Biết tất cả về tương lai thông qua chiêm tinh học Ấn Độ

Check our Latest products!

Ấn Độ là một vùng đất của chiêm tinh học. Từ xa xưa, chiêm tinh học luôn được coi là một ngành nghiên cứu quan trọng. Các vị vua và hoàng đế huyền thoại của tất cả các chủng tộc và tôn giáo ở Ấn Độ đều có thể là những người bảo trợ cho chiêm tinh học Ấn Độ. Bắt đầu từ vị vua dũng cảm Chandragupta Vikramaditya đến hoàng đế Mughal theo đạo Hồi nổi tiếng Akbar, tất cả đều đã ghi nhận các nhà chiêm tinh trong triều đình của họ. Ngay cả trước đó, chiêm tinh học Vệ đà ở Ấn Độ đã tìm thấy một vị trí quan trọng. Bốn kinh Veda nói rất dài về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống, cũng giải thích tỉ mỉ những bí mật của tính toán chiêm tinh.

Chiêm tinh học Vệ đà thường tập trung vào các chu kỳ của cuộc sống. Tính toán chiêm tinh của nó dựa trên ngày giờ sinh của một người. Khoa học Ấn Độ cổ đại này cũng nhấn mạnh vào việc quan sát kỹ lưỡng vị trí của các hành tinh và vị trí của các hành tinh, vì nó tin rằng các hành tinh có ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Trong các giai đoạn trước, chiêm tinh học Vệ Đà tin rằng chỉ có các vì sao mới ảnh hưởng đến điều kiện sống của con người. Nhưng sau đó, nó cũng bao gồm cả cung hoàng đạo, hoặc các chòm sao cụ thể, trong các tham số tính toán của nó. Hệ thống bao gồm 27 chòm sao, trong đó có 12 cung hoàng đạo, 9 hành tinh và 12 ngôi nhà. Các phần phụ chính của loại chiêm tinh học Ấn Độ này là chiêm tinh học Siddhanta, chiêm tinh học Mundake và chiêm tinh học Hora. Mỗi phần con này cũng có một số nhánh hoặc danh mục nhỏ. Sự hợp lưu của các nền văn hóa Vệ đà Ấn Độ và các truyền thống Phật giáo trộn lẫn với nhau ở các tỷ lệ khác nhau và tạo ra một số biến thể của nhánh khoa học Vệ đà này. Nghiên cứu cũng đến được các tu viện xa xôi của các vùng Phật giáo đang phát triển thành các loại thực hành chiêm tinh hoàn toàn khác biệt.

Chiêm tinh học Ấn Độ cũng phát triển mạnh trong thời đại tiếp theo. Những người cai trị và chinh phục Hồi giáo đã mang đến việc sử dụng các biểu tượng ở Châu Phi và Đông Âu để đưa ra các dự đoán. Truyền thống đọc Tarot của Tây Á dần dần có được chỗ đứng vững chắc trong một số nền văn hóa phụ của Ấn Độ và nhiều phương pháp chiêm tinh phổ biến khác nhau như vẹt đưa ra dự đoán đã ra đời.

Trong thời đại hiện nay, chiêm tinh học đã tìm thấy một sự phổ biến mới với việc truy cập dễ dàng hơn vào biểu đồ hoặc kundli đưa ra các tùy chọn trực tuyến. Các chương trình phần mềm khác nhau hiện nay thực hiện các phép tính chiêm tinh rất dễ dàng và do đó, việc đưa ra các dự đoán trở thành một nhiệm vụ dễ dàng. Một số trang web về chiêm tinh cung cấp dịch vụ xem tử vi miễn phí. Các thành viên hoặc khách hàng có thể lập biểu đồ sinh của mình ngay lập tức bằng cách chỉ cần nhập thời gian và ngày tháng năm sinh.

Việc tạo trận đấu cũng trở nên rất dễ dàng trên các trang web chiêm tinh miễn phí này. Các trang web hôn nhân cũng có liên kết với một số trang web chiêm tinh miễn phí hoặc trả phí như vậy để chuẩn bị các biểu đồ sinh trực tuyến của các cô dâu và chú rể tương lai. Trên các trang web mạng xã hội khác nhau cũng có nhiều ứng dụng chiêm tinh miễn phí khác nhau cung cấp các dự đoán một dòng hàng ngày. Trong giới trẻ Ấn Độ, chiêm tinh học hiện là một chủ đề yêu thích. Trên hầu hết các tờ báo và tạp chí, các dự đoán chiêm tinh xuất hiện thường xuyên. Mặc dù trên các phương tiện truyền thông đại chúng, các dự đoán chiêm tinh tuân theo hệ thống hoàng đạo phương Tây, nhưng truyền thống chiêm tinh lâu đời của Ấn Độ vẫn không mất đi vẻ rực rỡ và uy tín của nó. Trong các vấn đề nghiêm trọng tại một hộ gia đình theo đạo Hindu ở Ấn Độ, các phương pháp chiêm tinh truyền thống được tuân theo, có thể là để ấn định ngày cưới hoặc để tổ chức lễ đặt tên cho trẻ sơ sinh.


write by Andrew

Leave a Reply