NoxLucky

NoxLucky – Hình nền đẹp, dùng video tiktok làm hình nền

Tác giảHoàng Quang Huy

NoxLucky là một ứng dụng hình nền thú vị cho cả màn hình chính và màn hình khóa, giúp điện thoại trở nên sinh động hơn. Đặc biệt, bạn có thể cài đặt ngay video TikTok & Instagram làm hình nền cá tính. Ứng dụng không chỉ miễn phí mà còn dễ dàng tìm kiếm và khám phá nhiều hình ảnh chất lượng cao HD & 3D với vô số chủ đề như: hoạt hình, thiên nhiên, tình yêu, nghệ thuật,… Tải NoxLucky về điện thoại Android, iOS, máy tính PC.

Nội dung bài viết

NoxLucky là gì?Thông tin ứng dụng NoxLuckyTính năng nổi bật của NoxLucky1. Cài hình nền động cho điện thoại2. Bộ sưu tập hình ảnh phong phú3. Dùng video TikTok và Instagram làm hình nền4. Tùy chỉnh màu sắc hình ảnh dễ dàng5. Cài đặt hình nền cho từng cuộc gọi đến6. Đổi hình nền theo thời gian tự chọnTải NoxLucky về máyTải NoxLucky cho điện thoại AndroidTải NoxLucky cho điện thoại iPhoneTải NoxLucky về máy tính PC

NoxLucky là gì?

NoxLucky là ứng dụng hỗ trợ tải hình nền như nhiều hình nền khác trên điện thoại. Nhưng ứng dụng này có một điểm đặc biệt đó chính là cứ cách một khoảng thời gian thì bạn sẽ được sở hữu một hình nền mà trước đó phải mất phí mua mới có được và đặc biệt là không hề có quảng cáo.

Dĩ nhiên là hình nền này sẽ có độ phân giải cao hơn, sắc nét và đẹp hơn những hình nền regular. Bên cạnh đó, các mục phân loại hình nền của Nox Lucky Wallpaper cũng được phân chia rõ rệt như nhân vật, thú cưng, xe cộ, thể thao… theo các dạng hình nền tĩnh và động.

NoxLuckyNoxLuckyNoxLucky

Thông tin ứng dụng NoxLucky

Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lênDung lượng: iOS: ~119.1 MB, Android ~26MLoại ứng dụng: Giải tríNhà phát hành: Nox Future Corp.

Tính năng nổi bật của NoxLucky

1. Cài hình nền động cho điện thoại

NoxLucky mang đến cho bạn kho hình nền sống miễn phí chất lượng cao giúp điện thoại của bạn trở nên sinh động hơn. Mỗi ngày đều có cập nhật mới đề xuất cho bạn những hình nền “hot” nhất hiện tại. Do đó, sở hữu NoxLucky bạn sẽ theo kịp xu hướng hình nền, đảm bảo màn hình điện thoại của bạn luôn thu hút nhất.

NoxLucky 1NoxLucky 1NoxLucky 1

2. Bộ sưu tập hình ảnh phong phú

NoxLucky cung cấp hàng triệu hình nền từ nhiều chủ nền khác nhau từ Hoạt hình, Game, Thiên nhiên, Động vật, Thể thao, Người nổi tiếng,… Tất cả đều là hình nền chất lượng cao với độ phân giải 1920×1080 hoặc 4K, QHD, UHD. Bạn có thể đặt hình ảnh làm màn hình chính trên điện thoại hoặc màn hình khóa miễn phí.

3. Dùng video TikTok và Instagram làm hình nền

NoxLucky hỗ trợ bạn sử dụng chính video tự quay của mình làm hình nền động vừa chân thực vừa độc đáo. Còn gì thú vị hơn khi giờ đây bạn có thể cài ngay video TikTok & Instagram với thú cưng, clip hoạt hình, những khoảnh khắc đáng nhớ khi đi du lịch, chơi thể thao, gặp gỡ bạn bè …để tạo hình nền động cá tính riêng vô cùng đặc sắc. Cài đặt siêu đơn giản chỉ với vài thao tác nhanh gọn, đã tạo nên màn hình chính và màn hình khóa đặc sắc.

