Chiêm tinh học có phải là khoa học thực sự không? Phần II

Check our Latest products!

Đây là một chủ đề rất sâu và rộng lớn và bạn sẽ không tìm thấy những câu trả lời này ở cửa hàng sách địa phương hoặc từ bộ sưu tập của National Enquirer. Những lời này đến từ một dòng các Bậc thầy Tâm linh, những người đã nói từ trạng thái ý thức vũ trụ để dạy chúng ta những chiến lược thiêng liêng.

Tất cả mọi vật trong vũ trụ đều hút lẫn nhau bằng xung điện từ trường hấp dẫn mạnh hoặc yếu. Do đó, ảnh hưởng của các hành tinh không là gì khác ngoài môi trường của một người phụ thuộc vào nghiệp lực của chính bạn. Chính bạn là người thu hút những ảnh hưởng như một người chồng, người vợ, người bạn hay gia đình nào đó. Bạn vẽ một người cụ thể sinh ra với một dấu hiệu cụ thể. Có những ảnh hưởng của hành tinh khiến bạn gặp khó khăn trong việc hòa hợp với những người cụ thể, những người ở đó để dạy cho bạn những thái độ cụ thể. Bạn phải hiểu rằng bất cứ điều gì xảy ra với bạn trong cuộc sống đều phục vụ một mục đích thiêng liêng. Bạn có thể nói “ôi tôi lấy nhầm vợ, ồ tôi lấy nhầm chồng.” Chúng ở đó bị thu hút bởi từ trường môi trường bên trong của chính bạn mà tôi sẽ giải thích thêm. Khi bạn để mình bị chi phối bởi môi trường mà nghiệp lực của bạn đã hút bạn vào, bạn sẽ bị chi phối bởi những rung động của hành tinh cụ thể đó.

Chiêm tinh học là toán học về cuộc sống của chúng ta và toán học về hành động của chúng ta. Vậy làm thế nào chúng ta có thể ngắt kết nối với các vì sao có sức mạnh to lớn ảnh hưởng đến chúng ta. Chà, thực sự thì khá khó để làm như vậy, đặc biệt nếu chúng ta không thiền định, đây là lý do tại sao, theo các bậc thầy trong khoa học chiêm tinh, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng mình không đang giải quyết vấn đề đạo đức, quy tắc đạo đức hay quyền hiến pháp, mà là với các quy luật vũ trụ và lực từ ít người nhận thức được và chúng tôi thấy mối quan hệ của các ngôi sao với cơ thể và tâm trí là rất tinh tế.

Gạt sang một bên loại hình chiêm tinh trần tục là lập biểu đồ tử vi từ bằng chứng của đồng hồ và lịch, hãy để tôi kể cho bạn nghe về một môn khoa học sâu sắc hơn. Tâm linh hóa mười hai cung hoàng đạo là một khoa học tiên tiến đến mức nó đẩy nhanh quá trình tiến hóa của con người. Đó là một môn khoa học đích thực được thực hành bởi các bậc thầy vĩ đại và các đệ tử của họ bằng cách sử dụng hai kỹ thuật đặc biệt, được các học viên gọi là Hong-Sau và Kriya Yoga.

Kỹ thuật Kriya Yoga luôn đi trước một kỹ thuật thở đặc biệt gọi là Hong-Sau. Đây là những kỹ thuật mạnh mẽ. Một giờ Hồng-Sau tương đương với việc vào tu viện Trappist, vào phòng giam và ở đó mười hai giờ cầu nguyện không ngừng. Bây giờ, một giờ Kriya Yoga tương đương với mười hai giờ Hồng-Sau. Tại sao? Thầy giải thích rằng sự tiến hóa tự nhiên của loài người, quần chúng chưa giác ngộ sẽ tự động giác ngộ qua hàng ngàn hàng vạn kiếp luân hồi như trái đất quay quanh mặt trời trong ba trăm sáu mươi lăm ngày đi quanh mười hai cung hoàng đạo. Một sự xuất hiện tương tự diễn ra trong cơ thể của bạn. Con mắt tâm linh của bạn là mặt trời và mười hai cung hoàng đạo là sáu luân xa của bạn, sáu lên và sáu xuống và theo phân cực tạo thành mười hai. Nó sẽ cần một triệu vòng quay của dòng điện đi lên và đi xuống cột sống cho đến khi mọi tế bào trong cơ thể bạn có tần số thích hợp để nhận dòng điện cuối cùng của ý thức vũ trụ để sự giác ngộ đến với bạn như một tia sáng vũ trụ.

