Sức mạnh của chiêm tinh học

Check our Latest products!

Chiêm tinh học là “lời của các vì sao”. Mười thiên thể chính trong hệ mặt trời dường như quay quanh Trái đất là Mặt trời, Mặt trăng, Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương và Sao Diêm Vương. Bằng sự chuyển động của các ngôi sao và hành tinh, chúng ta có thể đọc và dự đoán các sự kiện quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta.

Chiêm tinh học đã được sử dụng để dự đoán tương lai, tương thích các mối quan hệ, giúp mọi người thích nghi với những điều bất ngờ và tận dụng tốt nhất các cơ hội của họ. Nó mô tả cực kỳ chính xác về tính cách, nhu cầu, hy vọng, điểm mạnh và điểm yếu của chúng ta. Điều thú vị nhất là nó được cho là có thể dự đoán tương lai.

Mười Hai Cung Hoàng Đạo

họ đang

1. Bạch Dương (Nguyên tố: Lửa, Phẩm chất: Hồng y, Hành tinh: Sao Hỏa)

2. Kim Ngưu (Nguyên tố: Đất, Phẩm chất: Cố định, Hành tinh: Kim tinh)

3. Song Tử (Nguyên tố: Không khí, Chất lượng: Có thể thay đổi, Hành tinh: Sao Thủy)

4. Cự Giải (Nguyên tố: Nước, Chất lượng: Hồng y, Hành tinh: Mặt trăng)

5. Sư Tử (Nguyên tố: Lửa, Phẩm chất: Cố định, Hành tinh: Mặt trời)

6. Xử Nữ (Nguyên tố: Đất, Chất lượng: Có thể thay đổi, Hành tinh: Sao Thủy)

7. Thiên Bình (Nguyên tố: Không khí, Chất lượng: Hồng y, Hành tinh: Sao Kim)

8. Bò Cạp (Nguyên tố: Nước, Phẩm chất: Cố định, Hành tinh: Sao Hỏa)

9. Nhân Mã (Nguyên tố: Lửa, Phẩm chất: Có thể thay đổi, Hành tinh: Sao Mộc)

10. Ma Kết (Nguyên tố: Đất, Phẩm chất: Hồng y, Hành tinh: Sao Thổ)

11. Bảo Bình (Nguyên tố: Không khí, Chất lượng: Cố định, Hành tinh: Sao Thổ)

12. Song Ngư (Nguyên tố: Nước, Phẩm chất: Có thể thay đổi, Hành tinh: Sao Mộc)

Sử dụng Chiêm tinh trong Mối quan hệ

Mỗi dấu hiệu có đặc điểm khác nhau và thể hiện các động lực quan hệ khác nhau với nhau. Một số sự kết hợp có thể hoạt động tốt hơn với tư cách là bạn bè hơn là người yêu, những sự kết hợp khác là đồng nghiệp hơn là bạn bè. Mặt khác, một số cuộc hôn nhân phát triển dựa trên sự đồng thuận trong khi những cuộc hôn nhân khác dựa trên tranh luận. Quá trình so sánh tử vi của một người với người khác được gọi là synastry. Ở cấp độ đơn giản nhất, synastry hoạt động bằng cách so sánh Sun Sign. Có một số sự kết hợp nhất định giữa các Dấu hiệu Mặt trời thường tạo ra mối quan hệ thân thiết và phổ biến nhất trong số này là sự kết hợp các dấu hiệu của cùng một nguyên tố, ví dụ như lửa và lửa, nước và nước, v.v. Bằng cách nhìn vào Dấu hiệu Mặt trời của hai người, ví dụ như Dấu hiệu Mặt trời của cặp đôi , nó thường mang đến cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc đáng kể về những nguồn hấp dẫn bí ẩn giữa hai người.


write by Meredith

Leave a Reply