NoxLucky 2NoxLucky 2NoxLucky 2

4. Tùy chỉnh màu sắc hình ảnh dễ dàng

Với Nox Lucky bạn có thể tùy chỉnh màu sắc hình ảnh dễ dàng bằng bộ lọc với nhiều hiệu ứng đặc biệt như Gamma, ConBri, WhiteImage, SinCity, GaussianNoir, SportLight. Thay đổi màu hình nền bằng các bộ lọc màu để biến điện thoại của bạn trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu hình nền đã tạo vào danh mục Yêu thích để chia sẻ với bạn bè, tải xuống hoặc đặt làm hình nền.

5. Cài đặt hình nền cho từng cuộc gọi đến

“Caller Show”- Hình nền cuộc gọi đến là tính năng rất thời trang trên NoxLucky, giúp bạn không bị nhàm chán với hình nền cuộc gọi mặc định. Bạn chỉ cần tìm kiếm hình hình động yêu thích, chọn chế độ cài đặt là có ngay luôn hình nền cuộc gọi tuyệt vời này. Video / hình động sẽ được phát khi bạn có cuộc gọi đến. NoxLucky đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự thích thú khi nhận cuộc gọi.

NoxLucky 3NoxLucky 3NoxLucky 3

6. Đổi hình nền theo thời gian tự chọn

Bạn có muốn giữ cho hình nền chính và hình nền khóa luôn mới mẻ? Hãy thử ngay tính năng danh sách phát trên NoxLucky! Chọn ngay 9 hình nền, cài đặt thời gian và sau đó tận hưởng những hình nền luôn chuyển động. Còn gì thú vị hơn khi mỗi giờ được ngắm những hình ảnh bạn yêu thích.

NoxLucky 4NoxLucky 4NoxLucky 4

Tải NoxLucky về máy

Tải NoxLucky cho điện thoại Android

Link tải NoxLucky trên Google Play: Download Here.

Tải NoxLucky cho điện thoại iPhone

Link tải NoxLucky trên App Store: Download Here.

Tải NoxLucky về máy tính PC

Cách 1: Truy cập trực tiếp trên website: https://softonic.vnCách 2: Tải phần mềm giả lập trên PC: Download Here.

NoxLucky là ứng dụng cài hình nền động đẹp mắt cho điện thoại với bộ sưu tập hình ảnh phong phú chủ đề. Bạn dễ dàng dùng video TikTok và Instagram làm hình nền sinh động và độc đáo. Tải NoxLucky về máy để dùng thử ngay nhé.

Hoàng Quang Huy

Bài viết liên quanBài viết cùng tác giả

HairfitHairfitHairfit

Hairfit mô phỏng kiểu tóc k-pop – Ứng dụng tạo mẫu tóc

How to Draw AnimeHow to Draw AnimeHow to Draw Anime

How to Draw Anime – Làm thế nào để vẽ Anime cho điện thoại, Pc

Steam LinkSteam LinkSteam Link

Steam Link – Kết nối Steam trên máy tính với điện thoại, TV

90s90s90s

90s – Ứng dụng chỉnh sửa video Glitch & Vaporwave nghệ thuật

TurnipTurnipTurnip

Turnip – Ứng dụng hỗ trợ Livestream, cộng đồng trò chơi trực tuyến

UtopUtopUtop

Utop – Ứng dụng đặt đồ ăn, mua vé xem phim, mua sắm tiện lợi.

Để lại bình luận: Hủy trả lờiPlease enter your comment!Hãy nhập vào Tên của bạnYou have entered an incorrect email address!Hãy nhập vào địa chỉ email

Lưu thông tin của bạn cho lần bình luận tiếp theo?