eNetViet

eNetViet – Ứng dụng xem điểm, xem kết quả học tập học sinh

Tác giảHoàng Quang Huy

eNetViet là ứng dụng cung cấp thông tin giáo dục giúp cho nhà trường và các bậc phụ huynh dễ dàng xem điểm, theo dõi và quản lý thông tin, bảng điểm học sinh thuận tiện nhất. Đặc biệt, phụ huynh có thể trò chuyện, trao đổi với giáo viên để nắm tình hình học tập của con em ngay trên ứng dụng. Tải eNetViet về điện thoại Android, iOS, máy tính PC.

Nội dung bài viết

Thông tin ứng dụng eNetVietTính năng nổi bật của eNetViet1. Theo dõi kết quả học tập của học sinh2. Nhận thông báo từ nhà trường3. Trò chuyện với giáo viên4. Xem các khoảnh khắc của học sinh tại nhà tườngTải eNetViet về máyTải eNetViet cho điện thoại AndroidTải eNetViet cho điện thoại iPhoneTải eNetViet về máy tính PC

Thông tin ứng dụng eNetViet

Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 4.0 trở lênDung lượng: iOS: 57,5MB, Android: 16MBLoại ứng dụng: Giáo dụcNhà phát hành: QiCorp

eNetViet là ứng dụng duy nhất cho phép tích hợp Hệ thống Cơ sở dữ liệu (CSDL) ngành về giáo dục Mầm non, giáo dục Phổ thông và GDTX của các tỉnh/thành phố. Vì vậy, tất cả các Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục và các đơn vị trường học bậc THPT, THCS, Tiểu học, Mầm non và GDTX trên toàn quốc đều có thể ứng dụng ngay eNetViet trên nền tảng kết nối theo thời gian thực với hệ thống CSDL mà không mất thời gian và kinh phí xây dựng, triển khai, đặc biệt không làm phát sinh thêm phần việc mới cho các giáo viên và nhà trường.

eNetVieteNetVieteNetVieteNetViet

eNetViet tích hợp đồng thời cả nghiệp vụ điều hành tác nghiệp và nghiệp vụ quản lý chuyên môn như quản lý trường học, quản lý ôn thi trực tuyến, quản lý cổng thông tin… tạo thành một hệ thống phần mềm đồng bộ, thống nhất sử dụng chung một nền tảng là Hệ thống cơ sở dữ liệu ngành giáo dục.

Có 3 phân hệ chính là Phân hệ Gửi thông tin điều hành; Phân hệ Nhận và quản lý thông tin điều hành và Phân hệ quản lý chuyên môn.

eNetViet 1eNetViet 1eNetViet 1

Nhà quản lý giáo dục có thể gửi thông báo điều hành đến các đơn vị trực thuộc và nhận thông báo từ cấp trên; tra cứu báo cáo, số liệu thống kê giáo dục theo thời gian thực…Giáo viên có thể tiến hành điểm danh trực tuyến; duyệt đơn xin nghỉ học trực tuyến từ phụ huynh; nhập điểm và nề nếp cho học sinh; chia sẻ hình ảnh, hoạt động của trường, của lớp và trao đổi với phụ huynh, ban giám hiệu và các giáo viên khác trong trường…Phụ huynh được cập nhật tự động kết quả học tập, rèn luyện của con và các thông báo, tin tức, thời khóa biểu, hoạt động mới nhất từ nhà trường, cũng như có thể xin nghỉ học trực tuyến cho con, trò chuyện với giáo viên và các phụ huynh khác trong cùng lớp học…

Tính năng nổi bật của eNetViet

1. Theo dõi kết quả học tập của học sinh

Với ứng dụng eNetViet, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi kết quả học tập, rèn luyện của con em mình với rất nhiều công cụ, tiện ích được tích hợp trên ứng dụng. Phụ huynh có thể xem thời khoá biểu, phiếu đánh giá kết quả học tập hay xin nghỉ phép cho học sinh.

Xem nhiều hơn tại: GameZingMobile.Com

eNetViet 2eNetViet 2eNetViet 2

2. Nhận thông báo từ nhà trường

Nhà trường và phụ huynh có thể kết nối với nhau để thuận tiện trong việc cập nhât các thông báo quan trọng để quản lý học sinh tốt hơn. Phụ huynh cũng có thể nhận thông báo từ nhà trường để không bỏ sót bất kỳ thông tin nào.

eNetViet 3eNetViet 3eNetViet 3

3. Trò chuyện với giáo viên

Với ứng dụng eNetViet, phụ huynh có thể dễ dàng liên lạc, trao đổi tình hình học tập của học sinh với giáo viên ngay trên ứng dụng mà không cần phải tìm hiểu thông tin số điện thoại của giáo viên.

eNetViet 4eNetViet 4eNetViet 4

4. Xem các khoảnh khắc của học sinh tại nhà tường

Các bậc phụ huynh luôn muốn biết được con em mình đã tham gia những hoạt động gì tại trường, tuy nhiên lại không thể lúc nào cũng ở trường để quan sát. Với ứng dụng eNetViet, thầy cô có thể chụp và đăng tải những khoảnh khắc học tập của học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tại bất kỳ đâu.

eNetViet 5eNetViet 5eNetViet 5

Tải eNetViet về máy

Tải eNetViet cho điện thoại Android

Link tải eNetViet trên Google Play: Download Here.

Tải eNetViet cho điện thoại iPhone

Link tải eNetViet trên App Store: Download Here.

Tải eNetViet về máy tính PC

Cách 1: Truy cập trực tiếp trên website: https://enetviet.comCách 2: Tải phần mềm giả lập trên PC: Download Here.

eNetViet là một trong những ứng dụng theo dõi kết quả học tập của học sinh tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm, đặc biệt là dễ dàng theo dõi kết quả học tập, điểm số học sinh với kho tiện ích nhiều tính năng. Hãy tải eNetViet về máy và trải nghiệm ngay nha.

Hoàng Quang Huy

Bài viết liên quanBài viết cùng tác giả

CamblyCamblyCambly

Cambly – Ứng dụng luyện nói tiếng Anh với nguời nước ngoài

ForestForestForest

Forest – Ứng dụng giúp hình thành thói quen tập trung làm việc

TEDTEDTED

TED – Ứng dụng học tiếng Anh qua video diễn thuyết TED Talks

EduhomeEduhomeEduhome

Eduhome – Ứng dụng học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 – lớp 9

ELSA SpeakELSA SpeakELSA Speak

ELSA Speak – App học tiếng anh, luyện nói như người bản xứ

Học TốtHọc TốtHọc Tốt

Học Tốt – Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập Toán, Văn, Anh…

Để lại bình luận: Hủy trả lờiPlease enter your comment!Hãy nhập vào Tên của bạnYou have entered an incorrect email address!Hãy nhập vào địa chỉ email

Lưu thông tin của bạn cho lần bình luận tiếp theo?