Thiết kế hình xăm cung hoàng đạo – 3 ý tưởng cho một hình xăm cung hoàng đạo tuyệt vời

Check our Latest products!

Thiết kế hình xăm cung hoàng đạo cực kỳ phổ biến và điều này không có gì ngạc nhiên. Nhân loại luôn bị mê hoặc bởi các vì sao và sự bí ẩn của vũ trụ. Mặc dù mỗi nền văn hóa đều có phiên bản cung hoàng đạo riêng, nhưng cung hoàng đạo Hy Lạp/La Mã (được chia thành 12 cung khác nhau) dường như là nổi bật nhất. Dưới đây là một số ý tưởng hữu ích cho thiết kế hình xăm cung hoàng đạo của bạn:

1 nguyên tố hoàng đạo.

Sử dụng cung hoàng đạo của bạn làm cơ sở cho hình xăm của bạn và sau đó kết hợp nó với nguyên tố của bạn. Mỗi cung hoàng đạo được đặc trưng bởi một trong 4 nguyên tố – đất, không khí, nước và lửa. Kết hợp dấu hiệu với yếu tố để lại một hình ảnh đầy tính biểu tượng. Ví dụ- Hình xăm cung thủ với mũi tên lửa (Nhân Mã), Hình xăm cung Sư Tử với bờm lửa, Hình xăm cá trong nước, v.v.

2 Các chòm sao hoàng đạo.

Mỗi cung hoàng đạo được kết nối với một chòm sao nhất định. Ngược lại, các chòm sao được thể hiện thông qua hình ảnh động vật và hoa. Do đó, loài hoa đại diện cho Kim Ngưu là hoa huệ và yoni được liên kết với chòm sao Bọ Cạp. Thực hiện nghiên cứu của bạn và tìm các yếu tố của chòm sao của bạn. Sau đó kết hợp các yếu tố này trong thiết kế hình xăm.

3 Cung hoàng đạo và màu sắc.

Mỗi dấu hiệu trong cung hoàng đạo được thể hiện bằng một màu khác nhau. Màu bạc là màu của Cự Giải, màu đỏ là màu của Bạch Dương, màu xanh lá cây của Thiên Bình, v.v. Bạn có thể thêm nhiều biểu tượng hơn vào hình xăm cung hoàng đạo của mình bằng cách chọn màu đó làm màu chủ đạo.

Đây chỉ là một vài ý tưởng để mang lại ý nghĩa mới cho thiết kế hình xăm cung hoàng đạo của bạn. Tất nhiên, có rất nhiều cách khác để làm cho hình xăm trở nên độc đáo và mang tính biểu tượng cao. Hãy chắc chắn rằng bạn khám phá các khả năng khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn hình xăm phù hợp.


write by James Brown

Leave a Reply