Cung Hoàng Đạo Và Những Điều Phi Lý Của Nó – Tôi Tin Đến Bao Nhiêu!

Check our Latest products!

Trước khi bắt đầu, tôi phải làm cho bạn hiểu rằng tôi không giới hạn thành công hay tiềm năng của một người đối với chuyển động của mặt trời hay bất cứ điều gì. Điều đó lưu ý, chúng tôi có thể tiến hành.

Tôi viết bài này để ủng hộ mối quan tâm và tình yêu mới phát triển của tôi đối với/đối với các cung Hoàng đạo. Ở một mức độ hợp lý, các dấu hiệu Hoàng đạo có ý nghĩa. Hầu hết bạn bè của tôi đều ngạc nhiên khi tôi tin vào một điều gì đó quá phi logic, họ nói rằng tôi không giống như vậy khi làm như vậy. Nếu bạn đang đọc điều này, thì bạn đang ở đúng nơi để hiểu bí ẩn đằng sau mối quan hệ của tôi với Zodiac.

Tôi đã nghe rất nhiều về Zodiac, đặc biệt là liên quan đến Tính khí và tin tôi đi, tôi không hứng thú chút nào, tôi khoa học hơn nhiều khi tin vào những thứ như vậy. Vài tuần trước, tôi đang lướt mạng, tôi đang nghiên cứu về một chủ đề và mọi thứ dẫn đến chủ đề khác, trang web trở nên rập khuôn và một trong những lý do được cho là nguyên nhân là “… NIỀM TIN VÀO ẢO TƯỞNG NHƯ CUNG HOÀNG ĐẠO DẤU HIỆU…”, tác giả đã tiếp tục tuyên bố rằng “… hàng triệu, nếu không muốn nói là hàng tỷ người tin vào các cung Hoàng đạo”. Tôi không cần sự ép buộc nữa. Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào mà một thứ dối trá như vậy lại có thể có nhiều người tin tưởng như vậy?

Tôi đi sâu vào thế giới của Zodiac, tôi đã kiểm tra niềm tin rằng khoảng thời gian một người được sinh ra quyết định một số thứ về một người, về cơ bản là khí chất. Tôi chỉ cười khinh bỉ. Tôi đi thẳng đến ngày sinh nhật của mình và ‘họ nói’ tôi là Nhân Mã. Tôi bắt đầu đọc các thuộc tính, và sau nhiều lần hoài nghi, tôi biết mình đã tìm được một đồng minh mới, tôi cố gắng chiến đấu với nó, nhưng không có tiến triển gì. Làm sao ngày sinh của tôi có thể quyết định bất cứ điều gì về tôi? Không phải nói về các mệnh đề là quyền này! Cuối cùng, tôi đã bị đánh bại, tôi đã trở thành một trong những người theo dõi, nhưng tôi vẫn chưa phi logic.

Cho đến thời điểm đó, cần phải nhận thấy rằng tôi đã không kiểm tra nguồn gốc của niềm tin. Tôi nghĩ rằng các quy tắc đã được cố định cho tất cả mọi người sinh ra trong thời kỳ đó. Sự thật đã quá đúng! chính xác 100%. Tôi chưa sẵn sàng cho bất cứ điều gì mâu thuẫn, tôi chưa bao giờ cảm thấy được hiểu rõ như vậy trong đời, nếu cung hoàng đạo là con người, tôi đã tuyên bố đó là bạn thân của mình (mặc dù tôi không tin vào việc chỉ coi một người là tốt nhất của mình). nhiều người bạn tuyệt vời mà tôi may mắn có được). Sau đó tôi đã tranh cãi với một trong những người bạn của mình, tâm lý học là môn học của anh ấy ở trường đại học. Anh ấy đặt hàng loạt câu hỏi, hầu hết là những câu hỏi mà tôi đã tự hỏi mình và cũng đưa ra câu trả lời. (Theo yêu cầu, tôi sẽ chuyển tiếp cuộc trò chuyện đến email của bạn.)

