Avatarify

Avatarify – Ứng dụng ghép khuôn mặt vào người nổi tiếng

Tác giảHoàng Quang Huy

Avatarify là ứng dụng ghép mặt vào video giúp bạn thay đổi khuôn mặt mình thành khuôn mặt của người nổi tiếng, ca sĩ yêu thích nhờ vào thuật toán phân tích Deepfake AI giúp thay đổi khuôn mặt bất kỳ ai theo cử chỉ khuôn mặt bạn theo thời gian thực rất đặc biệt. Tải Avatarify về điện thoại Android, iOS, máy tính PC.

Nội dung bài viết

Avatarify là gì?Thông tin ứng dụng AvatarifyTính năng nổi bật của Avatarify1. Quay clip điều khiển khuôn mặt người nổi tiếng2. Tạo ảnh động GIF với hình ảnh khuôn mặt3. Ghép bài hát của ca sĩ nổi tiếng vào ảnh4. Dễ dàng chia sẻ các đoạn clipTải Avatarify về máyTải Avatarify cho điện thoại AndroidTải Avatarify cho điện thoại iPhoneTải Avatarify về máy tính PC

Avatarify là gì?

Avatarify là một ứng dụng đa phương tiện miễn phí, cho phép người dùng tạo hiệu ứng cho bất kỳ hình ảnh nào. Ứng dụng này sử dụng một mạng lưới AI tiên tiến sẽ đưa các biểu hiện trên khuôn mặt và cảm xúc của bạn vào bất kỳ bức ảnh nào. Với công cụ này, bạn có thể làm sống động cử chỉ trên khuôn mặt và biến nó thành một đoạn video ngắn vô cùng thú vị và hài hước.

Bạn có thể upload bất kỳ hình ảnh nào mình muốn như hình ảnh cũ của gia đình, hình ảnh người nổi tiếng cho đến ảnh tĩnh không phim. Tuy nhiên, mặc dù công dụng nghe rất thú vị nhưng ứng dụng thường bị trễ và đôi khi không hoạt động.

AvatarifyAvatarifyAvatarify

Trước đây để ghép mặt vào ảnh bạn thường tải PicsArt nhưng app này chỉ có thể ghép được với ảnh mà thôi!. Nhưng với Avatarify bạn có thể ghép mặt vào ảnh và cả video. Xuất video mặt lắc lư theo nhạc với định dạng MP4 để chia sẻ lên ứng dụng Facebook Lite và Youtube apk để mọi người cùng xem thật hấp dẫn đúng không nào.

Thông tin ứng dụng Avatarify

Nền tảng: iOS 13.0 trở lênDung lượng: iOS: 158.1MBLoại ứng dụng: Chụp ảnhNhà phát hành: Avatarify, Inc.

Tính năng nổi bật của Avatarify

1. Quay clip điều khiển khuôn mặt người nổi tiếng

Với ứng dụng Avatarify, bạn có thể tạo các clip điều khiển khuôn mặt người nổi tiếng theo cử chỉ gương mặt của bạn theo thời gian thực bằng cách nhấn giữ để quay video. Khi đó, gương mặt người nổi tiếng sẽ chuyển động theo gương mặt bạn rất độc đáo và hài hước.

Xem nhiều hơn tại: GameZingMobile.Com

Avatarify 1Avatarify 1Avatarify 1

2. Tạo ảnh động GIF với hình ảnh khuôn mặt

Chỉ với những hình ảnh khuôn mặt bình thường, bạn có thể làm nó trở nên sinh động hơn với việc biến chúng thành ảnh động GIF với ứng dụng Avatarify để tạo nên hiệu ứng thú vị, độc đáo.

Avatarify 2Avatarify 2Avatarify 2

3. Ghép bài hát của ca sĩ nổi tiếng vào ảnh

Bạn cũng có thể trở thành bất kỳ ca sĩ nổi tiếng nào một cách đơn giản với ứng dụng Avatarify. Việc bạn chỉ cần làm là tìm video hiệu ứng bài hát từ ca sĩ yêu thích trên ứng dụng, sau đó chọn tấm ảnh khuôn mặt bạn và ứng dụng sẽ tự động ghép đoạn nhạc theo đúng cử chỉ khuôn mặt bạn.

Avatarify 3Avatarify 3Avatarify 3

4. Dễ dàng chia sẻ các đoạn clip

Sau khi tạo các clip chế hài hước và ấn tượng, bạn có thể dễ dàng lưu về máy với chất lượng cao hoặc chia sẻ ngay lên mạng xã hội như TikTok hay gửi ngay đến bạn bè để cùng khoe nhé.

Avatarify 4Avatarify 4Avatarify 4

Tải Avatarify về máy

Tải Avatarify cho điện thoại Android

Link tải Avatarify trên Google Play: Download Here.

Tải Avatarify cho điện thoại iPhone

Link tải Avatarify trên App Store: Download Here.

Tải Avatarify về máy tính PC

Cách 1: Truy cập trực tiếp trên website: https://avatarify.aiCách 2: Tải phần mềm giả lập trên PC: Download Here.

Avatarify là ứng dụng giúp bạn thực hiện các đoạn clip chế ghép ảnh khuôn mặt người nổi tiếng bằng công nghệ Deepfake AI rất thông minh. Tải Avatarify về máy để dùng thử ngay nhé.

Hoàng Quang Huy

Bài viết liên quanBài viết cùng tác giả

Open CameraOpen CameraOpen Camera

Open Camera – Ứng dụng quay phim, chụp ảnh chất lượng cao

Camera360Camera360Camera360

Camera360 – Trình sửa ảnh Selfie cho điện thoại và máy tính

UnfoldUnfoldUnfold

Unfold – Trình sáng tạo nội dung câu chuyện cho điện thoại, Pc

ParallaxParallaxParallax

Parallax – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh 3D cực đẹp

RefaceRefaceReface

Reface – Ứng dụng ghép mặt vào video của người nổi tiếng

NOMONOMONOMO

NOMO – Chụp ảnh màu vintage, giả lập khung ảnh Polaroid

Để lại bình luận: Hủy trả lờiPlease enter your comment!Hãy nhập vào Tên của bạnYou have entered an incorrect email address!Hãy nhập vào địa chỉ email

Lưu thông tin của bạn cho lần bình luận tiếp theo?