Cung hoàng đạo – Bò Cạp

Check our Latest products!

Bọ Cạp được mệnh danh là nhà điều tra của Cung hoàng đạo. Tò mò, trực quan và thường tọc mạch, Bọ Cạp muốn biết mọi thứ về mọi thứ. Nếu bạn đang cần câu trả lời, Bọ Cạp sẽ là người lý tưởng giúp bạn tìm ra nó. Với tất cả những kiến ​​​​thức và sự khôn ngoan này có một nhược điểm. Bọ Cạp có xu hướng chỉ nhìn thấy hai màu đen và trắng, không có khoảng cách giữa hai màu. Họ dành riêng cho chương trình nghị sự của riêng họ; họ đam mê niềm tin của mình và sẽ luôn ưu tiên để thuyết phục mọi người nhìn mọi thứ theo cách của họ.

Mang tiếng là người làm chủ số phận của mình, Bọ Cạp chỉ biết có một con đường duy nhất để vượt qua cuộc sống: theo cách riêng của họ. Nói cách khác, một phương châm tốt cho Bọ Cạp là “Con đường của tôi hoặc đường cao tốc”. Thay vì chờ đợi cuộc sống đến với họ, họ đi tìm kiếm và thường được cho là không sống cuộc sống mà tấn công nó. Khi một Bọ Cạp trải qua một mất mát, họ không bĩu môi hay hờn dỗi về điều đó, họ chỉ đơn giản thay đổi chiến thuật và tiếp tục, chắc chắn rằng họ sẽ thành công. Niềm đam mê và khát khao mãnh liệt thường thấy ở cung Hoàng đạo này khiến Bọ Cạp luôn thành công, kiên trì và vươn tới đỉnh cao. Nhiều khi Bọ Cạp được coi là người hống hách, gần như có khí chất hoàng gia.

Họ không chỉ đam mê mà còn khá kín đáo. Một Bọ Cạp không đeo trái tim của mình trên tay áo. Nhiều người ở gần một Bọ Cạp sẽ vẫn không bao giờ biết được chiều sâu của cảm xúc hoặc niềm đam mê của họ. Cố gắng mổ xẻ hoặc thăm dò tâm lý của một Bọ Cạp sẽ ngay lập tức khiến họ đề phòng và thường khiến họ trốn chạy sau bức tường của những câu trả lời mỉa mai hoặc phòng thủ. Bọ Cạp có tính cạnh tranh và thường phát triển những cuộc ganh đua gay gắt dù ở nơi làm việc hay khi vui chơi. Bọ Cạp hay báo thù và không chấp nhận bị ngược đãi hay coi thường. Trên thực tế, nếu bạn đứng về phía sai của một Bọ Cạp, bạn có thể chắc chắn rằng sự trả đũa đang đến và sẽ rất khó khăn. Bọ Cạp không biết ý nghĩa của việc bỏ cuộc hay đầu hàng, bất kể nhiệm vụ khó khăn đến đâu mà Bọ Cạp sẽ hoàn thành.

Yêu một Bọ Cạp

Bọ cạp rất hấp dẫn đối với những người khác giới do phong cách đen tối và bí ẩn, sự gợi cảm bẩm sinh và sức hút động vật của họ. Bọ Cạp được cho là một trong những cung hoàng đạo gợi cảm nhất và họ tìm kiếm những đối tác có thể theo kịp phòng ngủ khi họ đẩy mọi thứ đến giới hạn và hơn thế nữa trong hành trình tìm kiếm quyền lực và sự thỏa mãn. Tình cảm và trực giác, Bọ Cạp có thể dễ dàng chọn ra một đối tác tiềm năng trong nháy mắt. Tuy nhiên, cho dù Bọ Cạp có tham gia sâu đến mức nào, họ luôn giữ một phần của mình được bảo lưu. Nếu một người đang yêu cố gắng thâm nhập vào thế giới bên trong cảm xúc của Bọ Cạp, họ có thể cảm thấy sự cay độc mà Bọ Cạp được biết đến.

Luôn là kẻ săn mồi, Bọ Cạp thường có thể trở nên độc đoán và đòi hỏi cao trong một mối quan hệ, đặc biệt nếu đối tác của họ cho phép điều đó. Bọ Cạp cần quyền lực và một đối tác yếu hơn cho phép họ có được điều đó. Thật khó để Bọ Cạp tìm được một đối tác đủ mạnh mẽ để đối phó với họ và đủ thú vị để đưa ra thử thách liên tục. Khi gặp đúng người, Bọ Cạp sẽ là bạn đời cả đời. Không phải lo lắng về sự không chung thủy hay đi lạc một khi Bọ Cạp yêu.


write by Fidelia

Leave a Reply