Bí mật về sự tương thích của các chòm sao

Check our Latest products!

Trong một thời gian dài, tôi đã có trên trang web của mình những mô tả chi tiết về sự tương thích giữa mười hai cung hoàng đạo. Tôi thậm chí còn cho họ xếp hạng sao. Mối quan hệ giữa Bảo Bình và Cự Giải có một sao, giữa Bạch Dương và Ma Kết có ba sao và giữa Xử Nữ và Ma Kết có năm sao.

Nhìn vào lưu lượng truy cập vào trang web của tôi, rõ ràng là hầu hết những người truy cập của tôi đều muốn biết về đời sống tình cảm của họ và đặc biệt là khả năng tương thích của họ với đối tác thực sự hoặc đối tượng mà họ mong đợi. Mặc dù tôi rất biết ơn về lưu lượng truy cập này, nhưng nó dường như mất cân bằng và không phản ánh những gì tôi muốn tập trung vào. Do đó, tôi đã thay đổi trang web và gỡ xuống tất cả các trang về cung hoàng đạo và khả năng tương thích.

Điều đó không có nghĩa là tôi không quan tâm đến các dấu hiệu của ngôi sao và sự lãng mạn. Cách xa nó. Vào giữa những năm 1990, tôi là đồng tác giả của một cuốn sách tên là Tình dục, Ngôi sao và Sự quyến rũ, mà tôi e rằng đã hết in từ lâu. Cuốn sách chứa đầy thông tin về sự tương tác giữa mười hai cung hoàng đạo, và tôi thực sự tin rằng khi có liên quan đến chiêm tinh học và tình yêu, tôi biết mình đang nói về điều gì.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải có được các dấu hiệu sao trong quan điểm. Trước thế kỷ 20, các nhà chiêm tinh không phân loại mọi người theo các dấu hiệu ngôi sao của họ và chắc chắn họ không sử dụng chúng để đánh giá khả năng tương thích lãng mạn.

Tuy nhiên, chỉ vì một kỹ thuật có ít hoặc không có truyền thống không có nghĩa là nó không liên quan. Bằng cách so sánh các dấu hiệu ngôi sao của hai người, bạn có thể nhận được thông tin có giá trị về bản chất mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, bạn nên nhận ra rằng khả năng tương thích của các chòm sao không có khả năng cho bạn biết liệu một mối quan hệ có thành công hay không.

Đối với cơ sở của khả năng tương thích dấu sao, đó là tất cả về các góc độ. Mười hai cung Hoàng đạo nằm ở các góc khác nhau, và một số góc dễ dàng hơn những góc khác. Các góc này tăng thêm ba mươi độ, bởi vì vòng tròn Hoàng đạo có 360 độ và 360 chia cho 12 là 30. Vì vậy, chúng ta có dãy 0, 30, 60, 90, 120, 150 và 180.

Các cặp dấu hiệu như sau:

0 độ: Bạch Dương-Bạch Dương, Kim Ngưu-Kim Ngưu, Song Tử-Song Tử, Cự Giải-Cự Giải, Sư Tử-Leo, Xử Nữ-Xử Nữ, Thiên Bình-Thiên Bình, Bọ Cạp-Bọ Cạp, Nhân Mã-Nhân Mã, Ma Kết-Ma Kết, Bảo Bình-Bảo Bình, Song Ngư-Song Ngư.

30 độ: Bạch Dương-Song Ngư, Bạch Dương-Kim Ngưu, Kim Ngưu-Song Tử, Song Tử-Cự Giải, Cự Giải-Sư Tử, Sư Tử-Xử Nữ, Xử Nữ-Thiên Bình, Thiên Bình-Bọ Cạp, Bọ Cạp-Nhân Mã, Nhân Mã-Ma Kết, Ma Kết-Bảo Bình, Bảo Bình-Song Ngư.