Các bậc thầy đã nghĩ ra một kỹ thuật sao chép chuyển động vũ trụ của tự nhiên trong đúng 31 giây tạo ra chuyển động của dòng điện đi lên và đi xuống cột sống mang lại cho bạn một năm tiến hóa mỗi khi bạn thực hiện một kỹ thuật Kriya, giống như cỗ máy thời gian của HG Wells, và nếu bạn có thể thực hiện một triệu Kriya trong một đời, bạn có thể đạt được ý thức vũ trụ. Có hàng ngàn người đang lặng lẽ thực hành những kỹ thuật thiêng liêng này trên khắp thế giới và chỉ những người có thiện nghiệp mới thực sự đạt được Kriya vì bạn phải thực hành kỹ thuật Hong-Sau trong vài tháng để điều hòa cơ thể trước khi có thể thực hành Kriya Yoga. Một lời giải thích đầy đủ có thể không được cung cấp cho công chúng vì một số lệnh cấm yoga, nhưng nó có thể được đưa ra từ một người hướng dẫn được ủy quyền của Học bổng Tự giác ngộ ở Los Angeles hoặc Hiệp hội Satsanga Yogoda của Ấn Độ. Tuy nhiên, một lời giải thích rộng rãi phải là đủ. Để biết thêm thông tin, hãy xem chương 26, “Khoa học của Kriya Yoga” trong cuốn sách Tự truyện của một Yogi của Paramahansa Yogananda. Cuốn sách này đã thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người đang tìm kiếm con đường tâm linh.

Có một mối liên hệ giữa đám rối thần kinh cột sống của chúng ta với các cung hoàng đạo. Chúng ta có một vũ trụ bên ngoài và bên trong làm việc cùng nhau. Chúng ta có mặt trời và trái đất quay quanh các cung hoàng đạo. Lực hút và lực đẩy khiến những dòng điện này trong cột sống di chuyển lên xuống giống như cách trái đất quay quanh mặt trời trong mười hai tháng. Đồng thời, những dòng điện này đang di chuyển qua cột sống của chúng ta hàng năm để sạc ba mươi nghìn tỷ tế bào của chúng ta với tần số cao hơn. Tuy nhiên, chúng ta ngay lập tức lãng phí chúng bằng cách quan hệ tình dục quá nhiều, bệnh tật, ăn uống quá độ hoặc hút thuốc; chúng ta lạm dụng mọi thứ ngoại trừ khi chúng ta thiền định. Sự cùng tồn tại của một đời sống tình cảm lỏng lẻo và khoa học yoga tuyệt vời sẽ không bao giờ hiệu quả. Thay vào đó, chúng ta liên tục làm cạn kiệt năng lượng của mình bằng cách nạp năng lượng đúng cách vào các luân xa bằng cách đưa nó vào năm giác quan của mình. Ảo ảnh vũ trụ ghê tởm (maya) đưa ý thức của chúng ta đi xuống từ trung tâm trái tim đến tiềm thức.

Hầu hết mọi người không hành thiền nên khi chúng ta để cảm xúc của mình trú ngụ ở ba luân xa dưới của cột sống, nó sẽ gây ra bốn mươi hai sự mất cân bằng về sinh lý và cảm xúc như nghi ngờ, chỉ trích, buôn chuyện, oán giận, lo lắng và mọi thứ khác gây tổn thương đều nằm ở đó. các luân xa thấp hơn này. Năng lượng nằm ở các luân xa bên dưới yếu vì nó chưa được đánh thức để giúp chúng ta khi ý thức của chúng ta ở đó. Nam châm vĩ đại được gọi là kundalini hoặc năng lượng cuộn đã không được phân phối hợp lý trong mọi luân xa để tự hài hòa; toàn bộ năng lượng bị khóa ở đáy cột sống không ngừng kéo chúng ta xuống dưới giống như một làn sóng hấp dẫn do đó đây là lực đẩy đưa chúng ta vào năm giác quan của maya, ảo ảnh vũ trụ, sức mạnh hấp dẫn vĩ đại.

