Kim Ngưu là mẫu mực của sự chung thủy – Dự đoán chiêm tinh 2010

Check our Latest products!

Kim Ngưu là cung thứ 2 trong vòng 12 cung hoàng đạo. Một con bò là biểu tượng của nó. Đó là một dấu hiệu thuận lợi và đặc điểm của dấu hiệu này là sự trung thực và khiêm tốn. Như chiêm tinh học đã nói, Kim Ngưu là một cung ôn hòa và những người sinh ra trong cung này được coi là may mắn. Hướng Nam thuộc cung Kim Ngưu và chủ quản của nó là sao Kim. Moon và Rahu được tôn vinh nhưng Ketu bị suy nhược trong dấu hiệu này. Các đặc điểm của người thuộc cung Kim Ngưu sẽ được thảo luận trong bài viết này.

Các nguyên tố đất ở Kim Ngưu như đã nêu trong chiêm tinh học. Kim Ngưu là những người có tính cách quyến rũ và đó là lý do tại sao mọi người bị mê hoặc bởi những người thuộc cung này. Họ là những người chu đáo và nhạy bén, quan tâm đến môi trường của họ và giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Có lẽ một thực tế là Kim Ngưu không nhiệt tình nhưng họ rất chăm chỉ và tham công tiếc việc nếu được giao công việc cho họ. Họ đáng tin cậy và chỉ thư giãn sau khi kết thúc một nhiệm vụ. Họ đạt được mục tiêu của mình bằng mọi cách. Người bản địa của dấu hiệu này là trung thành và thông minh. Đề xuất của họ được xác nhận là tuyệt vời và có lợi.

Kim ngưu hài lòng và không có lòng tham trong tính cách của họ. Họ hài lòng với tài sản của mình và biết ơn Chúa. Khuôn mặt của họ cũng cho thấy sự hài lòng và vui vẻ của tâm trí mạnh mẽ và nồng nhiệt của họ. Họ là những người rất khiêm tốn và chân thực, nhưng với yêu cầu của thời gian, họ trở nên rất độc đoán và không chịu khuất phục.

Người thuộc cung Kim Ngưu có niềm tin vào thực tế chứ không phải tưởng tượng. Một nét đặc biệt trong tính cách của họ là họ không bao giờ coi thường cội nguồn của mình. Kim Ngưu trân trọng những sự kiện trong quá khứ và tồn tại cùng với chúng. Trong cuộc sống của họ, họ coi trọng tình yêu. Người thuộc cung Kim Ngưu yêu mến mọi người nhưng họ trung thành với người bạn đời của mình. Mặc dù thực tế là họ có tính cách gợi tình, nhưng tình yêu của họ dành cho người bạn đời vẫn bền chặt và họ có một cuộc sống hôn nhân tuyệt vời.

Người thuộc cung này là những người có lòng tự trọng rất cao. Họ bốc đồng và không thích bất kỳ sự can thiệp nào vào lĩnh vực họ quan tâm. Họ làm việc theo tâm trí của họ hoặc chú ý đến người bạn đời của họ.

Người ta quan sát thấy rằng Kim Ngưu bị thu hút bởi âm nhạc, khiêu vũ, thiết kế, tâm lý học, trang trí nội thất, làm phim, điêu khắc và ô tô. Người thuộc cung Kim Ngưu có thể tạo ra doanh thu nếu họ làm việc trong lĩnh vực thuế, âm nhạc điện ảnh, ô tô nhỏ, kính và mica mặt trời, cũng như ngành dệt may và nệm. Kim Ngưu có thể có một sự nghiệp phát đạt trong ngành giải trí vì lĩnh vực này rất tốt cho họ.

Họ có một cuộc sống lành mạnh và an toàn về tiền bạc. Người thuộc cung Kim Ngưu thích sự thoải mái và sang trọng. Họ mong muốn làm cho cuộc sống của họ vui vẻ và bình yên. Phụ nữ thuộc cung Kim Ngưu rất thích mặc quần áo và trang điểm.

Những người sinh ra ở cung Kim Ngưu có xu hướng mắc các bệnh về tuyến giáp, bệnh trĩ, các vấn đề về cổ, cổ tử cung và cơ quan sinh dục. Phụ nữ Kim Ngưu cũng có thể mắc bệnh liên quan đến kinh nguyệt.

Một nhà chiêm tinh giỏi có thể đưa ra những dự đoán sau sau khi phân tích tử vi của bạn:

Vị trí hành tinh và ảnh hưởng của chúng

Triển vọng nghề nghiệp và tài chính của bạn

Mối quan hệ của bạn

Mức độ thu tiền trong cuộc sống của bạn

Các lĩnh vực có thể mang tiền vào

Bất kỳ sự kết hợp/thói quen nào khiến vấn đề tiền bạc trở nên tiêu cực đối với bạn

Giai đoạn cao và thấp, v.v … v.v.


write by Alva

Leave a Reply