Các đặc tính siêu hình của Tourmaline – Một trong những Đá khai sinh thực sự của Chiêm tinh học Song Tử

Check our Latest products!

Song Tử (22/5 – 21/6): Người giao tiếp đầy cảm hứng & Con bướm tò mò

Cuối Xuân Bùng Nổ Năng Lượng Khắp Nơi

Vào cuối tháng 5, mùa xuân tràn đầy sức mạnh ở Bắc bán cầu: hoa và cây cối nở rộ, những khu vườn đã được trồng và đâm chồi nảy lộc, đàn chim con đầu tiên đã nở. Có sự phấn khích trong không khí! Đây là sự phấn khích và năng lượng của cung Song Tử.

Geminis tốt nhất và xấu nhất của họ minh họa toàn bộ sự phức tạp của nhân cách con người. Bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi một Song Tử – nhưng nắm bắt được bản chất thực sự của họ và đối phó với năng lượng của họ có thể không dễ dàng và bạn sẽ cần phải tự giác!

Song Tử cai trị Nhà thứ 3 – Giao tiếp và Du ngoạn.

Song Tử Thủy Tinh

Hành tinh cai trị của Song Tử (Sao Thủy) và biểu tượng (song sinh) tổng hợp những đặc điểm của cung này. Mercury (tiếng Hy Lạp: Hermes hoặc Apollo) là vị thần thương mại, tài hùng biện, du lịch, và-hãy cẩn thận!-xảo quyệt và trộm cắp của người La Mã. Với đôi cánh trên đôi dép và mũ sắt, Mercury nhanh chóng truyền đạt thông điệp giữa các vị thần. Bây giờ chúng ta sử dụng từ lanh lợi để chỉ một người có tài hùng biện, khéo léo, không thể đoán trước, hay thay đổi và có xu hướng hướng tới một loại xảo quyệt tiêu cực – tất cả những phẩm chất của Geminis.

Hành tinh Sao Thủy, gần mặt trời nhất và có quỹ đạo nhỏ nhất, dường như chuyển động quanh mặt trời nhanh nhất – một năm của nó chỉ dài 88 ngày. Trong chiêm tinh học, Sao Thủy gắn liền với tâm trí của chúng ta (trí tuệ, sự tò mò), tất cả các hình thức giao tiếp, thông tin, khoa học, sự trẻ trung và du lịch. Geminis rất thông minh và họ áp dụng trí tuệ và sự tò mò của mình vào tất cả những gì thu hút sự quan tâm của họ. Họ có một khao khát kiến ​​​​thức rất lớn. Họ xuất sắc trong nói và viết.

Song Tử là một cung khí nam tính, có nghĩa là những người sinh ra dưới cung này, một lần nữa, rất thông minh, linh hoạt, linh hoạt và tò mò. Nhưng giống như nước, chúng không dễ bị kiềm chế – chúng cần phải luôn di chuyển từ nơi này sang nơi khác và dễ trở nên buồn chán và bồn chồn trừ khi chúng được kích thích liên tục.

Không khó chút nào để bị thu hút bởi Geminis. Họ duyên dáng, nói nhiều, hoạt bát, hài hước và nhanh trí. Nhưng hãy nhìn bên dưới vẻ bề ngoài đáng yêu đó và bạn sẽ tìm thấy một khía cạnh khác để xem xét.

Song Tử Hai Mặt

Bản chất kép của Song Tử bắt nguồn từ các ngôi sao song sinh (Castor và Pollux) của chòm sao, đại diện cho anh em sinh đôi của Helen thành Troy. Những người thuộc cung Song Tử là sự kết hợp phức tạp của những đặc điểm đối lập – những mặt tích cực được đối trọng mạnh mẽ bởi những mặt tiêu cực. Ví dụ, sự quan tâm linh hoạt của họ đối với rất nhiều thứ có thể trở thành sự bay bổng khi họ bay như một con bướm từ thứ này sang thứ khác. Họ có thể theo đuổi một dự án với sự nhiệt tình ban đầu – và sau đó bỏ dở nó. Họ tìm kiếm sự kích thích của những nỗ lực mới, nhưng không thích công việc và kỷ luật cần thiết để đạt được mục tiêu.

Có thể khó để hiểu rõ ràng Geminis là ai và biết những gì mong đợi từ họ vì họ có xu hướng “hai mặt” và hay thay đổi. Họ gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định và cam kết thực hiện một hành động cụ thể, điều này càng phức tạp hơn bởi khả năng nhìn thấy cả hai mặt của bất kỳ vấn đề nào.

