Những điều kỳ diệu của hình xăm cung hoàng đạo kỳ lạ

Check our Latest products!

Thoát khỏi cuộc sống nhàm chán thông thường và hàng ngày có thể khá khó khăn và thậm chí là không thể đối với một số người. Một số người có thể không biết cách nào để thêm gia vị cho thái độ trì trệ và đơn điệu của họ hoặc vẻ ngoài không màu mè và buồn tẻ của họ. Bạn có là một trong số họ không? Hoặc có lẽ, bạn có thể là kiểu người thường xuyên tham khảo ý kiến ​​​​của các vì sao và liên tục yêu cầu sự can thiệp của thần thánh? Chà, đừng hỏi nữa vì câu trả lời cho những lời cầu nguyện của bạn chắc chắn sẽ ở ngay gần đó! Bạn muốn biết nó là gì? Thứ mà bạn có thể đang tìm kiếm chính là thứ mà bạn gọi là – Hình xăm cung hoàng đạo!

Hàng ngàn năm qua, người cổ đại trên thế giới tin rằng các vì sao và tất cả các thiên thể mang lại vận mệnh và tài lộc cho mọi người. Hầu như mọi chòm sao đơn lẻ được nhìn thấy trên bầu trời đều được đưa ra ý nghĩa và cách giải thích để giúp hướng dẫn mọi người đi đúng đường. Thời gian trôi qua, những người này đã tạo ra cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo có hai dạng tùy thuộc vào nguồn gốc của nó. Dạng thứ nhất là dạng phương Tây bao gồm 12 cung là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Mặt khác, dạng khác là cung hoàng đạo Trung Quốc bao gồm 12 con vật đại diện cho mỗi năm là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Cho dù bạn có loại hình xăm cung hoàng đạo nào, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều niềm vui và kỷ niệm với nó. Hầu hết mọi người, đặc biệt là ở bán cầu tây, những người có thiết kế hình xăm này thường chọn cung hoàng đạo phương tây và có cung hoàng đạo của riêng họ chứ không phải người khác và điều tương tự cũng xảy ra với những người gốc phương đông, họ chủ yếu lấy cung hoàng đạo mà họ sinh ra. hơn cung hoàng đạo của người khác.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là quy trình xăm bất kỳ thiết kế nào có thể gây ra khá đau đớn và keo kiệt đối với hầu hết những người mới lần đầu. Đó là nhờ phương pháp sử dụng những mũi kim cực nhọn và sắc liên tục đâm vào bề mặt da cho đến khi mực không thể xóa nhòa đi đến đích cuối cùng là lớp hạ bì của da. Điều này rất quan trọng vì những loại mực không được nhúng vào lớp hạ bì thường dẫn đến màu không bền, có nghĩa là nó sẽ biến mất ngay lập tức. Mặt khác, loại mực không thể xóa được được đặt chính xác vào lớp hạ bì của da sẽ có tính lâu dài và không bị bong ra ngay cả khi bị hao mòn và giặt giũ hàng ngày.

Ngoài ra, điều quan trọng là bạn không chỉ nhận được một hình xăm từ bất kỳ ai. Bạn phải thực sự chắc chắn rằng bạn nhận được một hình xăm từ một chuyên gia và đáng kính. Rốt cuộc, bạn không muốn bị tổn thương … nhiều! Đi đến một trạm hoặc khu vực xăm mình sạch sẽ và được quản lý tốt, điều này sẽ giúp bạn biết được các nghệ sĩ xăm hình thường trú của họ giỏi như thế nào.


write by Otis

Leave a Reply