Mười ba lý do để tránh hình xăm cung hoàng đạo

Check our Latest products!

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc xăm hình cung hoàng đạo của mình chưa? Nó sẽ trông như thế nào và nó có ý nghĩa gì? Đừng làm điều đó cho đến khi bạn đọc điều này.

13: Bạch Dương, Cừu. Tất cả những gì bạn phải làm là nhìn vào biểu tượng của dấu hiệu này và trường hợp tồn tại của nó sẽ bị đóng vĩnh viễn; hai quả cầu tròn với một cây gậy lủng lẳng giữa chúng. Không có gì đặt câu hỏi “Thịt bò ở đâu” nhiều hơn phiếu giảm giá này của Freud, nghĩa là, trừ khi bạn thực sự đang tìm kiếm thịt bò.

12: Kim Ngưu, Bull. Còn thiết kế nào tốt hơn để thể hiện sức mạnh thô sơ và sự rắn rỏi của con bò đực mạnh nhất trong tất cả các con đực giống; thế nào về một nửa hình tròn nằm trên một hình tròn đầy đủ. Điều tốt nhất có thể nói về điều này là người sáng tạo đã bắt đầu vẽ một thứ gì đó tương tự như Ram, nghĩ rằng tốt hơn giữa chừng và mất hứng thú.

11: Song Tử, Song Tử. Khả năng sáng tạo đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại khi những người chế tạo tấm biển này vượt qua bức tường tưởng tượng và chọn con số hai La Mã. Sinh đôi = hai. Rực rỡ! Trừ khi bạn hài lòng với vị trí số 2 hoặc không phiền khi bị hỏi “hai cái gì?” mọi lúc, hãy tránh xa hình xăm cung hoàng đạo này.

10: Cự Giải, Con Cua. Dấu hiệu Hoàng đạo này là một thảm họa đầy rẫy những cú đấm chực chờ tự nó xảy ra, nhưng thay vào đó, các nhà thiết kế đã chọn đánh bại đoàn tàu phallic một lần nữa trong phiên bản Ram dựng đứng, được phản chiếu, được chụp từ bên này, có thể dễ dàng được gọi là “Ung thư, dương vật đấu tay đôi”. Không chắc chắn điều gì đã xảy ra với các kiến ​​​​trúc sư của cung hoàng đạo này ngoài điều hiển nhiên, nhưng hãy chờ đợi một loạt các câu chuyện cười khi bạn cố gắng giải thích sự lựa chọn này.

9: Leo, Sư Tử. Bạn có thể chọn gì để đại diện cho vị vua hùng mạnh của rừng xanh, hình ảnh tinh túy của sức mạnh và lòng dũng cảm, người bảo vệ tất cả các sinh vật của Chúa? Làm thế nào về một hình bóng của kiểu tóc Doris Day?

8: Xử Nữ, Xử Nữ. Đội New York Yankees và cung hoàng đạo Xử Nữ có điểm gì chung? Cả hai đều có chung một biểu tượng, vì vậy trừ khi bạn là một người hâm mộ Yankee, một trinh nữ hoặc cả hai, thiết kế này có thể khiến bạn trông có vẻ hơi khiếm nhã và gây rắc rối khi đến thăm Boston.

7: Thiên Bình, cái cân. Ngay khi bạn nghĩ rằng các nhà thiết kế các cung hoàng đạo đang đi lạc khỏi sự cố định về mặt giải phẫu học của họ, thì Thiên Bình xuất hiện và bản vẽ ngang đầu tiên được ghi lại về mô cấy ngực bất chấp trọng lực. Nó có thể là gì khác?

6: Bò Cạp, Bọ Cạp. Bọ Cạp độc lập, năng động, rất sâu sắc và mãnh liệt, thực sự là độc nhất vô nhị. Hình ảnh nào thể hiện rõ nhất sự độc đáo và mạnh mẽ khó đoán của họ, đồng thời tuyên bố với cả thế giới rằng họ là những Bọ Cạp đáng tự hào? Tại sao không phải là chữ “M”?

5: Nhân Mã, Cung thủ. Kém cỏi nhất trong tất cả các cung hoàng đạo, thiết kế này đơn giản là yếu đuối. Một mũi tên hình que chỉ vào hư không, với một đường kẻ xuyên qua nó như thể họ cạo nó và chuyển sang một lần thử khác, chỉ để quên và không bao giờ quay lại với nó.

4: Ma Kết, Dê. LSD được cho là lần đầu tiên được tổng hợp vào năm 1938 bởi Albert Hoffman. Lịch sử rõ ràng là sai, được xác nhận chỉ sau một lần nhìn vào cung hoàng đạo này, và nếu sự nhầm lẫn giữa các dòng này có ý nghĩa gì với bạn, thì rõ ràng bạn cũng đang phê.

3: Bảo Bình, Người Mang Nước. Gần như mang tính tiên tri, nỗ lực này giảm một chữ w và một dấu chấm so với chữ viết tắt của World Wide Web.

2: Song Ngư, Cá. Sau khi phát hiện ra chất gây ảo giác và vượt qua sự cố định ở tuổi vị thành niên của họ với cơ quan sinh dục, những người sáng lập ra các cung hoàng đạo đã bỏ axit, đi trước thời gian và rèn logo của một tập đoàn lớn để hoàn thành mười hai cung hoàng đạo theo kiểu yếu đuối điển hình của họ.

1: Và lý do số 1 tại sao bạn nên tránh thiết kế hình xăm cung hoàng đạo. Bạn chia sẻ thiết kế đó với hơn 500.000 người khác và bên cạnh đó, bạn có thể tự mình làm tốt hơn.


write by Shanley

Leave a Reply