Chiêm tinh học người Mỹ bản địa – Dấu hiệu nhấp nháy

Check our Latest products!

Trong tâm linh của người Mỹ bản địa, chúng ta được kết nối với mọi thứ khác mà chúng ta chia sẻ không gian và trái đất, bầu trời, mặt trời, mặt trăng và các loài động vật đều được coi là họ hàng của chúng ta. Trong chiêm tinh học của người Mỹ bản địa, những con vật đó trở thành những người bạn đồng hành tinh thần truyền cho chúng ta những đặc điểm tính cách của chúng, tùy thuộc vào thời điểm chúng ta sinh ra và cung cấp sự trợ giúp về mặt tinh thần bất cứ khi nào chúng ta cần. Chúng ta có thể học hỏi từ họ và trở nên giống họ hơn theo bất cứ cách nào chúng ta cần.

Bài viết này là một phần của loạt bài khám phá từng cung hoàng đạo trong số mười hai cung hoàng đạo của người Mỹ bản địa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét dấu hiệu nhấp nháy. Nếu bạn sinh trong khoảng thời gian từ 21 tháng 6 đến 20 tháng 7, bạn sinh ra dưới cung nhấp nháy.

đặc điểm tinh thần

Vật tổ nhấp nháy có thể kích thích những năng lượng chữa lành mới trong cuộc sống của bạn khi được kêu gọi và có thể đánh thức những tài năng tiềm ẩn. Sự thức tỉnh này có thể dẫn đến sự thăng hoa của óc sáng tạo và có thể là chất xúc tác cho sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn.

Vật tổ nhấp nháy cũng có thể giúp bạn tiếp xúc nhiều hơn với cảm xúc của mình và cảm nhận chúng sâu sắc hơn. Nó có thể giúp bạn tạo ra sự cân bằng hơn trong cuộc sống và giúp bạn kết nối với nhịp điệu và nhịp tim của trái đất cũng như của các loài động vật khác.

Đặc điểm vật tổ nhấp nháy

“Những cá nhân được sinh ra dưới dấu hiệu của sự nhấp nháy, một trong những dấu hiệu khó hiểu nhất, có thể từ rụt rè, nhút nhát, buồn tẻ và thu mình đến thông minh, thân thiện và nổi tiếng. Họ có thể có nhiều cảm xúc khác nhau và họ sở hữu tính cách mạnh mẽ của cha mẹ. bản năng. Về cơ bản, những người sinh ra dưới cung này có bản chất bảo thủ và yêu gia đình. Họ đánh giá cao sự an toàn của một căn nhà để nghỉ hưu khi những căng thẳng của cuộc sống trở nên quá sức chịu đựng.” –Deborah Durbin, Chiêm tinh học người Mỹ bản địa đơn giản

Đôi khi bạn có thể tỏ ra cố chấp và không muốn thỏa hiệp, nhưng khi bạn làm vậy, đó là vì bạn đang cố che giấu sự bất an của mình. Những người thân thiết nhất của bạn nhìn thấy sự cứng rắn của bạn nhưng họ cũng nhìn thấy sự dịu dàng của bạn.

Đôi khi bạn cố chấp và một khi ai đó làm tổn thương bạn hoặc làm bạn sai, bạn sẽ không bao giờ quên điều đó và bạn cũng không để họ quên điều đó!

Bên dưới vẻ ngoài đôi khi bảo vệ bạn, bạn khao khát tình yêu và sự thấu hiểu, đồng thời có thể nhạy cảm và trực quan, nhưng không phải lúc nào người khác cũng có thể nhìn thấy những đặc điểm đó ở bạn.

nghề nghiệp

Bởi vì những người sinh ra dưới dấu hiệu này thường tò mò về những gì người khác đang nghĩ và có thể rất trực quan, họ là những nhà báo điều tra giỏi. Hoặc các chính trị gia.

Những người hay chớp nhoáng bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những ký ức của họ từ thời thơ ấu và đôi khi mắc kẹt trong quá khứ. Tuy nhiên, điều này khiến họ giỏi các nghề liên quan đến khám phá lịch sử.

Bởi vì họ rất đa diện, những người sinh ra dưới dấu hiệu của nhấp nháy có thể giỏi trong nhiều ngành nghề khác nhau và chỉ cần chọn những gì nói lên trái tim của họ nhiều nhất.


write by Griffith

Leave a Reply