Thách thức đối với Geminis là áp dụng nhiều đặc điểm mạnh mẽ của họ, đồng thời nỗ lực phát triển những phẩm chất bên trong sâu sắc hơn như kỷ luật tự giác, sự tập trung bền vững, đạo đức làm việc, sự đồng cảm và độ tin cậy.

Outlook chuyên nghiệp cho Geminis

Song Tử làm rất tốt trong các nghề giao tiếp – tác giả, giáo viên, luật sư, v.v. Họ cần mức độ kích thích cao và ít thói quen nhất trong công việc. Trí tuệ nhạy bén của họ làm cho họ có khả năng cao trong khoa học. Họ là những người sáng tạo, những người làm tốt trong nghệ thuật. Họ rất giỏi xử lý nhiều dự án cùng một lúc – nhưng có thể cần người khác hoàn thành chúng.

Đá quý có thể nâng cao trải nghiệm Song Tử của bạn như thế nào

Geminis sẽ được phục vụ tốt bằng cách phát triển một cách tiếp cận cuộc sống chánh niệm hơn. Điều đó sẽ giúp họ phát triển quy tắc đạo đức cá nhân, tập trung năng lượng và liên kết hành động của họ với nhận thức rõ hơn về mục đích sống và mối quan hệ của họ với người khác.

Đá quý là cách hoàn hảo để tăng chánh niệm và cân bằng. Chúng có cả phẩm chất vật chất và siêu hình có thể nâng cao mọi khía cạnh hạnh phúc của bạn. Cấu trúc tinh thể được sắp xếp hoàn hảo của đá quý tạo ra một trường năng lượng tương tác với trường năng lượng của chúng ta khi bạn cầm hoặc đeo nó trên người. Bằng cách này, đá quý có thể được sử dụng để giúp bạn bình tĩnh, mang lại cho bạn tinh thần minh mẫn, tăng cường năng lượng, nâng cao khả năng sáng tạo của bạn và hơn thế nữa.

Chiêm tinh học và đá quý

Các nguyên tắc chiêm tinh thể hiện ở tất cả các cấp độ sáng tạo, từ các cơ thể lớn nhất trong vũ trụ đến các hạt nguyên tử nhỏ nhất – tất cả đều là một phần của cùng một mạng lưới năng lượng vũ trụ. Dựa trên nguyên tắc kín “Trên sao dưới vậy”, những nguyên tắc phổ quát đó cho phép chúng ta đọc được mối quan hệ giữa các hành tinh và ngoại suy những nguyên tắc đó cho mọi vật ở đây trên Trái đất, cho các sự kiện trong cuộc sống của chúng ta, cũng như cho môi trường tự nhiên của chúng ta. Các nguyên tắc phổ quát chi phối các hành tinh cũng được nhìn thấy ở cấp độ nhỏ hơn nhiều của đá quý, pha lê và kim loại.

Chữ ký của đá quý

Mỗi viên đá quý được liên kết với các hành tinh cụ thể. Bạn đã biết rằng mỗi hành tinh có tính cách riêng trong chiêm tinh học. Và mỗi viên đá quý có một “chữ ký” cá nhân – phẩm chất siêu hình cụ thể, khác nhau đối với mỗi viên đá, phát sinh từ sự liên kết của viên đá với các hành tinh của nó.

Cách để Đá quý phù hợp với bạn

Bằng cách xem xét chữ ký cá nhân của đá quý, bạn có thể chọn đá quý phù hợp cho các mục đích rất cụ thể, theo phẩm chất chiêm tinh của chúng.

Đá quý có thể được sử dụng theo ba cách khác nhau:

1. Chúng là những đồ vật đẹp đẽ quý giá có thể mang một ý nghĩa đặc biệt đối với chúng ta. Chúng ta thưởng thức vẻ đẹp của chúng bằng cách dành cho chúng một vị trí đặc biệt trên kệ, bàn hoặc bàn thờ.

2. Chúng có thể được sử dụng trong thiền định bằng cách điều chỉnh tần số của chúng nhằm mục đích cân bằng trường năng lượng của chúng ta.

3. Chúng có thể được làm thành những món đồ trang sức để chúng ta hài lòng, nâng cao vẻ đẹp và cảm giác được trao quyền của cá nhân chúng ta.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy mô tả về Green Tourmaline, một trong những loại đá sinh thực sự trong chiêm tinh của Song Tử.