Các bậc thầy nói với chúng tôi rằng có hai nhóm quyền lực mà chúng tôi phải đối mặt. Tất cả các bộ phận của sự sáng tạo được liên kết với nhau trong những ảnh hưởng trao đổi lẫn nhau. Sự cân bằng và nhịp điệu của vũ trụ bắt nguồn từ tính tương hỗ, nghĩa là chừng nào ý thức của chúng ta còn ở các luân xa thấp hơn, chúng ta phải trải qua sự cân bằng đó, quy mô đấu tay đôi của maya, nơi mọi niềm vui được cân bằng với nỗi đau. Bây giờ nếu chúng ta có thể nâng năng lượng vũ trụ to lớn đó trong cột sống lên con mắt tâm linh và chúng ta hoạt động ở các luân xa cao hơn, thì chúng ta có thể ở trong thế giới với mọi lĩnh vực ý thức mà vẫn không bị ảnh hưởng bởi thế giới. Lực lượng đầu tiên mà chúng ta phải đối phó là sự hỗn loạn bên trong con người chúng ta do hỗn hợp đất, nước, không khí, lửa và các nguyên tố thanh tao gây ra. Những yếu tố này là những lực khuấy động không hài hòa không thể kiểm soát của các luân xa thấp hơn và là những yếu tố liên tục ảnh hưởng đến chúng ta. Những cục nam châm này thu hút chúng ta lực hút tích cực và tiêu cực, vì vậy mỗi khi chúng ta cảm thấy lo lắng, bồn chồn hay sợ hãi, chúng ta đang sống trong những luân xa thấp hơn này, chúng dần dần tẩm vào tiềm thức của chúng ta những nam châm tiêu cực và mọi nỗi sợ hãi, lo lắng và những thứ tương tự sẽ bị hút ngược lại về phía chúng ta. Chỉ có chúng ta mới có thể cân bằng các luân xa của mình thông qua yoga-thiền hoặc các bậc thầy tâm linh, nhưng họ không được phép làm như vậy.

Năng lượng vũ trụ liên tục được cung cấp năng lượng điện từ dương từ không gian bên ngoài và nó đi vào tủy não qua phần dưới của đầu, nơi chúng ta có một ăng-ten dương và âm ở cả hai bên và khi đi vào tủy, nó tạo thành một số từ trường. thu hút các trung tâm năng lượng, luân xa và ý thức. Mỗi con người mang một bó nam châm này thu hút lực hút tích cực hoặc tiêu cực tùy theo sức mạnh của chúng. Cột sống bên trong của chúng ta thực sự là từ trường của chúng ta và chúng ta thu hút về phía mình những gì tốt hoặc xấu. Suy nghĩ của chúng ta quyết định loại năng lượng nào đi vào luân xa của chúng ta. Suy nghĩ không phải là năng lượng, chúng là những phần của ý thức. Ba mươi nghìn tỷ tế bào của chúng ta là ba mươi nghìn tỷ phần của chính chúng ta và khi suy nghĩ của chúng ta đi xuống, ý thức của chúng ta cũng đi xuống theo nó, đi thẳng vào tiềm thức của chúng ta. Ở đây, trong lĩnh vực của tiềm thức, ý thức của chúng ta bắt gặp thư viện đa nhân cách vĩ đại của khoảng năm trăm nghìn kiếp trước và tùy theo môi trường tinh thần hiện tại của chúng ta, nhiều nhân cách khác nhau bắt đầu biểu hiện trong tâm trí có ý thức. Ví dụ, tâm thần học hiện đại hơi lạc lõng trong việc chấp nhận đa nhân cách nhưng chúng ta thực sự có đa nhân cách. Chúng ta đã có vô số băng ghi hình tiềm thức từ kiếp này sang kiếp khác từ sự đa dạng của những người mà chúng ta đã gặp và nhiều tình huống chúng ta đã sống ảnh hưởng đến bộ não của chúng ta hàng ngày nhưng chúng ta không thể nhận thức được cách chúng ta thay đổi và ảnh hưởng đến cơ thể và tâm trí của chúng ta như thế nào. hành động và cách những thay đổi này ảnh hưởng đến các luân xa của chúng ta ở cột sống. Các trung tâm này tương quan trực tiếp với mười hai cung hoàng đạo và chứa các dòng điện lớn hàng triệu vôn khóa bên trong.

