Khả năng tương thích trong các mối quan hệ Chiêm tinh cho Tình yêu, Lãng mạn và Kinh doanh

Check our Latest products!

Bạn tương thích với đối tác, người yêu hoặc bạn bè hiện tại của mình như thế nào? Bạn có biết rằng chiêm tinh học có thể tiết lộ một mức độ hiểu biết hoàn toàn mới giữa mọi người chỉ bằng cách nhìn vào biểu đồ chiêm tinh của họ và của đối tác của họ? Những tiềm năng cho mối quan hệ là gì? Mọi người đều muốn tin rằng họ hòa hợp tốt với những người khác nhưng tất cả chúng ta đều đã gặp những người mà chúng ta không hợp nhau. Sẽ không tốt nếu biết trước liệu hai người có hợp nhau hay không? Cho dù đối tác / vợ / chồng của bạn sẽ lừa dối trong một mối quan hệ? Nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Trong khoảng thời gian 12 tháng mỗi năm, bạn thấy thời tiết lạnh, thời tiết ấm áp, mùa mưa và đôi khi chứng kiến ​​​​động đất, bão và lốc xoáy. Cũng vậy, trong mối quan hệ, bạn sẽ thấy thời điểm tốt, thời điểm xấu, tình dục tốt đẹp, tình yêu, sự lãng mạn, bệnh tật, sức khỏe kém, tai nạn, mất việc, mất tiền, v.v. và sẽ hỗ trợ lẫn nhau. Những cặp vợ chồng không hợp nhau sẽ ở bên nhau trong thời gian tốt đẹp và họ chia tay khi thời gian thử thách đến trong cuộc sống của họ. Nó giống như thế này, khi bạn có một chai rượu sâm panh ngon trên bàn, mọi người đều thích bạn. Khoảnh khắc cái chai rỗng, mọi người rời đi và bạn chỉ còn lại một mình. Sự tương thích giữa hai người phải ở nhiều cấp độ khác nhau để có được hạnh phúc trong một mối quan hệ. Khả năng tương thích chiêm tinh hoặc Tương thích mối quan hệ Chiêm tinh học hoặc Tương thích kinh doanh Chiêm tinh học là nhánh của chiêm tinh học nghiên cứu mối quan hệ giữa hai người bằng cách so sánh lá số tử vi ngày sinh của họ để biết Khả năng tương thích Chiêm tinh hoặc Tương thích mối quan hệ hoặc Tương thích kinh doanh. Tử vi ngày sinh là một biểu đồ, bản đồ hoặc ảnh chụp nhanh tưởng tượng về các hành tinh trong Hệ Mặt trời và vị trí của chúng trong cung hoàng đạo vào thời điểm sinh chính xác của một người.

Khi hai người bên nhau vì tình yêu, sự lãng mạn

1. Có tình bạn giữa họ, và tình bạn đó được đại diện bởi cung địa bàn thứ 11 trong biểu đồ chiêm tinh của họ.

2. Giữa họ có quan hệ tình dục, đam mê có thể dẫn đến có thai. Tình dục, đam mê và mang thai được đại diện bởi ngôi nhà thứ 5 trong biểu đồ chiêm tinh của họ.

3. nếu họ quyết định kết hôn, thì cuộc hôn nhân của họ được đại diện bởi cung địa bàn thứ 7 trong biểu đồ chiêm tinh của họ. Ngôi nhà thứ 7 đại diện cho các ràng buộc pháp lý. Tất cả các mối quan hệ đối tác lãng mạn hoặc kinh doanh, hợp đồng, v.v. trong cuộc sống đều được đại diện bởi cung địa bàn thứ 7 trong biểu đồ chiêm tinh. Cuộc hôn nhân có thể là hôn nhân tình yêu nếu có mối liên hệ giữa nhà thứ 5 và nhà thứ 7 trong biểu đồ chiêm tinh của họ nếu nó được kết nối với Rahu hoặc Ketu, thì mối tình hoặc hôn nhân là với một người thuộc nền văn hóa khác.