60 độ: Bạch Dương-Bảo Bình, Bạch Dương-Song Tử, Kim Ngưu-Song Ngư, Kim Ngưu-Cự Giải, Song Tử-Sư Tử, Cự Giải-Xử Nữ, Sư Tử-Thiên Bình, Xử Nữ-Bọ Cạp, Thiên Bình-Nhân Mã, Bọ Cạp-Ma Kết, Nhân Mã-Bảo Bình, Ma Kết-Song Ngư.

90 độ: Bạch Dương-Ma Kết, Bạch Dương-Cự Giải, Kim Ngưu-Bảo Bình, Kim Ngưu-Sư Tử, Song Tử-Song Ngư, Song Tử-Xử Nữ, Cự Giải-Thiên Bình, Sư Tử-Bọ Cạp, Xử Nữ-Nhân Mã, Thiên Bình-Ma Kết, Bọ Cạp-Bảo Bình, Nhân Mã-Song Ngư.

120 độ: Bạch Dương-Nhân Mã, Bạch Dương-Sư Tử, Kim Ngưu-Ma Kết, Kim Ngưu-Xử Nữ, Song Tử-Bảo Bình, Song Tử-Thiên Bình, Cự Giải-Song Ngư, Cự Giải-Scorpio, Sư Tử-Nhân Mã, Xử Nữ-Ma Kết, Thiên Bình-Bảo Bình, Bọ Cạp-Song Ngư.

150 độ: Bạch Dương-Xử Nữ, Bạch Dương-Bọ Cạp, Kim Ngưu-Thiên Bình, Kim Ngưu-Nhân Mã, Song Tử-Bọ Cạp, Song Tử-Ma Kết, Cự Giải-Nhân Mã, Cự Giải-Bảo Bình, Sư Tử-Ma Kết, Sư Tử-Song Ngư, Xử Nữ-Bảo Bình.

180 độ: Bạch Dương-Thiên Bình, Kim Ngưu-Bọ Cạp, Song Tử-Nhân Mã, Cự Giải-Ma Kết, Sư Tử-Bảo Bình, Xử Nữ-Song Ngư.

Góc bắt đầu là không độ. Nói cách khác, nơi hai dấu hiệu giống nhau. Ví dụ như mối quan hệ giữa hai Kim Ngưu hoặc hai Song Tử. Các nhà chiêm tinh thường coi đây là điều may mắn. Hai người có cùng cung sao thường sẽ có cách tiếp cận cuộc sống tương tự nhau và phản ứng hóa học lẫn nhau có thể khá hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể khả năng tương thích mạnh mẽ lại là một điều tốt. Cặp đôi có thể ngáng đường nhau và bắt đầu gò bó phong cách của nhau. Ngoài ra, nếu đó là một mối quan hệ khác giới, người phụ nữ có thể bị thu hút bởi người đàn ông vì anh ta khiến cô ấy nhớ đến cha mình. Điều này có thể không phải lúc nào cũng tốt cho sức khỏe.

Góc tiếp theo là 30 độ, và điều này mô tả hai dấu hiệu nằm cạnh nhau. Như Bạch Dương và Kim Ngưu, hay Sư Tử và Xử Nữ. Nhìn bề ngoài, hai dấu hiệu ở cạnh nhau sẽ không hợp nhau lắm, bởi vì những dấu hiệu này sẽ luôn rất khác biệt với nhau. Trong thực tế, các mối quan hệ 30 độ thường hoạt động tốt và điều này có thể liên quan đến thực tế là các hành tinh Sao Thủy và Sao Kim không bao giờ ở quá xa Mặt trời.

Vì vậy, rất nhiều người có Mặt trời ở cung Sư Tử sẽ có sao Thủy hoặc sao Kim, hoặc cả hai, trong cung Xử Nữ sau đây. Kết quả là nhiều Sư Tử có thể hình thành mối quan hệ tuyệt vời với Xử Nữ.

Có lẽ góc tốt nhất là 60 độ, nơi các dấu hiệu cách nhau hai. Ví dụ Bạch Dương-Song Tử, hay Xử Nữ-Scorpio. Có một sự đồng cảm chung giữa hai dấu hiệu, nhưng chúng đủ khác biệt để không giẫm lên chân nhau. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, với mức độ căng thẳng tối thiểu, thì đây có thể là sự kết hợp phù hợp.

