A Peek Into Tarot và Chiêm tinh học Trung Quốc

Check our Latest products!

Nếu bạn muốn đi đọc tarot, bạn phải biết những gì mong đợi từ việc đọc. Thông thường mọi người sẽ chọn đọc tarot hoặc chiêm tinh học khi họ gặp vấn đề trong cuộc sống. Họ sẽ tìm kiếm sự hướng dẫn và giúp đỡ từ người đọc.

Một tarot reader chân chính là người có những khả năng phi thường, có thể khiến bạn bất ngờ. Chẳng hạn, họ có thể nói chính xác về những sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai. Họ cũng có thể tìm ra vấn đề của một người mà không cần phải nói. Đôi khi, họ cũng có thể dự đoán cái chết của một người.

Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tiếp cận với một người đọc tarot, người sẵn sàng dự đoán những điều trong cuộc sống của bạn mà không tính phí. Một người xem tarot tốt sẽ có thể xác định vấn đề của bạn mà không cần phải nói và cũng sẵn sàng đưa ra gợi ý cho bạn về cách bạn có thể giải quyết những vấn đề này. Ngoài ra, một người xem tarot giỏi phải trung thực và trung thực. Vì vậy, một người đọc tarot tốt và đáng tin cậy phải có khả năng nói cho một người biết sự thật. Khi bạn đang nhận bất kỳ lời khuyên nào từ người đọc tarot, hãy mong đợi một số thông tin trung thực.

Đọc Tarot đã tồn tại từ thời xa xưa. Trong quá khứ, độc giả thường đến dưới hình thức các nhà tiên tri. Họ nói với tương lai dựa trên chiêm tinh học. Một số nhà dự báo hoặc nhà tiên tri cũng nói trực tiếp về tương lai.

Trong hệ thống chiêm tinh học Trung Quốc, có những bộ quy tắc cụ thể cần phải tuân theo. Dựa trên các quy tắc này, việc phân loại được thực hiện. Ví dụ, năm sinh của một người không chỉ cho biết tuổi của một người, nó còn cung cấp thông tin chi tiết về giai đoạn thời gian mà người đó sẽ được phân loại. Các giai đoạn một lần nữa được phân biệt bằng cách sử dụng các quy tắc và hướng dẫn của hệ thống chiêm tinh học Trung Quốc. Các giai đoạn phụ thuộc vào chu kỳ sáu mươi tuổi.

Theo chiêm tinh học Trung Quốc, hệ thống hành tinh có năm hành tinh – Kim tinh đại diện cho kim loại, Thủy tinh đại diện cho nước, Hỏa tinh đại diện cho lửa, Mộc tinh đại diện cho gỗ và Thổ tinh đại diện cho Trái đất. Vì vậy, người ta có thể sử dụng các hành tinh này để giải mã vận mệnh hoặc tương lai của một người.

12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học Trung Quốc được đại diện bởi động vật. Con giáp đầu tiên là chuột, tiếp theo là trâu, hổ, thỏ, rồng, rắn, ngựa, cừu, khỉ, gà, chó và lợn. Những dấu hiệu này cũng đại diện cho tháng, ngày và giờ. Vì vậy, sử dụng kết hợp các dấu hiệu này, người ta có thể nhận được kết quả chính xác.


write by David Delisi

Leave a Reply