4. Sau khi kết hôn, gia đình của họ được đại diện bởi cung địa bàn thứ 2 trong biểu đồ chiêm tinh của họ.

Các Hành tinh Cai trị trong bất kỳ biểu đồ chiêm tinh nào bao gồm:

1: Cung hoàng đạo của bạn trong biểu đồ chiêm tinh của bạn

2. Chúa tể nakshatra thăng thiên của bạn trong biểu đồ chiêm tinh của bạn

3. Chúa tể cung Mặt trăng của bạn trong biểu đồ chiêm tinh của bạn

4. Chúa tể Mặt trăng nakshatra của bạn trong biểu đồ chiêm tinh của bạn

5. Hành tinh đại diện cho ngày bạn sinh ra

Vì vậy, nhà thứ 2, 5, 7 và 11 thúc đẩy hạnh phúc, tình yêu và sự lãng mạn trong hôn nhân/mối quan hệ. Đặc biệt nếu bạn tìm thấy một người bạn đời có các hành tinh cai trị vào thời điểm sinh của họ kích hoạt cung địa bàn thứ 5 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn và ngược lại, thì giữa họ sẽ có sự hấp dẫn, hấp dẫn và tình yêu mạnh mẽ và họ sẽ bị lôi cuốn mạnh mẽ về phía nhau. khác cho tình yêu, sự lãng mạn và tình dục. Họ sẽ gặp nhau lần đầu tiên khi một trong hai người sẽ đi qua mahadasha /bhukti/ anthara của các hành tinh kết nối với cung địa bàn thứ 2, 5, 7 và 11.

Trong một biểu đồ chiêm tinh của bạn tôi, Rahu, Sao Thủy, Sao Kim và Mặt Trăng là những hành tinh được kết nối với cung địa bàn thứ 5 và cung địa bàn thứ 7. Kinh nghiệm cá nhân của tôi là khi bạn tôi trải qua Rahu mahadasha Mercury bhukti và Venus anthara, anh ấy đã hẹn hò với một người có cấp độ cao nhất trong biểu đồ chiêm tinh Vệ đà của cô ấy là cung Song Tử do sao Thủy cai quản và Ardra Nakshatra do Rahu cai trị, và cấp dưới trong nakshatra của rahu được cai trị bởi sao Kim. Bạn tôi có quan hệ với một phụ nữ khác ở Rahu Mahadasha Moon bhukti venus anthara. Cô ấy là cung Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim và cung mọc ở vị trí swait nakshatra do Rahu cai trị và phụ trong đó nakshatras được cai trị bởi mặt trăng. Theo tôi, tất cả những người tiếp xúc với bạn với tư cách là bạn bè, người yêu và đối tác kinh doanh đều có mối liên hệ nào đó với biểu đồ chiêm tinh của bạn, đó là lý do tại sao họ bước vào cuộc sống của bạn theo một cách nào đó và họ mang đến một loại năng lượng đặc biệt nào đó. cuộc sống của bạn để cải thiện đời sống tình cảm, đời sống tinh thần, công việc kinh doanh hoặc tình hình tài chính của bạn hoặc chúng mang lại sự đau buồn và xui xẻo cho bạn. Nếu các hành tinh cai quản của vợ/chồng/bạn đời của bạn vào thời điểm họ sinh ra là những cung biểu thị của cung địa bàn thứ 2, 7, 10 hoặc 11 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn thì người vợ/chồng/bạn đời đó sẽ mang lại sự thịnh vượng tài chính trong cuộc sống của bạn và rất may mắn trong cuộc sống. quan hệ đối tác kinh doanh.