Dấu hiệu đó là 90 độkhác nhau thường bị thu hút mạnh mẽ bởi nhau, mặc dù sự khác biệt của họ có xu hướng lấn át những điểm tương đồng của họ. Có thể có đam mê, nhưng cũng có thể có nhiều tranh luận.

Một ví dụ về mối quan hệ 90 độ là giữa Bill và Hillary Clinton. Anh ấy là Sư Tử, cô ấy là Bọ Cạp.

Mối quan hệ giữa các dấu hiệu 120 độ ngoài có thể rất hài hòa. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ và có sự hiểu biết tự nhiên giữa hai bên. Đó là bởi vì các dấu hiệu cách nhau 120 độ có cùng một yếu tố. Vì vậy, Kim Ngưu và Ma Kết đều là các cung Đất, Thiên Bình và Bảo Bình đều là các cung Khí.

Khi có dấu hiệu 150 độ Ngoài ra, chúng không có điểm chung nào, tất cả mọi thứ đều bình đẳng, và đó có lẽ là một sự kết hợp nên tránh. Mặc dù điều đó dường như không làm phiền Barack và Michelle Obama, những người tương ứng là Sư Tử và Ma Kết.

Các cặp thú vị nhất là những cặp 180 độ riêng biệt. Hai dấu hiệu nằm ở hai phía đối diện của Cung hoàng đạo và có thể có một phản ứng hóa học bắt buộc.

Tuy nhiên, chỉ vì hai người bị thu hút bởi nhau không có nghĩa là họ nên có một mối quan hệ. Sự kết hợp 180 độ có thể gây bão và thậm chí tự hủy hoại bản thân.

Bộ đôi tội phạm Bonnie Parker và Clyde Barrow – được biết đến nhiều hơn với tên Bonnie và Clyde – có các dấu hiệu ngôi sao của họ ở góc 180 độ với nhau. Bonnie Parker là Thiên Bình, Clyde Barrow là Bạch Dương. Mối quan hệ của họ rất năng động và thú vị, nhưng nó đã kết thúc trong một loạt đạn.

Tất nhiên đó là một ví dụ cực đoan. Mối quan hệ 180 độ không nhất thiết phải kết thúc tồi tệ, nhưng có một sự căng thẳng cơ bản, có thể dẫn đến kết quả bùng nổ.

Bây giờ tôi đã đề cập đến cấu trúc cơ bản của khả năng tương thích với dấu sao. Rõ ràng là cách tiếp cận các mối quan hệ của cung hoàng đạo là rất chung chung và nó bị cản trở bởi thực tế là nó không tính đến các yếu tố khác trong tử vi, ví dụ như Mặt trăng, sao Kim và sao Hỏa.

Với những trường hợp này, bạn nên tránh phấn khích hoặc thất vọng bởi khả năng tương thích của các cung sao. Nếu bạn là một Bạch Dương và bạn phát cuồng vì một người cũng thuộc cung Bạch Dương, đừng nghĩ rằng chỉ vì bạn có những dấu hiệu sao giống nhau mà bạn có thể có một mối quan hệ hạnh phúc với họ. Mặt khác, nếu bạn là một Sư Tử và bạn vừa phát hiện ra rằng người đàn ông hay phụ nữ trong mộng của mình là một Song Ngư, đừng khóc cho đến khi chìm vào giấc ngủ trong tuyệt vọng!

Thay vào đó, hãy coi khả năng tương thích của các chòm sao như một cách cung cấp thêm thông tin cho bản thân. Nó có thể cung cấp thông tin chi tiết về điểm mạnh và điểm yếu của một mối quan hệ cụ thể, đồng thời có thể hướng dẫn bạn cách tương tác tốt nhất với đối tác của mình.

Và với bản chất chung của loại chiêm tinh này, tôi thực sự khuyên bạn không nên chấp nhận hoặc từ chối ai đó chỉ vì họ có dấu sao ‘đúng’ hoặc ‘sai’.


write by Euphemia

Leave a Reply