Cung hoàng đạo thỏ và khả năng tương thích

Check our Latest products!

Thỏ là những người hòa giải và nhà ngoại giao của chu kỳ hoàng đạo Trung Quốc. Họ giữ bình tĩnh trong mọi tình huống và chậm nóng giận. Người tuổi Mão có sự duyên dáng, văn hóa và cách cư xử đẹp. Thỏ cũng là loài biết lắng nghe, bản chất chúng tốt bụng và ngọt ngào. Thường được chú ý bởi vẻ đẹp hình thể, những người này thích vây quanh mình bằng những thứ đẹp đẽ. Thỏ có con mắt nghệ thuật, thời trang và thiết kế tốt, chúng thường đứng đầu danh sách Mặc đẹp nhất của bất kỳ ai.

Mặc dù điềm tĩnh, dịu dàng và đáng yêu, nhưng họ có thể rất tham vọng, quyết đoán và biết cách vượt lên trên thế giới bằng trực giác. Thực chất, Thỏ về cơ bản là những sinh vật dè dặt, mặc dù chúng rất hòa thuận với mọi người. Họ chỉ hạnh phúc khi họ mải mê với một loại hoạt động trí tuệ nào đó. Những người khác có thể gọi Thỏ là nhút nhát, nhưng những người sinh ra dưới dấu hiệu may mắn này lại tự cho mình là người khôn ngoan và thận trọng. Những người thân thiện và hướng ngoại này thích bầu bạn với những người khác và sẽ tránh xung đột bằng mọi giá. Họ cũng bảo thủ và không thích mạo hiểm. Trong các mối quan hệ cá nhân thân thiết, những người tuổi Mão được biết đến là những người cực kỳ lãng mạn. Họ trung thành và hào phóng với gia đình và những người họ yêu thương.

Chú thỏ được chăm chút kỹ lưỡng sẽ tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung Cừu nghệ thuật. Cả hai đều yêu thích những tiện nghi vật chất và sẽ chia sẻ cùng một sở thích tốt. Mối quan hệ với một người tuổi Hợi trung thực, không phô trương hay một con chó trung thành và thẳng thắn sẽ phù hợp không kém. Tý, Thân, Thìn, Tỵ, Sửu và Mão sẽ là những tương hợp phụ tốt cho anh ấy. Tuy nhiên, Mão sẽ không thể chịu đựng được sự chỉ trích và phù phiếm của Dậu. Anh ta cũng không mấy ấn tượng trước những kịch tính của con Hổ hung dữ và không đánh giá cao tính cách nóng nảy và hay thay đổi của Ngựa.

Nghề nghiệp tốt nhất của Mão sẽ là nhà sưu tập nghệ thuật, kế toán, buôn bán đồ cổ, người làm đẹp, nhà ngoại giao, chính trị gia, nhà sử học, người trang trí nội thất, nhà hóa học, chủ nhà, luật sư, thủ thư, dược sĩ, giám đốc quan hệ công chúng, thợ may và lễ tân.


write by Amanda

Leave a Reply