Tourmaline xanh lục: Viên đá hoàn hảo cho sự cân bằng và hài hòa [1]
Tourmaline là một nhóm lớn các loại đá đẹp xuất hiện ở mọi màu sắc của cầu vồng và nhiều sự kết hợp khác nhau của đá hai màu: hồng-lục (Dưa hấu), hồng-lam, vàng-lục và lục-lam chẳng hạn. Mỗi màu có tên riêng, nhưng thường thì chúng được gọi đơn giản theo màu của chúng, chẳng hạn như Tourmaline hồng cho Rubellite, Tourmaline xanh dương cho Indigolite và Tourmaline hồng lục cho Tourmaline dưa hấu. Tourmalines có sẵn ở dạng đá mài giác hoặc cabochon, với một số cabochon có hình mắt mèo.

Ngày nay, hầu hết các Tourmaline đến từ Brazil, Sri Lanka, Angola, Úc, Miến Điện, Ấn Độ, Thái Lan và Hoa Kỳ (California, New York, Connecticut và Colorado). Đây là một loại đá khá cứng với độ cứng Mohs từ 7 đến 7 ½. Nó có cấu trúc tinh thể hình lục giác. Đũa pha lê thô (một mũi nhọn dài) có thể được sử dụng trong đồ trang sức mà không cần đánh bóng hoặc cắt vì vẻ đẹp tự nhiên của nó. Các lát cắt của một cây đũa pha lê có thể được tìm thấy trong sự kết hợp màu sắc đẹp và độc đáo. Những thứ này làm cho mặt dây chuyền và hoa tai đặc biệt đẹp.

Một trong những tính chất độc đáo của Tourmaline là điện tích áp điện của nó: khi tinh thể được nung nóng hoặc áp suất tác động lên nó, nó sẽ tích điện, tạo cho nó khả năng hút bụi hoặc các mẩu giấy nhỏ. Vì chất lượng này, Tourmaline là loại đá tốt nhất cho hệ thống thần kinh của chúng ta. Nó tác động lên dòng điện trong cơ thể, cân bằng nó và khôi phục hệ thống cơ thể và tâm trí và đặc biệt là não hoạt động bình thường.

Tourmaline lục xuất hiện trong một số biến thể màu khác nhau, bao gồm tông màu xanh lá cây ấm áp, tương tự như Peridot và tông màu hơi xanh đậm. Giống như tất cả các loại đá quý màu lục, Tourmaline lục cân bằng và điều hòa trái tim thể chất. Nó làm dịu hệ thống thần kinh và giúp chúng ta thư giãn và phục hồi sức khỏe sau một thời gian dài bị bệnh. Tần suất của nó tương tự như tần số của những thứ xanh tươi khác trong tự nhiên: nó kết nối chúng ta với màu xanh êm dịu của rừng nhiệt đới và dập tắt khao khát được Mẹ Thiên nhiên bao bọc và bổ sung.

Tourmaline xanh lá cây được liên kết với các hành tinh sao Kim và sao Mộc. Geminis cần tất cả sự giúp đỡ mà họ có thể nhận được từ cả hai hành tinh đó. Sao Kim, nữ thần sắc đẹp và tình yêu của La Mã, sẽ mang đến cho Song Tử sự cân bằng và hài hòa, sự nhạy cảm cũng như những lý tưởng và tiêu chuẩn cá nhân cao cả. Sao Mộc cung cấp cho Song Tử một lượng lớn đạo đức, luân lý và lương tâm xã hội, đồng thời kêu gọi họ suy nghĩ sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

Tôi hy vọng bạn thích cuộc hành trình này vào thế giới bí ẩn của đá quý chữa bệnh. Có lẽ tôi đã truyền cảm hứng cho bạn để tìm hiểu thêm về đá quý và tự mình trải nghiệm chúng theo một cách mới!

Aloha và nhiều phước lành, Shakti.

[1] Chuyển thể từ Trang sức và Đá quý để Khám phá Bản thân: Chọn Đá quý Làm vui mắt & Tăng cường Tâm hồn © 2008 của Shakti Carola Navran. Llewellyn Worldwide, Ltd. 2143 Wooddale Drive, Woodbury, MN 55125-2989. Đã đăng ký Bản quyền; Được sử dụng bởi sự cho phép của nhà xuất bản.


write by Siegfried

Leave a Reply