Các cung hoàng đạo trong tình yêu – Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải

Check our Latest products!

Làm thế nào để các cung hoàng đạo khác nhau cư xử khi yêu? Chiêm tinh học truyền thống tin rằng những cá nhân sinh ra dưới cùng một cung hoàng đạo sẽ có một số đặc điểm giống nhau nói chung và lĩnh vực quan hệ lãng mạn cũng không ngoại lệ. Điều này là do vị trí của Mặt trời, đại diện cho sinh lực trung tâm của chúng ta, vào thời điểm chúng ta sinh ra, điều này ảnh hưởng đến mục tiêu sống, mục tiêu sống và cơ chế hoạt động của chúng ta. Trong phần đầu tiên của loạt bài này (tổng cộng là 3), tôi sẽ xem xét cách cư xử của góc phần tư thứ nhất của Hoàng đạo khi yêu – Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử & Cự Giải.

BẠCH DƯƠNG: Là cung đầu tiên của vòng hoàng đạo, sự khởi xướng là sở trường của bạn khi nói đến việc bạn để mắt đến một người đã thu hút sự chú ý của bạn. Kiểu bốc đồng này là điển hình của kiểu nam tính cảm tính, những người gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa tình yêu và đam mê. Điều mà Bạch Dương mong muốn nhất là được trải nghiệm cuộc sống một cách kịch tính, được ngạc nhiên và tò mò nhiều lần. Khi đối tượng của tình cảm của bạn đã bị chiếm giữ, sự quan tâm của bạn sẽ giảm dần và bạn chuẩn bị cho cuộc chinh phục tiếp theo. Thái độ buông thả và thiếu nhận thức này phải được khắc phục trước khi bạn có thể hy vọng thiết lập bất kỳ mối quan hệ thành công nào với người khác. Thay vì coi tình yêu là một cuộc chinh phục cá nhân, thỏa mãn bản ngã, bạn cũng phải xem xét nhu cầu và cảm xúc của những người khác có liên quan.

CHÒM SAO KIM NGƯU: Là một cung Đất gợi cảm, bạn muốn các mối quan hệ của mình lâu dài và chân thực. Thách thức đối với bạn là giải quyết hậu quả khi mọi thứ không diễn ra theo cách bạn muốn. Giống như câu ngạn ngữ Bull, bạn có xu hướng ngoan cố cắm gót xuống đất và không chịu nhúc nhích khi gặp phải bất kỳ hình thức kháng cự nào, đặc biệt là những hình thức đe dọa đến sự an toàn về mặt cảm xúc của bạn. Khi mọi thứ không diễn ra theo cách bạn muốn, bạn sẽ gặp khó khăn lớn trong việc đối mặt với sự thật và rơi vào cảm giác bị từ chối và thiếu tự tin. Thay vì nhận ra rằng mối quan hệ có những khiếm khuyết thực sự và chuyển sang mối quan hệ khác có lợi hơn cho bạn, bạn có xu hướng ngoan cố chống lại. Nỗi sợ hãi mất mát sâu thẳm bên trong này là một chủ đề lặp đi lặp lại trong cuộc sống của bạn và cần phải giải quyết.

SONG TỬ: Là một người được cai trị bởi sao Thủy, giao tiếp là bản chất thứ hai đối với bạn và bạn tự nhiên bị thu hút bởi các tình huống xã hội và những người có khả năng kích thích bạn về mặt trí tuệ. Bạn thích ý tưởng về tình yêu và luôn tìm kiếm một mối quan hệ, có lẽ để tìm thấy ‘người song sinh thất lạc’ của mình để hoàn thiện bạn ở một mức độ tiềm thức nào đó. Là một dấu hiệu của nhà tư tưởng của trật tự cao nhất, có xu hướng sống trong đầu và bỏ qua phần cảm giác của bạn. Nếu bạn chọn trải nghiệm cuộc sống chỉ qua những niềm vui hời hợt, thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ trở nên phân tán và choáng ngợp về mặt cảm xúc. Cuối cùng, bạn nhận ra rằng việc phân tán năng lượng của mình theo nhiều hướng không mang lại cho bạn chiều sâu của mối liên hệ cảm xúc mà bạn muốn tạo dựng với đối tác.

BỆNH UNG THƯ: Là người được cai trị bởi Mặt trăng, bạn tự nhiên bị ràng buộc với gia đình, truyền thống, hoài niệm và quá khứ. Là một dấu hiệu cảm xúc sâu sắc, nhận thức về cảm xúc và sự nhạy cảm là những phẩm chất bẩm sinh trong bạn và bạn sinh ra đã có trực giác. Mong muốn xây dựng mọi thứ thoải mái, lâu dài và an toàn của bạn thật đáng ngưỡng mộ và khiến bạn trở thành một đối tác ổn định và trung thành. Khi nói đến tình yêu, trớ trêu thay, bạn lại để sự thận trọng của mình bay theo chiều gió. Tuy nhiên, khi bạn đang trong một mối quan hệ, xu hướng của bạn là luôn cam kết đến mức hy sinh bản thân. Khi tâm trạng thất thường chiếm lấy bạn, cảm giác bất lực tràn ngập khiến bạn rút lui mà không nói một lời nào, điều này có thể khiến đối tác của bạn cảm thấy bị từ chối và bối rối. Cần phải chống lại xu hướng cho phép những nỗi sợ hãi và nghi ngờ phi lý xâm chiếm.


write by Adelaide

Leave a Reply