nghiện công việc. Biểu đồ chiêm tinh của bạn tiết lộ rằng bạn là người đầy tham vọng và bạn đã hoàn thành công việc. Bạn mất bao lâu để làm điều đó không quan trọng; bạn hoàn thành công việc.

Dấu hiệu hoàng đạo của bạn cho thấy rằng bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả và kịp thời. Nhưng bạn thường tiếp tục làm việc ngay cả sau khi công việc đã hoàn thành; và sau đó bạn nhận nhiệm vụ khác thay vì về nhà để thư giãn sau một ngày làm việc dài.

Gợi ý: Bỏ thói quen nghiện công việc bằng cách viết nhật ký nhận thức.

2) Bảo Bình, bạn độc lập. Nhưng độc lập thường được coi là một đặc điểm tốt, phải không Bảo Bình? Đây là sản phẩm bắt được, Người mang nước; bạn có xu hướng loại bỏ mọi người khỏi cuộc sống của bạn. Bạn là người sáng tạo và do đó, tốt nhất là bạn nên thiết lập mối quan hệ thân thiết với những người sáng tạo.

Mẹo: Tìm một nghệ sĩ hoặc tác giả để khiến mối quan hệ của bạn thực sự đam mê.

3) Song Ngư, biểu đồ chiêm tinh của bạn chỉ ra rằng bạn có xu hướng nghiện rượu; và đó là một vấn đề lớn đối với một số người sinh ra dưới cung Cá. Bạn sẽ muốn dừng những thói quen xấu như uống quá nhiều trước khi nó bóp nghẹt bạn.

Gợi ý: Các phương pháp điều trị thông thường cho chứng nghiện rượu sẽ áp dụng cho bạn, giống như đối với bất kỳ người nghiện rượu nào khác. Hãy từ bỏ thói quen nghiện rượu trước khi nó vượt khỏi tầm kiểm soát nhé Song Ngư.

4) Bạch Dương, biểu đồ chiêm tinh của bạn cho thấy bạn có thể ích kỷ. Cách chữa trị ích kỷ tốt nhất là chú ý đến một chúng sinh khác.

Mẹo: Tìm một con thú cưng mà bạn có thể dành tình cảm cho nó, nếu bạn không tìm được người bạn tâm giao của mình. Ích kỷ là một thói quen xấu khá vô hại, Bạch Dương ạ, nhưng liệu pháp để ngăn chặn thói quen xấu coi mình là trung tâm có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu.

5) Kim Ngưu, biểu đồ chiêm tinh của bạn chỉ ra rằng bạn có xu hướng thích sự lộn xộn. Bạn có thể cần ai đó, Kim Ngưu the Bull, hướng dẫn bạn một chút về việc tổ chức bản thân.

Con trỏ: Thông thường, bạn sẽ muốn giúp đỡ người bạn tâm giao của mình bằng cách trở nên ngăn nắp hơn. Kim Ngưu, vô tổ chức là khá vô hại; và nhưng bạn sẽ tự mình trở nên ngăn nắp khi bạn tìm thấy một người đặc biệt, người mà bạn sẽ tặng cả mặt trăng và các vì sao nếu có thể.

6) Song Tử Song Tử, thói quen chiêm tinh của bạn cho thấy xu hướng xa cách; và do đó những người khác có thể nghĩ rằng họ đang nói chuyện phiếm, thay vì thảo luận với bạn.

Lời khuyên: Bỏ thói quen không chú ý lắng nghe và chú ý đến người khác. Mặt khác; Song Tử, nếu ai đó mà bạn thực sự quan tâm bắt đầu tỏ ra lạnh lùng, bạn sẽ bắt đầu chú ý đến họ nhiều hơn.

7) Cự Giải, bạn có thể dễ dàng nghiện đường.

Lời khuyên: Tất cả những gì bạn cần làm là thay thế đồ ngọt tốt cho sức khỏe bằng đường đã qua chế biến. Ăn trái cây sấy khô, Cancer the Crab, thay vì kẹo và kem.

Bạn cần phải bỏ thói quen xấu là ăn thực phẩm không tốt cho sức khỏe trước khi trở nên béo phì vì khuynh hướng này có thể ăn sâu vào tính cách của bạn. Bạn cần sự thỏa mãn bằng miệng, Cự Giải; vì vậy cũng có thể hình thành thói quen xấu là hút thuốc lá, điều này đe dọa đến tính mạng.

8) Leo, bạn có sở thích khoe khoang. Bạn thích tự đánh bóng đồng thau của mình, thay vì để người khác làm việc đó cho bạn.

Mẹo: Thay thế hành vi dễ chấp nhận hơn bằng cách trở thành một người tự cao tự đại. Bạn sẽ đạt được sự khiêm tốn, Leo the Lion, đơn giản bằng cách đặt người khác lên bệ đỡ.

9) Xử Nữ, bạn có những thói quen có thể được coi là tích cực hoặc tiêu cực. Vì vậy, quan điểm của bạn sẽ quyết định việc bạn tin hay không những hành động mà bạn có thói quen xấu, hay thói quen tốt.

Bạn có thể bị thu hút bởi sự hoàn hảo, Trinh nữ Xử Nữ. Bạn có xu hướng bị ám ảnh/cưỡng chế.

Gợi ý: Nếu ai đó mà bạn quan tâm sâu sắc khuyến khích bạn vui vẻ, bạn có thể bỏ thói quen xấu là cầu toàn để làm điều đó với họ.

10) Thiên Bình, bạn có khuynh hướng thích những thứ đẹp đẽ. Bạn thích dành phần lớn thời gian của mình để đến các viện bảo tàng mỹ thuật, Libra the Scales. Bạn thích đi dạo trong những khu vườn và đi dạo trên bờ biển đầy cát.

Nhưng bạn đi đến cực đoan. Bạn mua sắm quá nhiều, vì vậy bạn có thể thỏa mãn khao khát được ở gần những món đồ đẹp, Thiên Bình.

Lời khuyên: Mong muốn sở hữu những thứ đẹp đẽ và đáng yêu của bạn rất đắt đỏ; và vì vậy hãy ngừng chi tiêu quá mức vào việc làm đẹp tầm thường.

11) Bọ Cạp, bạn rất tức giận một cách không cần thiết; và bạn giữ sự tức giận của bạn trong một thời gian dài. Bạn cần phải tìm một cách tốt để thư giãn.

Con trỏ: Hãy mát-xa nhẹ nhàng, Bọ Cạp Bọ Cạp. Giảm bớt sự tức giận vô nghĩa của bạn đối với người khác. Làm giảm bớt sự bực tức mà đôi khi bạn hướng về chính mình.

12) Nhân Mã, bạn có tật xấu là thỉnh thoảng quá sốt sắng, đặc biệt là khi nói đến sự trung thực; vì vậy nhẹ lên. Mặc dù trung thực thường là chính sách tốt nhất; bạn cũng cần xem xét cảm xúc của mọi người nữa.

Mẹo: Hãy đến thư viện, Cung thủ Nhân Mã, và lấy một cuốn sách thật tế nhị. Tìm một người cũng nói về lòng trắc ẩn.


write by carlos mejia

Leave a Reply