Bất kể chúng ta sống trong môi trường nào, tất cả các tia xung quanh trái đất và vũ trụ đều phản ứng trên cơ thể chúng ta. Khi chúng ta phản ứng với những tia này, có một phản ứng giữa chúng và các ngôi sao xung quanh cơ thể chúng ta. Những tia này xung quanh cơ thể chúng ta là cái mà chúng ta gọi là hào quang. Hào quang là bức xạ do ba mươi nghìn tỷ tế bào của chúng ta phát ra. Một số rung động tiêu cực hoặc hủy diệt phát ra từ các vì sao do sức hút của các bản thiết kế nghiệp quá khứ trong máy tính của tiềm thức của chúng ta. Những rung động hủy diệt cụ thể này bắt đầu chiếu những tia sáng của chúng lên chúng ta và nếu lá chắn của chúng ta mạnh thì sẽ không có phản ứng nào bởi vì chúng ta sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tia sáng của chúng. Các tia vũ trụ sẽ chỉ có sức mạnh ảnh hưởng đến chúng ta nếu nhịp sinh học của chúng ta thấp hoặc nếu tâm trí và khả năng miễn dịch của chúng ta bị suy yếu do lười vận động, sinh hoạt tình dục quá nhiều hoặc ăn uống sai cách. Miễn là chúng ta rèn luyện bản thân để giữ cho cơ thể cân đối, ăn chay thường xuyên, theo dõi chế độ ăn uống của chúng ta, không bao giờ ăn thịt lợn (đúng vậy), thịt lợn có thể gây chết người, hãy thận trọng khi ăn thịt bò và rất cẩn thận để không làm suy yếu linh khí của chúng ta bằng cách để bệnh tật hoặc lực phá hoại xâm nhập vào từ trường của chúng ta để tác động đến chúng ta, chúng ta có thể phát triển một lá chắn bảo vệ mạnh mẽ.

Cột sống bên trong là phần quan trọng nhất của con người chúng ta. Có thể chạy, chạy bộ và rèn luyện cơ thể để giữ cho cơ thể khỏe mạnh nhưng chúng ta phải nỗ lực tương tự hoặc thậm chí nhiều hơn nữa trong thiền định để phát triển sức mạnh thu hút đối với Chúa cho đến khi nó trở nên mạnh mẽ hơn sức hấp dẫn ghê tởm của ý thức đối với cơ thể con người bởi vì chúng ta có thể có một cơ thể hoàn hảo trong kiếp này nhưng nếu luân xa của chúng ta không được đánh thức, hãy quên nó đi, miễn là chúng ta có những ham muốn của con người, chúng ta sẽ có một cơ thể con người. Chỉ khi nào chúng ta không còn ham muốn của con người nữa thì chúng ta mới không còn bị cưỡng bức đầu thai trong thân người.

Mỗi phần của bản ngã đã được trao cho chúng ta đã được đưa ra để đánh lừa chúng ta. Burton Russel đã từng nói: “Chúa ơi, nếu bạn tha thứ cho tôi vì trò đùa nhỏ mà tôi đã làm với bạn, tôi sẽ tha thứ cho bạn về trò đùa lớn mà bạn đã làm với tôi” và điều đó có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là vào thời điểm Chúa ban cho chúng ta ý thức về bản ngã, chúng ta sống trong tình trạng mất trí nhớ như những người bị liệt về mặt tâm linh và đây là điều mà các bậc thầy gọi là cột sống trở nên tê liệt về mặt tâm linh. Chúng ta cần phải bước đi trong trạng thái nhận biết trực giác. Các bậc thầy và thiền sinh vĩ đại là những linh hồn đang bước đi với một cơ thể (nhận thức được bản chất thiêng liêng của nó) và chúng ta là những cơ thể đang bước đi với một linh hồn. Điều đó tạo ra một thế giới khác biệt trong loại nhận thức mà chúng ta có xung quanh mình. Tất cả chúng ta phải trở thành những người lính nhảy dù tâm linh và không sợ nhảy vào vô tận.

Bạn có tin rằng có một kế hoạch thiêng liêng cho mỗi cuộc đời? Một là kế hoạch chiêm tinh và kế hoạch kia là kế hoạch thiêng liêng. Cuốn đầu tiên đã viết sẵn mọi thứ về chúng ta và ý thức về bản ngã của chúng ta như những con rối của số phận trong một buổi biểu diễn múa rối. Cái sau cho chúng ta cơ hội thay đổi và bỏ qua chương trình. Kế hoạch thiêng liêng của Thượng Đế cho chúng ta cơ hội tự do lựa chọn. Đọc “Chiêm Tinh Học Có Phải Là Khoa Học Chân Chính” (Phần 1)


write by Anthea

Leave a Reply