IMVU

IMVU – Ứng dụng mạng xã hội cho bạn bè và trò chuyện 3D

Tác giảHoàng Quang Huy

IMVU là ứng dụng mạng xã hội cho bạn bè trò chuyện, nhắn tin 3D độc đáo, bạn có thể mua sắm tạo nhân vật 3D theo sở thích của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tìm kiếm mọi người dễ dàng thông qua email với giao diện sử dụng vô cùng đơn giản. Tải IMVU về điện thoại Android, iOS, máy tính PC.

Nội dung bài viết

IMVU là gì?Thông tin ứng dụng IMVUTính năng nổi bật của IMVU1. Dễ dàng tạo ảnh đại diện 3D, biểu tượng cảm xúc2. Mua sắm tạo nhân vật 3D theo sở thích3. Trò chuyện, nhắn tin với mọi người ở khắp nơi4. Tổ chức sự kiện ngay trên ứng dụng5. Tìm kiếm mọi người dễ dàng6. Đăng tải hình ảnh 3D và những status thú vịTải IMVU về máyTải IMVU cho điện thoại AndroidTải IMVU cho điện thoại iPhoneTải IMVU về máy tính PC

IMVU là gì?

IMVU là trải nghiệm xã hội dựa trên hình đại diện lớn nhất thế giới với không gian và các danh mục 3D giúp tạo ra hình đại diện và tùy chỉnh giao diện của bạn. Đây là trò chơi và trải nghiệm xã hội 3D đỉnh cao. Nó cũng là một nơi tuyệt vời để gặp bạn mới. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè, nhập vai, ăn mặc đẹp, tiệc tùng, hẹn hò ảo, tổ chức sự kiện và tham gia thế giới ảo với hàng triệu người khác hoàn toàn miễn phí.

Hãy chọn cuộc sống của chính bạn. Và hãy kết bạn với những bạn mới để nói chuyện và chia sẻ về những trải nghiệm. Tùy chỉnh hình đại diện 3D, cá nhân hóa biểu tượng cảm xúc hoạt hình và nhắn tin cho bạn bè trong các phòng trò chuyện siêu vui nhộn! Tạo ra một nhân vật vui nhộn! Cuộc sống trong mơ, yêu thương và ảo hóa đang chờ bạn trong IMVU, một siêu không gian ảo!

IMVUIMVUIMVU

Thông tin ứng dụng IMVU

Nền tảng: Android 5.0 trở lên Dung lượng: Android ~59MB Loại ứng dụng: Giải trí Nhà phát hành: IMVU, Inc.

Tính năng nổi bật của IMVU

1. Dễ dàng tạo ảnh đại diện 3D, biểu tượng cảm xúc

Với IMVU, bạn có thể lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ theo giới tính của bạn, sau đó lựa chọn khuôn mặt, body và hình dáng nhân vật 3D theo mong muốn của bạn. Đây là hình dáng bạn sẽ sử dụng để đi kết bạn và giao lưu với mọi người nên bạn hãy chăm chút kỹ xíu nhé.

IMVU 1IMVU 1IMVU 1

2. Mua sắm tạo nhân vật 3D theo sở thích

Ứng dụng IMVU cung cấp đầy đủ các trang phục, phụ kiện, giày dép cho bạn tìm kiếm và sử dụng. Những trang phục sẽ được thiết kế theo lối hiện đại hiện nay theo nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt để bạn thoải mái sáng tạo phong cách của riêng mình.

3. Trò chuyện, nhắn tin với mọi người ở khắp nơi

Với IMVU, ứng dụng sẽ tổng hợp rất nhiều nhóm chat theo nhiều chủ đề bàn luận khác nhau cho bạn lựa chọn tham gia. Bạn có thể chọn những nhóm chat chuyên trò chuyện về học tập, bàn luận game, tâm sự về tình yêu hoặc những nhóm chat khác.

IMVU 2IMVU 2IMVU 2

4. Tổ chức sự kiện ngay trên ứng dụng

Bạn hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch về sự kiện bạn muốn tổ chức, thời gian, địa điểm để tổ chức những buổi tiệc cực kỳ hoành tráng trên ứng dụng IMVU. Ngoài ra, bạn cũng có thể mời bạn bè bạn mong muốn để tham gia cực kỳ náo nhiệt đấy nhé.

IMVU 3IMVU 3IMVU 3

5. Tìm kiếm mọi người dễ dàng

Bạn muốn tìm kiếm bạn bè của bạn, muốn trò chuyện và kết bạn với bạn bè thì ứng dụng IMVU đều có thể đáp ứng được hết tất cả mong muốn của bạn thông qua việc tìm kiếm và kết bạn trực tiếp dễ dàng thông qua email nhé.

6. Đăng tải hình ảnh 3D và những status thú vị

Trong quá trình sử dụng ứng dụng IMVU, nếu bạn có những thông tin nào hay, thú vị hoặc hình ảnh sang chảnh, tỏa sáng của bạn thì bạn có thể chia sẻ chúng lên dòng thời gian của chính mình. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi và tương tác với dòng thời gian của những bạn bè khác.

IMVU 4IMVU 4IMVU 4

Tải IMVU về máy

Tải IMVU cho điện thoại Android

Link tải IMVU trên Google Play: Download Here.

Tải IMVU cho điện thoại iPhone

Link tải IMVU trên App Store: Download Here.

Tải IMVU về máy tính PC

Cách 1: Truy cập trực tiếp trên website: https://secure.imvu.comCách 2: Tải phần mềm giả lập trên PC: Download Here.

Với IMVU bạn có thể tạo nhân vật 3D để trò chuyện và kết bạn với mọi người. Tải IMVU về máy để trải nghiệm ngay nhé.

Hoàng Quang Huy

Bài viết liên quanBài viết cùng tác giả

TIXTIXTIX

TIX – Ứng dụng đặt vé nhanh nhất cho điện thoại, máy tính

Naver TVNaver TVNaver TV

Naver TV – Ứng dụng truyền hình Hàn Quốc đặc sắc

OnmeOnmeOnme

Onme – Ứng dụng xem truyền hình, phim bom tấn đặc sắc

MyTV NetMyTV NetMyTV Net

MyTV Net – Ứng dụng cho Smartphone, Tablet và Smart Tivi

Radio Việt NamRadio Việt NamRadio Việt Nam

Radio Việt Nam – Ứng Dụng Nghe Đài VOV Trực Tuyến

iflixiflixiflix

Iflix – Ứng dụng Movies và TV Series cho điện thoại và máy tính

Để lại bình luận: Hủy trả lờiPlease enter your comment!Hãy nhập vào Tên của bạnYou have entered an incorrect email address!Hãy nhập vào địa chỉ email

Lưu thông tin của bạn cho lần bình luận tiếp theo?