Hago

Hago – Ứng Dụng Giải Trí, Chơi Game, Giao Lưu Kết Bạn Mới

Tác giảHoàng Quang Huy

Hago là ứng dụng mạng xã hội được nhiều người yêu thích để giao lưu kết bạn và chơi trò chơi cùng bạn bè. Khác ᴠới hình thức chơi game online thông thường thì Hago хâу dựng những trò chơi giúp người chơi kiếm tiền nhanh chóng ᴠà dễ dàng thông quá các loại quà tặng, ᴠật phẩm cũng như cấp độ chơi. Tải Hago về điện thoại Android, iOS, máy tính PC.

Nội dung bài viết

Hago là gì?Thông tin ứng dụng HagoTính năng nổi bật của Hago1. Kết bạn với hàng triệu người trên thế giới2. Giải trí với hơn 80 trò chơi3. Tạo phòng chat thoại4. Tìm kiếm và kết nối bạn bèTải Hago về máyTải Hago cho điện thoại AndroidTải Hago cho điện thoại iPhoneTải Hago về máy tính

Hago là gì?

Hago là một mạng xã hội cho phép mọi người kết bạn trực tuyến và trò chuyện thông qua tin nhắn hoặc giọng nói. Bạn có thể tham gia một kênh trò chuyện bất kỳ, sau đó cùng nhau chơi game hoặc hát và giao lưu kết bạn. Có thể nói ứng dụng mạng xã hội Hago đang ngày là món ăn tinh thần không thể thiểu với mọi người sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đâу là ứng dụng phát triển được giới thiệu có nguồn gốc từ Singapore, cung cấp các dịch ᴠụ: liᴠeѕtream ᴠideo, ᴠideo ngắn, dịch ᴠụ mạng хã hội, thương mại điện tử, giáo dục.

HagoHagoHago

Trò chơi: Nơi người dùng thỏa mái xả stress với 7749 mini games hấp dẫn. Thông thường các trò chơi cũng tổ chức nhiều sự kiện nhận xu, đổi quà hoặc tiệc trò chơi cho những ai muốn chơi đông người.Bữa tiệc: Nơi bạn có thể trò chuyện bốn phương trong các nhóm chat, hát karaoke online,…Tìm kiếm bạn bè: Nơi bạn có thể theo dõi những người bạn mới quen.

Thông tin ứng dụng Hago

Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.3 trở lênDung lượng: iOS: ~186.4MB, Android: tùy theo điện thoạiLoại ứng dụng: Xã hộiNhà phát hành: Hago Games.

Hago 1Hago 1Hago 1

Tính năng nổi bật của Hago

1. Kết bạn với hàng triệu người trên thế giới

Hago là ứng dụng mạng xã hội có hơn 100 triệu lượt tải về, cùng với lượng người dùng lớn trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn dễ dàng làm quen và kết bạn với nhiều người trên toàn cầu.

Xem nhiều hơn tại: GameZingMobile.Com

Hago 2Hago 2Hago 2

2. Giải trí với hơn 80 trò chơi

Đến với Hago, ngoài kết bạn giao lưu, bạn có thể giải trí với các trò chơi trên ứng dụng. Hago được trang bị hơn 80 tựa game nhẹ nhàng, đa dạng và cách chơi đơn giản, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Bạn có thể chơi game cùng bạn bè hoặc Hago lựa chọn một bạn ngẫu nhiên làm đối thủ của bạn và cùng nhau phân thắng bại. Ngoài ra, hai bạn có thể trò chuyện với nhau qua tính năng voice chat và thả các biểu tượng cảm xúc ngay trên trò chơi trong ứng dụng.

Hago 3Hago 3Hago 3

3. Tạo phòng chat thoại

Bạn có thể tạo phòng chat hoặc tham gia phòng chat khác để trò chuyện và giao lưu với nhiều người qua các hoạt động như chơi game, karaoke với nhau.

Hago 4Hago 4Hago 4

4. Tìm kiếm và kết nối bạn bè

Ứng dụng hỗ trợ công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, bạn dễ dàng tìm kiếm và kết nối với bạn bè một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết, hỗ trợ mời bạn bè trên cả FacebookZalo.

Hago 5Hago 5Hago 5

Tải Hago về máy

Tải Hago cho điện thoại Android

Link tải Hago trên Google Play: Download Here.

Tải Hago cho điện thoại iPhone

Link tải Hago trên App Store: Download Here.

Tải Hago về máy tính

Cách 1: Truy cập trực tiếp trên website: https://www.ihago.netCách 2: Tải phần mềm giả lập trên PC: Download Here.

Hago hỗ trợ công cụ tìm kiếm mạnh mẽ với những ưu điểm vượt trội về kết bạn, giao lưu với bạn bè bốn phương, giải trí với các mini game được tích hợp sẵn, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tải Hago về trải nghiệm ngay.

Hoàng Quang Huy

Bài viết liên quanBài viết cùng tác giả

Bunny LiveBunny LiveBunny Live

Bunny Live – Ứng dụng live stream, xem video và nhắn tin

VimeoVimeoVimeo

Vimeo – Mạng xã hội video miễn phí cho điện thoại, máy tính

App mạng xã hộiApp mạng xã hộiApp mạng xã hội

App Mạng Xã Hội

InShotInShotInShot

InShot – Phần mềm tạo chỉnh sửa video, trình tạo ảnh miễn phí

PolishPolishPolish

Polish – Ứng dụng chỉnh sửa, hiệu ứng độc đáo, bộ lọc ảnh đẹp

KboneKboneKbone

Kbone – Ứng dụng giám sát camera trên điện thoại, máy tính

Để lại bình luận: Hủy trả lờiPlease enter your comment!Hãy nhập vào Tên của bạnYou have entered an incorrect email address!Hãy nhập vào địa chỉ email

Lưu thông tin của bạn cho lần bình luận tiếp theo?