Chiêm tinh học Kim Ngưu và một trong những viên đá khai sinh thực sự của họ – Apophyllite

Check our Latest products!

Chúc mừng sinh nhật tất cả các thành viên của Bộ tộc Kim Ngưu! Chúng ta đang chuyển từ năng lượng của Bạch Dương sang cảm giác vững chắc hơn và sẵn sàng quan tâm đến thực tế thể chất và sức khỏe của mình. Lập kế hoạch thực tế và sau đó thực hiện từng bước một là cách sống của Kim Ngưu. Tất nhiên, màu sắc thể hiện bản thân của những người Kim Ngưu khác nhau là do những gì họ đang diễn ra trong biểu đồ của họ. Vị trí cung nhà và các góc hợp với Mặt trời Kim Ngưu của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể trong cách bạn có thể thể hiện mình là một Kim Ngưu.

Một Kim Ngưu không giống bất kỳ Kim Ngưu nào khác

Ví dụ: Tôi có Mặt trời Kim Ngưu muộn ở nhà thứ 12 cũng như sao Thủy cai trị cung Mọc Song Tử của tôi. Đối với tôi, vị trí Mặt trời này giúp tôi cô đọng các khái niệm tâm linh, như chiêm tinh học, và làm cho chúng có thể áp dụng và hữu ích. Tôi luôn có cách dùng từ, ngay cả khi việc viết bằng tiếng Anh chắc chắn là một thách thức đối với tôi hơn là bằng tiếng mẹ đẻ của tôi là tiếng Đức. Và tôi là một giáo viên thiền và người chữa bệnh, tất cả đều liên quan đến ngôi nhà thứ 12. Đối với tôi mọi thứ luôn phải có ứng dụng và giá trị thực tế nào đó.

Tôi nghĩ đó cũng là lý do tại sao tôi rất thích làm việc với các đặc tính chữa bệnh của đá quý, bởi vì một mặt chúng là biểu hiện rất cụ thể nhưng mặt khác lại rất siêu việt trong mối liên hệ của chúng với cõi phi vật chất. Họ có thể cân bằng và thấm nhuần chúng ta với bản chất của họ. Chúng có thể nâng chúng ta lên trạng thái ý thức cao hơn nếu chúng ta sử dụng chúng để thiền định. Hoặc họ có thể thay đổi tần số của chúng tôi nếu chúng tôi đeo chúng trong đồ trang sức bên mình.

Tôi cũng yêu cái đẹp dưới mọi hình thức: trong tự nhiên, nghệ thuật, thiết kế, con người, động vật, đá quý và pha lê, đồ trang sức. Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim và sao Kim của tôi ở trong ngôi nhà đầu tiên của tôi, điều này khiến nó trở nên quan trọng gấp đôi đối với cuộc đời tôi. Đối với tôi mọi thứ phải thật đẹp. Phòng của tôi có những bức tường màu vàng vàng và các điểm nhấn màu đỏ ở khắp mọi nơi và mọi thứ đều có một ý nghĩa và vẻ đẹp đặc biệt đối với tôi. Làm thế nào mà làm việc ra cho bạn? Vẻ đẹp quan trọng như thế nào trong cuộc sống của bạn?

Dấu hiệu cuối mùa xuân của Kim Ngưu

Vào cuối tháng 4, Bắc bán cầu không còn tuyết mùa đông và đã đến lúc chăm sóc Trái đất và trồng trọt. Nói chung, bạn có thể nói rằng những người thuộc cung Kim Ngưu rất hòa hợp với Trái đất. Do ảnh hưởng của sao Kim, họ có một tình yêu lớn đối với vẻ đẹp được tìm thấy trong những thứ như nghệ thuật, đồ trang sức và cảnh quan thiên nhiên. Họ trung thành, kiên nhẫn và thận trọng trong việc hướng tới mục tiêu của mình, giống như người nông dân phải chăm sóc cây trồng của họ từ khi gieo trồng cho đến khi thu hoạch. Khi một người Kim Ngưu đảm nhận một dự án, rất có thể nó sẽ được hoàn thành! Căn cứ vào thực tế và thế giới vật chất, họ xuất sắc trong các nghề như nghệ sĩ, nông dân, lĩnh vực tài chính và chính trị.

Kim Ngưu thích thoải mái và thường thích ở nhà và biến nó thành lâu đài của mình. Chồng tôi là Mặt Trời Cự Giải với Mọc Kim Ngưu; anh ấy hầu như không bao giờ rời khỏi nhà. Sự thoải mái về thể chất, sức khỏe, thức ăn ngon, tình dục và mọi thứ giúp tận hưởng thế giới thông qua các giác quan của họ đều quan trọng đối với Kim Ngưu.

Đá quý có thể nâng cao trải nghiệm Kim Ngưu của bạn như thế nào

Kim Ngưu là một dấu hiệu trái đất nữ tính. Còn cách nào tốt hơn để tôn vinh tình yêu cái đẹp và Trái đất của Kim Ngưu hơn là bằng những viên đá quý tuyệt đẹp, những kho báu ẩn giấu của Trái đất?

Đá quý có cả phẩm chất vật lý và siêu hình có thể nâng cao tất cả các khía cạnh hạnh phúc của bạn. Cấu trúc tinh thể được sắp xếp hoàn hảo của đá quý tạo ra một trường năng lượng tương tác với trường năng lượng của chúng ta khi bạn thiền định với nó, cầm nó hoặc đeo nó trên người. Bằng cách này, đá quý có thể được sử dụng để giúp bạn bình tĩnh, mang lại cho bạn tinh thần minh mẫn, tăng cường năng lượng, nâng cao khả năng sáng tạo của bạn và hơn thế nữa.

