Lang Kingdom

Lang Kingdom – Ứng dụng luyện phản xạ, học tiếng Anh online

Tác giảHoàng Quang Huy

Bạn đang trăn trở về khả năng phản xạ khi nói tiếng Anh của mình, khiến bạn không tự tin khi giao tiếp. Đừng lo lắng và hãy tham khảo qua ứng dụng Lang Kingdom, nó sẽ giúp bạn học và thực hành phản xạ tiếng Anh với nhiều chủ đề, bài tập khác nhau. Tải Lang Kingdom về điện thoại Android, iOS, máy tính PC.

Nội dung bài viết

Lang Kingdom là gì?Thông tin ứng dụng Lang KingdomTính năng nổi bật của Lang Kingdom1. Hỗ trợ người dùng luyện phản xạ2. Học tiếng Anh theo nhiều chủ đề3.Video hướng dẫn luyện phát âm4. Từ điển ngữ cảnh giúp ghi nhớ tốt hơn5. Giao lưu với người dùng khắp thế giới6. Luyện phát âm hiệu quảTải Lang Kingdom về máyTải Lang Kingdom cho điện thoại AndroidTải Lang Kingdom cho điện thoại iPhoneTải Lang Kingdom về máy tính PC

Lang Kingdom là gì?

Lang Kingdom (có tên cũ là HelloChao.vn) là app hỗ trợ người dùng học tiếng Anh trực tuyến được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Công cụ này được đánh giá cao nhờ vào khả năng giúp người dùng giao tiếp ở mọi hoàn cảnh khác nhau. Mặc dù là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí những bài học cơ bản. Đối với gói Premium (mời được 3 người đăng ký sử dụng thành công), bạn sẽ nhận được nhiều chủ đề học tập phong phú hơn.

So với những ứng dụng học tiếng Anh khác thì ứng dụng Lang Kingdom sẽ không bắt buộc người dùng đóng tiền đăng ký khóa học trước mà không biết chất lượng học ra sao.

Lang KingdomLang KingdomLang Kingdom

Thông tin ứng dụng Lang Kingdom

Nền tảng: iOS:10.0 , Android: 5.0Dung lượng: iOS: ~114.5 MB, Android ~71MBLoại ứng dụng: Giáo dụcNhà phát hành: Lang Kingdom Pte. Ltd

Tính năng nổi bật của Lang Kingdom

1. Hỗ trợ người dùng luyện phản xạ

Với hơn 3000 câu nói thường ngày thông dụng mà người nước ngoài hay sử dụng nhất được ứng dụng Lang Kingdom đưa vào các bài học và thực hành, ngoài ra tính năng nhận diện giọng nói giúp người dùng dễ dàng thực hiện phát âm ngay trên ứng dụng.

Lang Kingdom 1Lang Kingdom 1Lang Kingdom 1

Xem nhiều hơn tại: GameZingMobile.Com

2. Học tiếng Anh theo nhiều chủ đề

Lang Kingdom đưa nhiều chủ đề nói về tiếng Anh giúp người dùng có thể học tập theo kế hoạch, nâng cao khả năng phản xạ ở bất cứ đề tài nào, ở bất cứ không gian nào bạn đều có thể phản xạ một cách tốt nhất.

3.Video hướng dẫn luyện phát âm

Ngoài các bài học điền từ đơn giản, bạn còn có thể học thông qua video của người nước ngoài, giúp bạn dễ dàng nhận biết được cách phát âm của họ, tuy nhiên không cần lo lắng về việc bắt chước mù quáng mà Lang Kingdom sẽ giúp bạn đọc tách ghép để nhận biết từng từ khác nhau.

Lang Kingdom 2Lang Kingdom 2Lang Kingdom 2

4. Từ điển ngữ cảnh giúp ghi nhớ tốt hơn

Mọi câu nói sẽ được ứng dụng Lang Kingdom tạo bản ghi âm chính xác nhất, giúp bạn có thể giao tiếp được trong mọi hoàn cảnh và tình huống thực tế trong cuộc sống một cách dễ dàng nhất.

5. Giao lưu với người dùng khắp thế giới

Ngoài việc tự học bạn còn có thể nói chuyện, giao lưu với người bản xứ ở khắp nơi trên thế giới, họ đều đã và đang học tiếng Anh như bạn. Họ sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi mà bạn đặt ra về thắc mắc mà bạn đang gặp phải trong giao tiếp, cách phát âm của mình.

Lang Kingdom 3Lang Kingdom 3Lang Kingdom 3

6. Luyện phát âm hiệu quả

Trong quá trình học tập bạn sẽ được rèn luyện cách phát âm và cân chỉnh cho hợp lý và đúng nhất, Lang Kingdom sẽ chỉ ra những điểm sai trong câu nói mà bạn trả lời trong các bài học, giúp bạn ghi nhớ và tiếp thu dễ dàng hơn.

Lang Kingdom 4Lang Kingdom 4Lang Kingdom 4

Tải Lang Kingdom về máy

Tải Lang Kingdom cho điện thoại Android

Link tải Lang Kingdom trên Google Play: Download Here.

Tải Lang Kingdom cho điện thoại iPhone

Link tải Lang Kingdom trên App Store: Download Here.

Tải Lang Kingdom về máy tính PC

Cách 1: Truy cập trực tiếp trên website: https://www.langkingdom.comCách 2: Tải phần mềm giả lập trên PC: Download Here.

Qua bài viết hy vọng bạn sẽ biết được những tính năng nổi bật của ứng dụng Lang Kingdom và giúp bạn nâng cao trình độ phản xạ tiếng Anh của mình lên nhanh chóng. Tải Lang Kingdom về máy để dùng thử ngay nhé.

Hoàng Quang Huy

Bài viết liên quanBài viết cùng tác giả

CamblyCamblyCambly

Cambly – Ứng dụng luyện nói tiếng Anh với nguời nước ngoài

ForestForestForest

Forest – Ứng dụng giúp hình thành thói quen tập trung làm việc

TEDTEDTED

TED – Ứng dụng học tiếng Anh qua video diễn thuyết TED Talks

EduhomeEduhomeEduhome

Eduhome – Ứng dụng học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 – lớp 9

ELSA SpeakELSA SpeakELSA Speak

ELSA Speak – App học tiếng anh, luyện nói như người bản xứ

Học TốtHọc TốtHọc Tốt

Học Tốt – Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập Toán, Văn, Anh…

Để lại bình luận: Hủy trả lờiPlease enter your comment!Hãy nhập vào Tên của bạnYou have entered an incorrect email address!Hãy nhập vào địa chỉ email

Lưu thông tin của bạn cho lần bình luận tiếp theo?