Phong Thủy Chiêm Tinh Học Trung Quốc – Bừng Sáng Tương Lai Của Bạn

Check our Latest products!

Bạn sẽ làm gì nếu bạn biết về tương lai của mình? Bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc vì những khoảnh khắc tốt đẹp và căng thẳng vì những điều kiện bất lợi. Nhưng sau đó nếu bạn biết về chúng, ít nhất bạn có thể áp dụng một số biện pháp để chữa trị nó. Phong thủy Trung Quốc cung cấp cho bạn những biện pháp như vậy để làm cho cuộc sống của bạn diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Cung hoàng đạo Trung Quốc cũng giúp đưa ra một số hướng dẫn để làm tươi sáng tương lai của bạn.

Cung hoàng đạo Trung Quốc và Phong thủy Trung Quốc có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Cả hai khái niệm này của Trung Quốc đều hoạt động trên cơ sở tương tác giữa năm yếu tố năng lượng cơ bản có tên là lửa, nước, đất, gỗ và kim loại. Người ta tin rằng năm yếu tố này có năng lượng của toàn bộ vũ trụ và sự cân bằng giữa chúng là điều kiện tốt nhất cho một người. Năm yếu tố này đang hướng dẫn văn hóa Trung Quốc từ bao đời nay.

Phong thủy tin rằng sự cân bằng hoàn hảo trong môi trường bên trong và bên ngoài cơ thể là điều kiện tốt nhất để sống một cuộc sống hạnh phúc và hài hòa. Nó tin vào thuyết âm dương và vị trí của các chất xung quanh bạn. Theo khoa học này, mọi vật thể đều có một số năng lượng đặc biệt được phát ra nếu nó được đặt đúng hướng và góc hoàn hảo với môi trường xung quanh. Năng lượng này được gọi là chi có ảnh hưởng đến mọi hành động của bạn.

Mặt khác, cung hoàng đạo Trung Quốc tin vào sự định hướng của các hành tinh và các thiên thể khác, sự tương tác giữa ngũ hành, âm và dương, 12 cung hoàng đạo và giáo lý wu xing. 12 con giáp trong phong thủy có thứ tự đặc biệt là chuột đứng đầu và lợn đứng cuối. Có một câu chuyện đằng sau điều này, đó là một lần Đức Phật gọi tất cả các loài động vật để ăn mừng đêm giao thừa. Nhưng chỉ có 12 con vật đến được đó thành công. Mặc dù bò rất nhanh và lẽ ra phải về nhất nhưng sau đó chuột ngồi trên lưng nó và nhảy qua đích, bò về nhì. Vào ngày này, chỉ có Đức Phật quyết định đặt tên cho 12 cung hoàng đạo dựa trên tên của những con vật này và chiêm tinh học Trung Quốc hoạt động trên 12 cung hoàng đạo này.

Phong thủy Chiêm tinh học Trung Quốc yêu cầu vị trí và thời gian sinh để đưa ra bất kỳ báo cáo nào. Các nhà chiêm tinh xác định con vật sinh của một người với ngày sinh của anh ta và theo đặc điểm, hành vi và thái độ của con vật đó xác định bản chất của người đó. Với màu sắc này của ngôi nhà của người đó, loại đồ nội thất cần thiết và các yếu tố khác có thể được quyết định. Với những thay đổi như vậy, năng lượng tích cực chảy như vậy để tích lũy tối đa trong ngôi nhà của bạn và mang lại cho bạn sức sống và quyền lực.

Năm sinh của mỗi cá nhân sẽ ứng với 8 con số tượng trưng cho 8 phương la bàn khác nhau. Những con số này được gọi là patzu. Sau khi có thông tin này, một chuyên gia Phong thủy sẽ phân tích bagua, một biểu đồ hình bát giác. Phần dưới cùng của biểu đồ tương ứng với cửa trước và theo đó anh ta quyết định vị trí của ngôi nhà. Với điều này, anh ta xác định vật thể nào sẽ được giữ ở đâu, định vị các yếu tố nước, cây và hoa. Điều này cũng đưa ra ý tưởng về việc kết hợp bất kỳ đối tượng nào như hình ảnh, đài phun nước, cây xanh hoặc bất kỳ sản phẩm Phong thủy nào khác nếu được yêu cầu.

Chiêm tinh học Phong thủy Trung Quốc này hơi khó hiểu và dễ hiểu đối với một cá nhân bình thường vì nó đòi hỏi phải nghiên cứu sâu rộng về điều tương tự. Tốt hơn là bạn nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia về dự đoán của mình. Những người này hiểu rất rõ về các nguyên tắc tương tác và hướng dẫn bạn đúng cách. Sau một thời gian, bản thân bạn có thể thấy kết quả và cảm nhận được năng lượng tích cực bên trong bạn. Bạn có thể thắp sáng tương lai của mình với nghệ thuật này và sống một cuộc sống hạnh phúc và hài hòa.


write by Erastus

Leave a Reply