Mục đích của Cung hoàng đạo là gì?

Check our Latest products!

Các cung Hoàng đạo có thể cho chúng ta những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống hàng ngày, cũng như nhiều tài năng và phẩm chất đặc biệt mà chúng ta sở hữu. Bạn có thể khám phá rất nhiều thông tin liên quan về bản thân thông qua việc đọc về cung Hoàng đạo của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể sử dụng thông tin được cung cấp bởi dấu hiệu của bạn để cải thiện cuộc sống của bạn.

Thuật ngữ hoàng đạo biểu thị một chu kỳ hàng năm gồm mười hai trạm dọc theo đường đi của mặt trời. Các nhà chiêm tinh sử dụng các quan sát thiên văn về các chuyển động trên bầu trời đêm cho mục đích bói toán. Mỗi dấu hiệu ngôi sao có một ý nghĩa khác nhau và biểu đồ chiêm tinh của bạn được tạo thành từ các dấu hiệu mặt trời và thuộc tính của chúng cũng như vị trí của các hành tinh trong ngôi nhà của biểu đồ duy nhất của bạn.

Bạn không chỉ là Dấu hiệu Mặt trời của bạn, nơi bạn được sinh ra. Nếu bạn được sinh ra trong vòng một hoặc hai ngày kể từ khi Mặt trời thay đổi các dấu hiệu, thì bạn được sinh ra “gần giao điểm”. Dấu hiệu Mặt trời của bạn có thể là một trong hai dấu hiệu, vì ngày thay đổi một chút từ năm này sang năm khác. Nếu bạn được sinh ra trong vòng 2 ngày kể từ ngày thay đổi cung hoàng đạo, bạn có thể phải tham khảo ý kiến ​​của một nhà chiêm tinh để tìm ra cung Mặt trời thực sự của mình.

Mỗi cung hoàng đạo phản ánh một khía cạnh khác nhau trong trải nghiệm và tính cách cá nhân của bạn, mặc dù một số trong số chúng được nhấn mạnh hơn những dấu hiệu khác. Dựa vào ngày sinh, nơi sinh và giờ sinh, nhà chiêm tinh có thể cho bạn một bức chân dung rất chính xác về tính cách của bạn, cũng như cho bạn biết nhiều điều về quá khứ và tương lai, những món quà và khó khăn của bạn. Mọi người từ mọi nền văn hóa đều tin rằng chiêm tinh học là một trong những công cụ tốt nhất để hiểu được tiềm năng, điểm mạnh và điểm yếu của một cá nhân.

Mỗi dấu hiệu Hoàng đạo cũng được chỉ định thành các yếu tố. Làm thế nào các yếu tố này liên quan đến nhau đặc biệt quan trọng khi sử dụng chiêm tinh học để xác định một nửa tình yêu. Các nhà chiêm tinh tin rằng mỗi người tương hợp hay không tương thích với người khác dựa trên ngày sinh của họ. Để xác định khả năng tương thích này, nhóm phần tử của bạn được so sánh với các nhóm phần tử khác trong biểu đồ hoàng đạo.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương, Sư Tử hay Nhân Mã đều thuộc nguyên tố lửa, đại diện cho sự nhiệt huyết và ý chí mạnh mẽ. Nguyên tố đất bao gồm Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết đại diện cho những mối quan tâm thực tế và vật chất.

Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình đến từ nguyên tố không khí và đại diện cho tư tưởng trừu tượng. Nguyên tố nước bao gồm Cự Giải, Bọ Cạp và Những mảnh ghép và đại diện cho cảm xúc, cảm xúc và sự đồng cảm.

Dấu hiệu Hoàng đạo của bạn có thể cung cấp thông tin có thể giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc hơn bằng cách chú ý đến điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Nếu dấu hiệu của bạn khiến bạn dễ ghen tuông, bạn có thể cố gắng trở nên tin tưởng hơn.

Nếu bạn sinh ra để trở thành một nhà lãnh đạo, bạn có thể tập trung vào việc thăng tiến một cách chuyên nghiệp. Nhiều người bắt đầu một ngày của họ bằng cách tham khảo tử vi của họ để xem ngày hôm đó sẽ mang lại điều gì. Điều đó chứng tỏ sức mạnh của Zodiac vẫn còn rất nhiều.


write by morales

Leave a Reply