Sự kỳ diệu của các Dấu hiệu có thể thay đổi trong Chiêm tinh học

Check our Latest products!

Các cung hoàng đạo có thể thay đổi, Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư đại diện cho nguồn năng lượng linh hoạt, dễ thích nghi và giao tiếp. Tất nhiên, mỗi dấu hiệu này vẫn giữ đúng yếu tố của chúng, nhưng yếu tố này được thể hiện như thế nào thì chúng ta mới có thể thấy được phẩm chất Khả biến này.

Vì các dấu hiệu Chính cho chúng ta sức mạnh cần thiết để bắt đầu một điều gì đó và các dấu hiệu Cố định cho chúng ta sức mạnh cốt lõi để duy trì, năng lượng của các dấu hiệu Khả biến giúp chúng ta hoàn thành một kế hoạch và chuyển sang kế hoạch tiếp theo. Trong ba phương thức này, năng lượng có thể thay đổi là khó giải thích nhất. Đó là một năng lượng linh hoạt cho phép chúng ta điều hướng sự thay đổi.

Trong bối cảnh của con người, sự thay đổi hầu như luôn đòi hỏi sự tương tác và giao tiếp, vì vậy những dấu hiệu Khả biến này sẽ mang lại phẩm chất này cho các hành tinh được đặt trong đó. Để chuyển đổi suôn sẻ, người ta cần có một đầu óc linh hoạt, những người có Mặt trăng ở các cung Khả biến thường rất sáng dạ, thông minh và hướng ngoại. Mặt khác, vì Mặt trăng chi phối tâm trí và cảm xúc của chúng ta, nên những người này cũng có vẻ không đáng tin cậy và thường hay bay bổng.

Khi xem Bản đồ sao, chúng ta nhận thấy rằng các hành tinh trong các cung này luôn nhận được sức mạnh bổ sung này để khuyến khích sự biến đổi. Vì kinh doanh và thương mại hầu như chỉ phụ thuộc vào khả năng giao tiếp tốt và tư duy nhanh nhạy, nên một Cung mọc có thể thay đổi giữa các doanh nhân và phụ nữ tuyệt vời là điều khá phổ biến, không có gì đáng ngạc nhiên.

Đối với mọi hành động chúng ta thực hiện trong cuộc sống, đều cần có các năng lượng Cơ bản, Cố định và Khả biến như nhau. Không có gì có thể được thực hiện nếu thậm chí thiếu một trong số họ. Trong một thế giới quan theo chu kỳ, mọi thứ đều có khởi đầu, tồn tại và kết thúc. Kết thúc tất yếu dẫn đến một khởi đầu mới. Đây là lý do tại sao các năng lượng Khả biến là phức tạp nhất, chúng cần giúp chúng ta hoàn thành một kế hoạch và cũng để chuyển sang kế hoạch tiếp theo, khi các năng lượng Hồng y sẽ tiếp quản.

Bốn cung Khả biến nằm ở đâu trong Bản đồ sao, thì đó là những khu vực mà một người linh hoạt, thông minh và thậm chí xảo quyệt nhất. Thông minh đường phố đến từ những dấu hiệu này cũng như tư duy thực tế và khả năng đa nhiệm. Mặc dù những phẩm chất này đáng ngưỡng mộ nhưng khi có quá nhiều năng lượng Khả biến trong Bản đồ sao, nó có thể gây ra sự thiếu kiên trì, tư duy hay thay đổi và xu hướng không đáng tin cậy và không chung thủy.

Bởi vì quá trình chuyển đổi là một khía cạnh quan trọng của Khả năng thay đổi, những người có Mọc có thể thay đổi rất xuất sắc trong việc tập hợp những người khác nhau lại với nhau với tư cách là người kiến ​​tạo hòa bình, nhà ngoại giao và cố vấn. Họ cũng thường rất cởi mở và chấp nhận mọi người, đặc biệt là những ý tưởng từ các nền văn hóa khác nhau. Thái độ trần tục này với tư duy cởi mở và sở trường hòa đồng với hầu hết mọi người khiến những người đàn ông và phụ nữ này trở nên rất hấp dẫn trong mắt người khác.

Họ cần phải nỗ lực để chú ý đến các chi tiết và học cách làm việc trong các dự án dài hạn, bởi vì khả năng tập trung ngắn và không thích cam kết của họ thường có thể là điểm yếu của họ. Bất kể Biểu đồ sinh của chúng ta như thế nào, chúng ta có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc hiểu và đón nhận những nguồn năng lượng Khả biến sôi động tuyệt vời này.


write by Gwyneth

Leave a Reply