Lotus

Lotus – Ứng dụng mạng xã hội của người Việt, cho người Việt

Tác giảHoàng Quang Huy

Lotus là mạng xã hội của người Việt đã và đang thu hút được rất nhiều người sử dụng. Với ứng dụng này, bạn dễ dàng theo dõi và cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất từ các trang báo uy tín hàng đầu. Ngoài ra còn cho phép kết nối liên lạc, tương tác với bạn bè có cùng sở thích một cách linh hoạt và vô cùng tiện lợi. Tải Lotus về điện thoại Android, iOS, máy tính PC.

Nội dung bài viết

Lotus là gì?Thông tin ứng dụng LotusTính năng nổi bật của Lotus1. Cập nhật tin tức mới nhất2. Đăng bài viết, hình ảnh và video3. Viết blog, ghi chú trên mạng xã hội4. Tích điểm thưởng Token đổi quà tặng5. Tương tác với bạn bè6. Trở thành fan của thần tượngTải Lotus về máyTải Lotus cho điện thoại AndroidTải Lotus cho điện thoại iPhoneTải Lotus về máy tính PC

Lotus là gì?

Lotus là ứng dụng mạng xã hội đa nền tảng, dưới sự điều hành của tập đoàn VCCorp đã trở thành một cộng đồng thông tin thu hút người Việt Nam sử dụng theo đúng với slogan “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Tại đây người sử dụng có thể trở thành một nhà sáng tạo nội dung nhờ vào các tính năng đặc biệt. Các bạn có thể trở thành phóng viên, người nổi tiếng, doanh nghiệp… tùy theo mục đích sử dụng và cách thức bạn muốn truyền tải thông tin đến những người dùng khác.

LotusLotusLotusLotus

Với các công cụ thông minh được tạo ra trên ứng dụng, người dùng có thể tự tạo ra các nội dung thông tin, các bài viết đẹp mắt, có nội dung mang giá trị truyền tải hữu ích đến cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, mỗi người đều có thể tương tác qua lại lẫn nhau để góp ý và bày tỏ ý kiến bằng các nút tương tác như bình luận, yêu thích, chia sẻ…

Đặc biệt hơn, các bài viết có nội dung mang lại giá trị đều được quy đổi thành tiền. Chỉ cần bạn có nội dung độc đáo, nhanh chóng, độc quyền thì bài bạn đăng sẽ rất có thể được các bên cần thông tin như phóng viên báo chí, doanh nghiệp mua lại để re-up thông tin.

Lotus 1Lotus 1Lotus 1

Xem nhiều hơn tại: GameZingMobile.Com

Thông tin ứng dụng Lotus

Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lênDung lượng: Android ~ 62MB, iOS ~ 331,8MBLoại ứng dụng: Mạng xã hộiNhà phát hành: VIVA SOCIAL NETWORK., JSC

Tính năng nổi bật của Lotus

1. Cập nhật tin tức mới nhất

Lotus như một kênh liên lạc truyền thông dành cho bạn, ứng dụng luôn cập nhật tin tức nhanh chóng và hot nhất từ các trang báo uy tín. Những tin tức như: bóng đá, dự báo thời tiết, giá xăng dầu,…và còn nhiều hơn thế, bạn sẽ khó lòng nào bỏ lỡ được.

Lotus 2Lotus 2Lotus 2

2. Đăng bài viết, hình ảnh và video

Không giống như các mạng xã hội khác sẽ bị giới hạn dung lượng khi đăng bài nhưng Lotus thì ngược lại, ứng dụng cho phép người dùng tự do đăng những bài viết, hình ảnh hay những video theo cách họ muốn mà không lo bị giới hạn dụng lượng. Bạn có thể đăng những hình ảnh, video bạn thích để bạn bè cùng xem mà không còn phải suy nghĩ về vấn đề này.

Lotus 3Lotus 3Lotus 3

3. Viết blog, ghi chú trên mạng xã hội

Đặc biệt với tính năng Rich Media được sử dụng trong ứng dụng. Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng kết hợp và đồng bộ các hình ảnh, video kèm vào các bài viết Blog và ghi chú trên mạng xã hội.

Lotus 4Lotus 4Lotus 4

4. Tích điểm thưởng Token đổi quà tặng

Điều đáng chú ý ở đây là mọi người có thể sử dụng điểm thưởng Token để đổi thành quà tặng, Voucher hay bất cứ thứ gì liên quan đến Token. Token được xem như là một đơn vị năng lượng trên mạng xã hội Lotus, có được từ các hoạt động của người dùng nhằm mục đích tạo ra nhiều nội dung, tiếp cận, lan tỏa nội dung hay tới nhiều người đọc.

Lotus 5Lotus 5Lotus 5

5. Tương tác với bạn bè

Không khác các mạng xã hội khác là bao, Lotus cho phép người dùng tương tác với bạn bè qua lại với nhau bằng cách bày tỏ cảm xúc hay để lại những bình luận dưới những bài viết.

Lotus 6Lotus 6Lotus 6

6. Trở thành fan của thần tượng

Và điều đặc biệt cuối cùng, bạn có thể theo dõi và không bỏ lỡ những tin tức từ mọi người đăng hay những bài chia sẻ bằng cách trở thành fan của họ như ca sĩ, diễn viên, bạn bè hay bất kỳ ai mà bạn quan tâm đến. Ngược lại, bạn cũng có thể sẽ là một thần tượng với nhiều fan theo dõi bạn nữa đấy.

Lotus 7Lotus 7Lotus 7

Tải Lotus về máy

Tải Lotus cho điện thoại Android

Link tải Lotus trên Google Play: Download Here.

Tải Lotus cho điện thoại iPhone

Link tải Lotus trên App Store: Download Here.

Tải Lotus về máy tính PC

Cách 1: Truy cập trực tiếp trên website: https://lotus.vn/Cách 2: Tải phần mềm giả lập trên PC: Download Here.

Ứng dụng Lotus sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích, giúp bạn thoải mái chia sẻ những gì mình thích. Điều đặc biệt hơn, bạn sẽ dễ dàng tìm được những bạn bè có cùng sử thích tại đây. Hãy tải Lotus ngay để có thêm một nơi để trải nghiệm và tương tác với bạn bè nhé!

Hoàng Quang Huy

Bài viết liên quanBài viết cùng tác giả

Bunny LiveBunny LiveBunny Live

Bunny Live – Ứng dụng live stream, xem video và nhắn tin

VimeoVimeoVimeo

Vimeo – Mạng xã hội video miễn phí cho điện thoại, máy tính

App mạng xã hộiApp mạng xã hộiApp mạng xã hội

App Mạng Xã Hội

InShotInShotInShot

InShot – Phần mềm tạo chỉnh sửa video, trình tạo ảnh miễn phí

PolishPolishPolish

Polish – Ứng dụng chỉnh sửa, hiệu ứng độc đáo, bộ lọc ảnh đẹp

KboneKboneKbone

Kbone – Ứng dụng giám sát camera trên điện thoại, máy tính

Để lại bình luận: Hủy trả lờiPlease enter your comment!Hãy nhập vào Tên của bạnYou have entered an incorrect email address!Hãy nhập vào địa chỉ email

Lưu thông tin của bạn cho lần bình luận tiếp theo?