Những ngôi nhà phủ nhận hạnh phúc trong hôn nhân/mối quan hệ là ngôi nhà thứ 4, ngôi nhà thứ 6, ngôi nhà thứ 8, ngôi nhà thứ 12 và ngôi nhà Badhaka. Cung địa bàn thứ 4 trong biểu đồ chiêm tinh mang lại sự thất vọng trong vấn đề tình yêu vì nó phủ nhận tình dục, tình yêu, sự lãng mạn và mang thai trong cuộc sống vì nó là cung địa bàn thứ 12 đến cung địa bàn thứ 5. Nhà thứ 6 mang lại thời gian cô đơn, sự lạnh nhạt trong các mối quan hệ, ly hôn, chia tay tạm thời hoặc vĩnh viễn trong hôn nhân/mối quan hệ vì nó phủ nhận các vấn đề của nhà thứ 7 như hôn nhân/mối quan hệ lâu dài. Cung địa bàn thứ 8 trong biểu đồ chiêm tinh mang đến những cuộc cãi vã, xích mích, bất đồng quan điểm trong hôn nhân/mối quan hệ nhưng không chấm dứt được hôn nhân/mối quan hệ. Ngôi nhà thứ 12 là ngôi nhà của sự mất mát chung, chẳng hạn như mất hôn nhân, mất tiền, v.v. Sau đó là ngôi nhà Badhaka, mang đến bạo lực trong hôn nhân / mối quan hệ nếu có mối liên hệ giữa ngôi nhà thứ 7 và ngôi nhà Badhaka. Đối với bất kỳ loại mối quan hệ nào, dù đó là mối quan hệ lãng mạn hay công việc, bạn đều không muốn dính líu đến ai đó, những người có các hành tinh cai trị vào thời điểm họ sinh ra là những người biểu thị cho nhà thứ 4, nhà thứ 6, nhà thứ 8, nhà thứ 12 và nhà thứ 12. Ngôi nhà Badhaka trong biểu đồ chiêm tinh của bạn. Đặc biệt là đừng bao giờ thiết lập mối quan hệ hợp tác với ai đó, những hành tinh cai trị của họ vào thời điểm họ sinh ra là những cung biểu thị của nhà badhaka trong biểu đồ chiêm tinh của bạn vì điều đó có thể mang lại bạo lực trong mối quan hệ. Ngoài ra, đừng bao giờ thiết lập mối quan hệ hợp tác với ai đó có các hành tinh cai trị vào thời điểm họ sinh ra là những cung biểu thị của cung địa bàn thứ 12 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn vì họ sẽ là kẻ thù giấu mặt của bạn. Đừng bao giờ hợp tác với ai đó có các hành tinh cai trị vào thời điểm họ sinh ra là những người biểu thị cung 8 trong biểu đồ chiêm tinh của bạn vì chúng sẽ đặt bạn vào những tình huống nguy hiểm.

Khả năng tương thích chiêm tinh hoặc khả năng tương thích mối quan hệ Dự đoán chiêm tinh hoặc dự đoán chiêm tinh khả năng tương thích kinh doanh mà bạn đọc trên tạp chí và trang web nơi các nhà chiêm tinh/nhà ngoại cảm so sánh các cung hoàng đạo của bạn để tìm ra khả năng tương thích chiêm tinh hoặc khả năng tương thích mối quan hệ hoặc khả năng tương thích kinh doanh không hoạt động trong cuộc sống thực bởi vì hàng tỷ mọi người trên khắp thế giới được sinh ra vào một tháng cụ thể và tất cả họ đều có thể liên quan đến một cung hoàng đạo cụ thể nhưng tất cả họ không thể tương thích với bạn về tình yêu, sự lãng mạn hay công việc. Ngay cả những người sinh vào một tháng cụ thể hoặc vào một ngày cụ thể có cùng một cung hoàng đạo cũng có thể hoàn toàn khác nhau về tính cách, bản chất và thói quen của họ. Vậy thì làm sao họ có thể tương thích với bạn trong chuyện tình cảm hay công việc kinh doanh chỉ bằng cách sử dụng các cung hoàng đạo.


write by Edana

Leave a Reply