Chữ ký của đá quý

Mỗi viên đá quý có tính cách riêng tùy thuộc vào thành phần hành tinh của chúng. Chúng tôi gọi đây là “chữ ký” cá nhân được chỉ định bởi thành phần hóa học, độ cứng, màu sắc, độ mờ và phản xạ và cấu trúc tinh thể. Chẳng hạn như nếu chúng ta biết một viên đá quý có chứa sắt, chúng ta biết đây là viên đá tốt cho tất cả các vấn đề liên quan đến sao Hỏa. Vì vậy, bất cứ khi nào sao Hỏa có những khía cạnh khó khăn, viên đá đó sẽ giúp cân bằng lực ma sát đó.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy phần mô tả về Apophyllite, một trong những viên đá chiêm tinh thực sự dành cho Kim Ngưu được trích từ cuốn sách Trang sức và đá quý để khám phá bản thân: Lựa chọn đá quý làm vui mắt & củng cố tâm hồn.

Lần này tôi muốn giới thiệu với bạn một loại đá quý rất đặc biệt và quý hiếm mà có thể bạn chưa từng nghe đến.

Apophyllite (Mặt trăng, Sao Kim, Sao Mộc, Sao Hải Vương, Chiron)

Apophyllite là một tinh thể kim cương bốn mặt, màu lục nhạt, rất hiếm, chỉ được tìm thấy ở một nơi duy nhất trên Trái đất, ở Poona, Ấn Độ. Mỏ Poona đã bị đóng cửa sau một số năm hoạt động do người dân phản đối việc nổ mìn ở giữa thành phố của họ; do đó đây là một loại đá rất hiếm và những mảnh tốt ngày nay rất khó tìm.

Tôi yêu viên đá này vì những phẩm chất hào phóng độc đáo của nó dành cho trái tim. Ở dạng kết tinh tự nhiên, nó có thể được đặt thành những mặt dây chuyền đẹp và đeo ngay trên trái tim. Đây là viên đá dành cho luân xa tim và kết nối chúng ta với ý thức và tình yêu của Chúa Kitô ở dạng cao nhất.

Năng lượng này được tập trung trong trái tim của chúng ta và kết nối chúng ta với phẩm chất của lòng trắc ẩn là kết quả của việc nhận ra chúng ta thực sự là ai: những sinh vật tinh thần vĩnh cửu của tình yêu, trải nghiệm bản thân như con người trên cõi trần gian này.

Màu sáng của Apophyllite mềm mại và nhẹ nhàng, gần giống như hương thơm và năng lượng của nó rất tinh tế, nhẹ nhàng và lan tỏa. Trái tim khao khát được trải nghiệm sự hiệp thông và nên một với Thiên Chúa, với cuộc sống trong mọi khía cạnh của nó. Tâm hồn khao khát làm tan chảy lớp vỏ bao quanh trái tim và chữa lành vết thương của nó, và lòng trắc ẩn là kết quả tự nhiên của quá trình này.

Hành tinh Chiron đại diện cho người chữa lành vết thương. Chiron cho chúng ta thấy tổn thương sâu sắc nhất của chúng ta trên biểu đồ chiêm tinh. Anh ấy chỉ cho chúng ta nơi chúng ta cần chữa lành bản thân và nơi chúng ta có thể trở thành người chữa lành cho người khác nhờ kinh nghiệm của chính mình. Chiron và sao Hải Vương tay trong tay, kết hợp năng lượng của họ lại với nhau để giúp chúng ta trải nghiệm chân lý cao cả nhất của tình yêu và lòng trắc ẩn: đây là cái mà chúng ta gọi là “ý thức về Chúa Kitô”.

Apophyllite cũng có thể mang đến những cảm xúc không phù hợp với ý thức Chúa Kitô hoặc ý thức đồng nhất. Nó có thể hoạt động như một công cụ thúc đẩy sự phát triển tâm linh bằng cách giúp chúng ta gột rửa bản thân khỏi đau buồn, tức giận, ghen tị và sợ hãi – tất cả những cái gọi là cảm xúc tiêu cực – bằng cách sắp xếp lại bản thân với sự thật rằng chúng ta là ý thức thiêng liêng.

Tinh thể này là một trong những chất chữa lành mạnh nhất cho trái tim và do đó nó là một viên đá dành cho những người chữa bệnh. Sẽ rất hữu ích khi đeo viên ngọc độc đáo, xinh đẹp này trên trái tim, hoặc để thiền định, bạn có thể đặt nó trên con mắt thứ ba hoặc trên luân xa tim của mình. Nó rất phù hợp với Ruby hoặc Spinel, bổ sung các khía cạnh khác của trái tim.

Đá quý có thể mang lại cho bạn tiềm năng cao nhất mà chúng mang theo

Đọc về những phẩm chất của Apophyllite, bạn có thể không tưởng tượng được đây là những phẩm chất nhất thiết phải có của Kim Ngưu. Nhưng Kim Ngưu là một người yêu thương và quan tâm sâu sắc và có thể thực sự lấy trái tim làm trung tâm trong mọi hành động thể chất của họ. Đối với tất cả chúng ta, đeo mặt dây chuyền có Apophyllite trên trái tim có thể nâng chúng ta lên ý thức cao hơn về sự đồng nhất và tình yêu vô điều kiện, giúp trái tim nở hoa. Và tôi tin rằng đó là niềm khao khát sâu xa nhất của chúng ta.

Aloha và nhiều phước lành, Shakti.


write by Peterson

Leave a Reply