Trong khi tranh luận với anh ấy, một câu hỏi nảy ra trong đầu tôi, “Còn các cặp song sinh thì sao, hầu hết chúng hóa ra lại hoàn toàn khác nhau?” Tôi ngay lập tức cảm thấy như mình đã lấy lại được sự tỉnh táo. Tôi rời cuộc trò chuyện và quay trở lại Encarta- Microsoft Student 2009, để kiểm tra nguồn gốc của Zodiac, và mọi lý do khác khiến nó trở nên phi logic. Và quan trọng nhất là để biết tại sao lại nói chính xác 100% về mình. Tôi sẽ cung cấp kết quả bên dưới;

cung hoàng đạo

Hoàng đạo, vành đai tưởng tượng trong thiên cầu, kéo dài khoảng 8° về hai phía của đường hoàng đạo, đường biểu kiến ​​của Mặt trời giữa các vì sao. Chiều rộng của cung hoàng đạo ban đầu được xác định để bao gồm các quỹ đạo của Mặt trời và Mặt trăng và của năm hành tinh (Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc và Sao Thổ) mà con người thời cổ đại đã biết. Cung hoàng đạo được chia thành 12 phần, mỗi phần 30°, được gọi là các cung hoàng đạo. Bắt đầu với điểm xuân phân và sau đó tiến dần về phía đông dọc theo đường hoàng đạo, mỗi điểm phân chia được đặt tên theo chòm sao nằm trong giới hạn của nó vào thế kỷ thứ 2 trước Công nguyên.

Tên của các cung hoàng đạo là Aries, Ram; Kim Ngưu, Bull; Song Tử, Song Tử; Cự Giải, con Cua; Leo, Sư tử; Xử Nữ, Xử Nữ; Libra, Cán cân; Bò Cạp, Bọ Cạp; Nhân Mã, Cung thủ; Ma Kết, Dê; Bảo Bình, Người Mang Nước; và Song Ngư, Cá. Do tuế sai của các điểm phân về đường hoàng đạo, chu kỳ 26.000 năm, điểm đầu tiên của Bạch Dương đi lùi khoảng 1° trong 70 năm, do đó cung Bạch Dương ngày nay nằm trong chòm sao Song Ngư. Trong khoảng 24.000 năm nữa, khi quá trình thụt lùi sẽ hoàn thành toàn bộ chu trình 360°, các cung hoàng đạo và chòm sao sẽ lại trùng khớp. Xem Thiên văn học.

Người ta tin rằng các cung hoàng đạo bắt nguồn từ Lưỡng Hà vào đầu năm 2000 trước Công nguyên. Người Hy Lạp đã sử dụng các biểu tượng từ người Babylon và truyền lại cho các nền văn minh cổ đại khác. Người Ai Cập đã đặt tên và biểu tượng khác cho các bộ phận hoàng đạo. Người Trung Quốc cũng áp dụng cách chia 12 con giáp, nhưng gọi các dấu hiệu là chuột, trâu, hổ, thỏ, rồng, rắn, ngựa, cừu, khỉ, gà, chó và lợn. Một cách độc lập, người Aztec đã nghĩ ra một hệ thống tương tự.

Microsoft ® Encarta ® 2009. © 1993-2008 Tập đoàn Microsoft. Đã đăng ký Bản quyền.

Sau đó, tôi cũng xem Chiêm tinh học và các bài viết riêng về các cung hoàng đạo.

Cuối cùng, tôi đã có thể suy ra khía cạnh phi logic của đồng minh mới của mình. Nó không quá phi logic sau khi đọc về các dấu hiệu khác – Mặt trời, Mặt trăng, các hành tinh và các vì sao, và niềm tin rằng chúng tương ứng với các sự kiện trên trái đất. Và thử nghiệm nó trên mọi ‘người bình thường’ xung quanh tôi, tôi đã có thể chứng minh tính hiệu quả của Zodiac và họ hàng của nó, ít nhất là với bản thân tôi.

Có thể một ngày nào đó, tôi sẽ cười nhạo chính mình sau khi đọc nó, nhưng hiện tại, TÔI YÊU ZODIAC!

*** để biết chi tiết về cuộc trò chuyện, hãy gửi thư cho tôi [email protected]. Đặt chủ đề ZODIAC để phản hồi nhanh.


write by cruz

Leave a Reply